Home / Sản Phẩm & Dịch Vụ / Các Bệnh Mà Lâm Trí Đường Điều Trị / Về Chúng Tôi – Lâm Trí Đường – Thuốc Nam Trị Vô Sinh

Về Chúng Tôi – Lâm Trí Đường – Thuốc Nam Trị Vô Sinh

I. TẦM NHÌN CỦA LÂM TRÍ ĐƯỜNG

Để phát triển một cơ sở y dược vững mạnh. Phát triển và là nơi tin cậy gửi gắm niềm tin cũng như sức khỏe của người bệnh. Đòi hỏi người lãnh đạo phải có tầm nhìn chiến lược. Khi xây dựng Lâm Trí Đường. Chúng tôi xác định rất rõ tầm nhìn để đề ra các phương châm hoạt động hiệu quả nhất. Trong đó nổi bật là:

♦ Xây dựng Lâm Trí Đường thành một cơ sở y dược lớn. Hoạt động rộng trong phạm vi cả nước. Trong tương lai phát triển thành một bệnh viện y khoa cổ truyền chuyên môn sâu về điều trị các bệnh liên quan đến vô sinh, hiếm muộn ở cả nam và nữ giới bên cạnh nhiệm vụ chăm sóc. Phục hồi sức khỏe người bệnh bằng thuốc Nam dân tộc Sán Dìu.

♦ Tập trung giữ được công thức bí truyền của dân tộc Sán Dìu mà gia tộc sáng lập Lâm Trí Đường đang giữ để bảo tồn được các dược liệu quý hiếm. Hoàn toàn từ thiên nhiên tất cả các bài thuốc của Lâm Trí Đường. Bên cạnh đó, phát huy hiệu quả của dược liệu qua tìm tòi. Nghiên cứu khoa học để nâng cao hiệu quả điều trị cao nhất.

♦ Định hướng điều trị cho người không may mắn mắc các bệnh nguy hiểm cận kề với lằn ranh giữa sinh và tử. Đồng thời cũng là nơi gửi gắm niềm tin dành cho những cặp vợ chồng gặp vấn đề với sinh sản. Có thể ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình và tương lai về sau của cuộc hôn nhân.

Đó chính là tầm nhìn để Lâm Trí Đường định hướng xây dựng. Cũng là tầm nhìn để chúng tôi soi chiếu mỗi ngày nhằm hiểu rõ về con đường phát triển mà Lâm Trí Đường đã xác định ngay từ thời điểm đầu tiên được thành lập.

=========

II. SỨ MỆNH CỦA LÂM TRÍ ĐƯỜNG

Lâm Trí Đường được thành lập và xây dựng nhằm định hướng vào những điều có ý nghĩa nhất đối với sức khỏe. Cuộc sống của người Việt Nam. Chúng tôi luôn quyết tâm nỗ lực để giữ vững được sứ mệnh lịch sử của mình. Đặc biệt và trọng tâm nhất chính là đem giá trị về các bài thuốc nam điều trị vô sinh, hiếm muộn. Nâng cao sức khỏe, thể lực đến cộng đồng người Việt Nam ở trong nước lẫn nước ngoài.

Bệnh nhân điều trị thành công vô sinh hiếm muộn tại Lâm Trí Đường
Bệnh nhân điều trị thành công vô sinh hiếm muộn tại Lâm Trí Đường

♦ Đối với người bệnh: Lâm Trí Đường luôn đặt quyền lợi của khách hàng. Người bệnh lên trên hết. Chúng tôi hiểu rằng bạn có nhiều sự lựa chọn, và vì bất cứ lý do gì khi bạn chọn Lâm Trí Đường để gửi gắm niềm tin cũng như sức khỏe. Thì đều được chúng tôi trân trọng, nỗ lực hết sức mình để phục vụ. Đó chính là giá trị cô đọng nhất của năng lực và tâm huyết. Lâm Trí Đường luôn nỗ lực vì mục tiêu đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu của quý bệnh nhân. Mọi lúc, mọi nơi, mọi hoàn cảnh.

