LIÊN HỆ

NHÓM THỰC PHẨM GÂY VÔ SINH Ở NAM GIỚI

NHÓM THỰC PHẨM GÂY VÔ SINH Ở NAM GIỚI
5 sao trên 2 đánh giá

Thực phẩm đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ra nguồn năng lực phái mạnh. Bên cạnh những loại thực phẩm có lợi thì vẫn có nhiều loại chứa chất ảnh hưởng đến sức khoẻ sinh sản, đặc biệt là những thực phẩm gây vô sinh ở nam giới. Vì vậy, trong bài viết này chúng tôi xin chia sẻ những loại thực phẩm bạn cần nên hạn chế nếu đang muốn có con.

Thức ăn nhanh nhiều dầu mỡ?

tải xuống 4 result - NHÓM THỰC PHẨM GÂY VÔ SINH Ở NAM GIỚI - vô kinh sau sinh, trị vô sinh hiếm muộn, tinh trùng loãng có bị vô sinh không, thuốc nam trị vô sinh, thuốc gây vô sinh, thuốc chữa vô sinh, Khám vô sinh mất bao nhiêu tiền - tin-tuc

Nhịp sống hiện đại, con người ngày càng ưa chuộng thức ăn nhanh và các thực phẩm nhiều dầu mỡ. Những món ăn này thường có mùi vị và màu sắc khá hấp dẫn, nhưng lại là kẻ thù số một làm huỷ hoại tinh trùng của nam giới. Trong nhóm thực phẩm giàu chất béo này chứa một loại chất Acrylamide gây ung thư và làm giảm chất lượng, số lượng tinh binh.

Ngoài ra, các acid béo không bão hòa khiến khả năng bài tiết hoomon nam giảm sút mạnh, gây ảnh hưởng đến sự linh hoạt của tinh trùng. Do đó, bạn cần hạn chế thực phẩm gây vô sinh ở nam giới như khoai tây chiên, gà rán, hamburger… nhằm đảm bảo sức khoẻ nói chung và chất lượng tinh trùng nói riêng.

Cafe và các chất có chứa nhiều cafein?

images 2 result - NHÓM THỰC PHẨM GÂY VÔ SINH Ở NAM GIỚI - vô kinh sau sinh, trị vô sinh hiếm muộn, tinh trùng loãng có bị vô sinh không, thuốc nam trị vô sinh, thuốc gây vô sinh, thuốc chữa vô sinh, Khám vô sinh mất bao nhiêu tiền - tin-tuc
Thực phẩm gây vô sinh ở nam giới

Cafe là một thức uống không thể thiếu đối với cánh mày râu. Thức uống này nếu dùng một lượng vừa phải sẽ tạo ra sự minh mẫn, tập trung cao độ. Nhưng nếu bạn bị nghiện cafe và thường xuyên sử dụng chúng thì đây chính là một trong những thực phẩm gây vô sinh ở nam giới.

Có thể nói cà phê và các loại thực phẩm chứa nhiều cafein là nguyên nhân giảm khả năng thụ thai thành công bởi số lượng tinh trùng ít và không khỏe mạnh để có thể gặp được trứng. Những tinh trùng sau khi được phóng ra có khả năng di chuyển và sống sót rất thấp. Do đó, nam giới đang trong độ tuổi sinh sản cần hạn chế cafein để tránh ảnh hưởng đến sức khoẻ sinh sản.

Rượu bia và các đồ uống có cồn?

Nhân gian có câu: “Nam vô tửu như kỳ vô phong” Vì thế mà rượu bia là một thứ không thể thiếu trong bất kỳ cuộc vui nào của các đấng mài râu. Tuy nhiên, theo nhiều nghiên cứu khoa học cho thấy, nồng độ cồn trong bia rượu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng vô sinh ở nam.

Cồn trong rượu bia làm giảm mức testosterone và gia tăng hàm lượng estrogen trong cơ thể nam giới, đồng thời gây co thắt mạch máu, teo tinh hoàn, suy yếu tinh trùng, ảnh hưởng đến khả năng sinh sản ở nam giới. Vì những lý do trên, nên rượu bia được xếp vị trí thứ 3 trong nhóm những thực phẩm gây vô sinh ở nam giới.

20180128 121500 result 1024x497 - NHÓM THỰC PHẨM GÂY VÔ SINH Ở NAM GIỚI - vô kinh sau sinh, trị vô sinh hiếm muộn, tinh trùng loãng có bị vô sinh không, thuốc nam trị vô sinh, thuốc gây vô sinh, thuốc chữa vô sinh, Khám vô sinh mất bao nhiêu tiền - tin-tuc
Thực phẩm gây vô sinh ở nam giới, ảnh bệnh nhân điều trị thành công vô sinh

Nhìn chung, những thực phẩm gây vô sinh ở nam giới đều có sự ảnh hưởng chung đến sức khoẻ của cả cơ thể. Do vậy, phái nam nên hạn chế sử dụng chúng. Nếu trong trường hợp không thể từ chối, bạn nên dùng vừa phải, chừng mực để tránh những ảnh hưởng đáng tiếc sau này.

BẤM XEM TRỰC TRẠNG BỆNH VÔ SINH

XEM NGƯỜI ĐIỀU TRỊ THÀNH CÔNG CHIA SẺ

CHIA SẺ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

(Bùi Văn Trúc)

Tôi viết những chia sẻ trên trang Web này với niềm hi vọng duy nhất là đem lại niềm tin đối với người bệnh và điều trị thành công để đem tiếng cười trẻ thơ đến được với những gia đình không may mắn mắc phải căn bệnh vô sinh hiếm muộn!

4 bình luận về “NHÓM THỰC PHẨM GÂY VÔ SINH Ở NAM GIỚI

Viết một bình luận