♦ Đối với các đối tác: Lâm Trí Đường luôn đảm bảo sự kết hợp kinh doanh và kết nối với các đối tác trong đầu tư. Truyền thông để đem lại sự hài lòng trong hợp tác và hiệu quả cao nhất cho các bên. Chúng tôi luôn tập trung cho việc xây dựng các cơ chế, kế hoạch nhằm thúc đẩy hiệu quả trong liên kết giữa đối tác và Lâm Trí Đường. Vì chúng tôi hiểu rằng để giá trị cốt lõi của mình được vươn xa. Được biết đến thương hiệu, không thể thiếu sự góp sức đồng lòng của các đối tác tin cậy. Đó là cơ sở vững chắc để đảm bảo thành công lâu dài.

♦ Đối với đội ngũ lương y, nhân viên: Tập thể đội ngũ lương y, người quản lý và người lao động khác trong Lâm Trí Đường là thành viên của đại gia đình Lâm Trí Đường. Chúng tôi luôn tâm niệm rằng nghề y. Nhề dược là nghề cao quý và cần được quan tâm kỹ lưỡng. Đối với bệnh nhân và đối với người cứu chữa bệnh nhân. Đó là lý do việc bồi dưỡng. Đào tạo về tay nghề và nâng cao y đức luôn duy trì và phát triển trong suốt quá trình hình thành về sau.

♦ Đối với xã hội: Lâm Trí Đường muốn phát triển và có chỗ đứng tồn tại trong thực tế luôn phải đảm bảo sứ mệnh vì xã hội. Lâm Trí Đường ý thức được vấn đề đó qua việc xây dựng các chương trình từ thiện. Phúc lợi xã hội, ủng hộ và tạo điều kiện cho việc phát triển một doanh nghiệp vì cộng đồng.

=========

III. GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA LÂM TRÍ ĐƯỜNG ?

♦ TÂM HUYẾT: Với Lâm Trí Đường. Chúng tôi luôn đặt hết sức lực và trí tuệ của mình vào từng bài thuốc cổ truyền với các vị thuốc 100% từ thiên nhiên. Bất cứ một người bệnh nào tìm đến với Lâm Trí Đường. Đều được hưởng sự tư vấn và chăm sóc. Điều trị kỹ càng nhất nhằm mục tiêu khôi phục thể trạng và có được sức khỏe mà người bệnh mong đợi.

♦ CẨN THẬN: Với nghề y dược, sự cẩn thận, chu toàn là điều bắt buộc. Chúng tôi đặt sự cẩn thận trong từng vị thuốc mỗi khi cung cấp đến người bệnh của mình. Điều này tạo nên giá trị cho phương châm hoạt động mà Lâm Trí Đường duy trì và hướng đến. Đây cũng là cách chúng tôi phụng sự cho sức khỏe của người bệnh một cách tâm huyết nhất.

Lương y Tám - Sìn
Lương y Tám – Sìn

♦ AN TOÀN: 100% nguyên dược liệu của các bài thuốc cổ truyền mà Lâm Trí Đường đang giữ đều là từ tự nhiên. Được khai thác từ vùng nguyên liệu trồng thuốc sạch của Lâm Trí Đường tại Thái Nguyên. Hoặc được thu hái trực tiếp trong thiên nhiên trong vùng núi phía Bắc. Vùng biên giới thượng Lào. Điều này tạo ra sự an toàn tuyệt đối trong sản phẩm của Lâm Trí Đường.

♦ UY TÍN: Với Lâm Trí Đường, hoạt động trong lĩnh vực dược đòi hỏi chúng tôi phải luôn quan tâm đến việc tạo dựng uy tín với người bệnh đã gửi gắm niềm tin ở bài thuốc của chúng tôi. Giữ gìn uy tín của Lâm Trí Đường. Là giữ y đức, giữ sự nhiệt thành, giữ trí tuệ và sự cảm thông.

♦ CHẤT LƯỢNG: Một bài thuốc của chúng tôi được xây dựng trên công thức an toàn tuyệt đối. Nguyên liệu sạch 100%, tự nhiên 100% và đúc kết từ bài thuốc Nam cổ truyền của dân tộc Sán Dìu mà gia tộc sáng lập được truyền lại đến nay đã qua 6 đời.

♦ XÃ HỘI: Lâm Trí Đường chung tay vì lợi ích của cộng đồng.

=========

IV. LÂM TRÍ ĐƯỜNG XUẤT PHÁT TỪ ĐÂU

Để xây dựng được một tòa nhà lớn. Điều đầu tiên luôn phải bắt đầu từ một viên gạch nhỏ nhất. Nguồn gốc của một thương hiệu/ Chính là thước đo uy tín và giá trị cho chính thương hiệu đó. Lâm Trí Đường không phải là cột mốc đầu tiên của những người sáng lập ra nó để bắt đầu trong lĩnh vực dược phẩm chữa vô sinh, hiếm muộn. Mà trước đó, cả một hành trình dài qua 6 đời truyền lại đã tạo nên nguồn gốc rất riêng trong bài thuốc chữa vô sinh, hiếm muộn của Lâm Trí Đường.

Lâm Trí Đường CS 1
Lâm Trí Đường CS 1

Có nguồn gốc xưa khởi. Theo nhiều tài liệu ghi chép trong gia tộc của lương y Tám – Sìn thì tổ tiên đã bắt đầu biết cách sử dụng các cây thuốc trong địa phương để giúp đỡ mọi người. Dần dần từ đó hình thành nên vốn kiến thức y học quý báu và được truyền nối qua các thế hệ. Là người dân tộc Sán Dìu sinh sống trên miền núi phía Bắc. Những kinh nghiệm của gia tộc lương y Tám – Sìn đã được thu nhặt. Tiếp thu, nghiên cứu, học hỏi và ghi chép lại qua nhiều đời.

Đến cách đây 6 đời, thì bài thuốc chữa vô sinh, hiếm muộn bắt đầu trở thành bài thuốc bài bản. Các dược liệu cũng được chu toàn, chăm chút và bảo quản kỹ càng. Tiếng lành đồn xa, hơn trăm năm nay. Người dân các đời ở khu vực đều biết đến danh tiếng của gia đình lương y ở xóm Làng Ngói, xã Cổ Lũng, huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên.

Có thể nói rằng, chính nguồn gốc vững chắc đó mà Lâm Trí Đường có cơ hội để hình thành và dần khẳng định được vị thế cũng như giá trị của mình. Trong suốt chiều dài lịch sử của nguồn gốc vẻ vang qua nhiều đời gia truyền của bài thuốc chữa vô sinh hiếm muộn đó. Mà hàng ngàn bệnh nhân đã được chữa khỏi. Trước đây bài thuốc của lương y Tám – Sìn hoàn toàn được biết đến nhờ truyền miệng và “tiếng lành đồn xa” mà người bệnh tìm đến.

Ảnh chụp cùng bệnh nhân vô sinh hiếm muộn trên 10 năm điều trị thành công tại Lâm Trí Đường
Ảnh chụp cùng bệnh nhân vô sinh hiếm muộn trên 10 năm điều trị thành công tại Lâm Trí Đường

Tuy nhiên, nhịp sống của xã hội hiện đại đòi hỏi con người phải tiến xa hơn trong việc quảng bá rộng rãi những giá trị tốt đẹp. Những bài thuốc quý để nhiều người biết hơn và có cơ hội thay đổi giấc mơ về tiếng cười trẻ thơ trong ngôi nhà của mình. Đó là lý do thúc đẩy lương y Tám – Sìn, ông Bùi Văn Trúc tiến tới việc xây dựng thương hiệu Lâm Trí Đường. Một xuất phát điểm với nguồn gốc bền vững. Đáng tin cậy chính là đôi cánh tốt nhất giúp cho thương hiệu càng có nhiều hơn những cơ hội tiếp cận với mọi người.

==========

V. VỀ BÙI VĂN TRÚC. 

Chào các bạn! Tôi Bùi Văn Trúc tin ai cũng muốn sống một cuộc đời có ý nghĩa. Ngày trước tôi đã từng rất ấn tượng về câu nói của Pavel Korchagin. Trong tác phẩm “Thép đã tôi thế đấy” Rằng “Đời người chỉ sống có một lần. Phải sống sao cho khỏi xót xa, ân hận vì những năm tháng đã sống hoài, sống phí…” Gần như câu châm ngôn đó theo sát cuộc sống của tôi. Để tôi luôn nhìn nhận và đánh giá bản thân có ý nghĩa cho sự tồn tại của mình trong xã hội. Tôi muốn làm những điều có ích cho bản thân, cho gia đình và cho mọi người. Đến việc thúc đẩy sự phát triển của bài thuốc gia truyền chữa vô sinh hiếm muộn. Một phần giúp tôi sống với những gì mình cho rằng ý nghĩa nhất.

Tôi sinh ra tại vùng quê lúa Thái Bình và lớn lên tại đây. Đến năm 20 tuổi tôi vào miền Nam lập nghiệp và sinh sống. Vợ tôi cũng là một người con gái Bắc Bộ, quê ở Thái Nguyên. Ngày đầu quen vợ. Tôi được tiếp xúc với gia đình của cô ấy và đặc biệt ấn tượng với sự chân chất. Thật thà và vô cùng đôn hậu của những đồng bào dân tộc Sán Dìu. Tôi biết nhà vợ mình có bài thuốc cổ truyền chữa bệnh vô sinh hiếm muộn cho nhiều người và khá nổi tiếng. Nhưng thời điểm đó tôi mang trong mình một hoài bão lớn hơn, ở Sài Gòn phồn hoa, náo nhiệt.

Ảnh Bùi Văn Trúc
Ảnh Bùi Văn Trúc
Quãng thời gian đã qua, cho tôi nhiều trải nghiệm. Từ một người làm trong nhà nước, trở thành một người kinh doanh nhà hàng tiệc cưới. Tổ chức ngày vui hạnh phúc trọng đại cho những cặp đôi yêu nhau. Để họ về bên nhau xây dựng tổ ấm gia đình. Đến làm đầu bếp để theo đuổi những giấc mơ riêng. Rồi sau đó là cảm phục trước những nghĩa cử cao đẹp mà chính bố mẹ vợ tôi. Lương y Tám-Sìn đã miệt mài làm để nối nghiệp 6 đời truyền thống của một bài thuốc Nam chữa vô sinh hiếm muộn. Đó là hành trình mà tôi luôn thấy mình sống trọn vẹn, từng phút, từng giây.

Tôi Bùi Văn Trúc không phải là một người đặc biệt. Mà chính xác hơn chỉ là một người bình thường như bao người khác. Nhưng chính vì lẽ đó. Mà tôi muốn dành những thời gian bình thường của mình để tạo nên những điều đặc biệt. Khi về quê ngày Tết, tôi chứng kiến rất nhiều những cặp vợ chồng đến cảm ơn bố mẹ vợ tôi. Tự nhiên tôi lại thấy ấm lòng.

Có một lần về tết. Tôi gặp vợ chồng anh Trìu ở Quảng Ninh. Anh chị tới thăm chúc tết bố mẹ vợ của tôi vào ngày mùng 2 tết. Anh nói với tôi rằng: “Mùng một tết cha, mùng hai tết mẹ, mùng ba tết thầy. Ông bà Tám-Sìn như là người mẹ thứ hai của anh chị và của cả đứa con anh. Hai vợ chồng lấy nhau mười lăm năm. Chạy vạy bao nhiêu phương thuốc mà không hiệu quả.

Tưởng chừng tuyệt vọng thì gặp được ông bà rồi bốc thuốc uống. Anh chị kiên trì sử dụng thuốc trong 5 tháng cuối cùng cũng được một đứa con trai kháu khỉnh. Nay trời lạnh quá nên không đem cháu đi được. Nhưng nhất định cứ mùng 2 tết là phải lên với ông bà để cảm ơn”

Ảnh Bùi Văn Trúc
Ảnh Bùi Văn Trúc

Từ khi đó trong tôi đã có một hoài bão lớn. Tôi hi vọng việc kinh doanh nhà hàng tiệc cưới của tôi phát triển tốt. Để tôi có tiền và cùng anh chị em trong gia đình tôi xây một bệnh viện lớn. Chuyên chữa trị bệnh vô sinh hiếm muộn. Giúp cho các cặp vợ chồng không may mắn mắc phải các triệu chứng vô sinh này.

Câu chuyện đau lòng sau đây nó đã thôi thúc tôi phải làm ngay. Không thể chờ đợi thêm một ngày một giờ nào nữa. Nguyên do là tôi có người em họ quê ở Thái Bình lập nghiệp xa xôi vùng Tây Bắc (Điện Biên). Hai vợ chồng em đều trong ngành Công an. Chồng em mang quân hàm thiếu tá giữ chức đội trưởng đội kinh tế Công an tỉnh Điện Biên. Còn em đã đại úy, 2 vợ chồng em cưới ngày 25/12/2006 cùng ngày cưới với tôi. Tôi may mắn hơn các em. Tôi đã có hai đứa con 1 trai và 1 gái nay các cháu đã lớn khôn. Còn em chưa có con. Số phận trớ trêu đến đầu năm 2017. Chồng của em đã qua đời do căn bệnh ung thư tụy quái ác.

Mọi người đều đau lòng trước sự ra đi của em. Còn tôi rất đau lòng và cảm thấy như mình thiếu trách nhiệm với vợ chồng em. Giá như lúc trước tôi tập trung giới thiệu sâu hơn. Tư vấn sâu hơn cho em biết về bài thuốc của gia đình tôi để các em điều trị… Có thể số phận của các em được thay đổi…?

Niềm vui trọn vẹn sau trên 10 hiếm muộn của gia đình anh Dương là 1 bé trai 1 bé gái
Niềm vui trọn vẹn sau trên 10 hiếm muộn của gia đình anh Dương là 1 bé trai 1 bé gái

Điều này thôi thúc Bùi Văn Trúc rất nhiều trong việc phát triển thương hiệu của bài thuốc nam gia truyền dân tộc Sán Dìu mà gia đình tôi có. Tôi muốn thương hiệu Lâm Trí Đường được nhiều người biết đến. Nhiều người tin dùng. Giúp được thật nhiều gia đình có được niềm vui trọn vẹn để hạnh phúc và tương lai được vẹn tròn viên mãn. Tôi đang đi trên hành trình đầy ý nghĩa đó của mình. Và tôi sẽ không bỏ lỡ bất cứ phút giây nào để tạo ra những điều đặc biệt. Mang đến tiếng cười trẻ thơ cho những gia đình không may mắn.

Bùi Văn Trúc

 Hotline: 0964 67 55 79

♦ Web: thuocnamtrivosinh.com

 Email: truchoapho@gmail.com

♦  Facebook: Bùi Văn Trúc

About Thuốc Nam Trị Vô Sinh

Tôi viết những chia sẻ trên trang Web này với niềm hi vọng duy nhất là đem lại niềm tin đối với người bệnh và điều trị thành công để đem tiếng cười trẻ thơ đến được với những gia đình không may mắn mắc phải căn bệnh vô sinh hiếm muộn!

Check Also

thành công sau 3 lần hư thai

Điều Trị Thành Công Sau 3 Lần Hư Thai Cho Chị Dung Tại Lâm Trí Đường

Điều Trị Thành Công Sau 3 Lần Hư Thai cho Chị Nông Thị Dung. Ở …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *