Home / TIN TỨC / Kiến Thức Bệnh / KHÔNG NÊN QUI CHỤP BỆNH VÔ SINH Ở NỮ GIỚI

KHÔNG NÊN QUI CHỤP BỆNH VÔ SINH Ở NỮ GIỚI

Những lời lẽ như vô sinh do người phụ nữ đó không biết sinh con, “cây độc không trái, gái độc không con” dường như vẫn còn ở khắp mọi nơi. Điều này không chỉ ảnh hưởng tâm lý phụ nữ mà còn phá vỡ hạnh phúc gia đình. Do đó, tìm hiểu về bệnh vô sinh ở nữ giới là một bước quan trọng để đảm bảo quyền lợi phụ nữ và hạnh phúc gia đình.

1. Tỉ lệ bệnh vô sinh hiện nay?

Hiếm muộn được xác định khi hai vợ chồng quan hệ tình dục bình thường không sử dụng biện pháp tránh thai nhưng sau 1 năm vẫn không có thai. Hiếm muộn là dấu hiệu sớm nhất cảnh báo vô sinh. Vì vậy, khi bạn cảm thấy thai khó đậu, hay bị sẩy thai thì nên nghi ngờ đến khả năng bị vô sinh.

Hiện nay, vô sinh ở nữ giới ngang bằng nam giới, nhưng do định kiến của xã hội những suy nghĩ lạc hậu thường khiến người phụ nữ chịu nhiều oan ức, đỗ vỡ hạnh phúc. Do đó, cả hai vợ chồng thăm khám, xét nghiệm kỹ càng nhằm xác định đúng nguyên nhân, tìm ra phương hướng giải quyết để giữ vẹn hạnh phúc gia đình.

Tỷ lệ bị hiếm muộn của các cặp vợ chồng trong độ tuổi sinh sản ở Việt Nam là 7,7%, trong đó, có 50% người mắc bệnh ở độ tuổi dưới 30. Căn bệnh này có thể gây ảnh hưởng đến cuộc sống vợ chồng, dễ dẫn đến những đổ vỡ hôn nhân. Chính vì thế, chữa khỏi bệnh hiếm muộn là mong muốn của nhiều cặp vợ chồng đang gặp khó khăn trong chuyện sinh đẻ.

2. Xác định nguyên nhân gây vô sinh ở nữ giới?

Do phái nữ thường chịu nhiều thiệt thòi trong xã hội, nên việc xác nhận nguyên nhân gây vô sinh ở nữ giới cần được quan tâm, nhằm đem đến cho họ quyền bình đẳng và đảm bảo thực hiện được thiên chức làm mẹ. Những nguyên nhân gây vô sinh ở nữ giới thường là: tắc vòi trứng, trứng không rụng hay do rụng trứng không đều do chu kì kinh nguyệt không đều, mắc bệnh lạc nội mạc tử cung, bệnh u xơ tử cung,…

Có thể thấy rằng nguyên nhân dẫn đến hiếm muộn là vấn đề của cả hai vợ chồng chứ không phải do riêng người vợ hoặc người chồng. Do đó, việc chủ động cùng nhau đi khám sớm và tìm ra nguyên nhân gây hiếm muộn là rất cần thiết.

Hiểu rõ cách nhận biết vô sinh nữ giúp bạn điều trị vô sinh thành công
 Hiểu rõ cách nhận biết vô sinh nữ giúp bạn điều trị vô sinh thành công

Đặc biệt là chữa bệnh vô sinh ở nữ giới là rất cần thiết. Những cặp vợ chồng khi đã quyết đinh lập gia đình thì cũng nên đi khám sức khỏe tổng thể để lên kế hoạch thụ thai và xác định khả năng sinh sản của mình.

BỆNH NHÂN ĐIỀU TRỊ THÀNH CÔNG VÔ SINH HIẾM MUỘN CHIA SẺ CẢM NHẬN 

PHÓNG SỰ CỦA ĐÀI TRUYỀN HÌNH THÁI NGUYÊN NÓI VỀ LÂM TRÍ ĐƯỜNG

MỌI YÊU CẦU TƯ VẤN VỀ THUỐC NAM TRỊ VÔ SINH DÂN TỘC SÁN DÌU – LÂM TRÍ ĐƯỜNG XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Số điện thoại    : 0964.675.579

Hoặc Website   : buivantruc.com

Facebook, Zalo: Bùi Văn Trúc

About Thuốc Nam Trị Vô Sinh

Tôi viết những chia sẻ trên trang Web này với niềm hi vọng duy nhất là đem lại niềm tin đối với người bệnh và điều trị thành công để đem tiếng cười trẻ thơ đến được với những gia đình không may mắn mắc phải căn bệnh vô sinh hiếm muộn!

Check Also

thành công sau 3 lần hư thai

Điều Trị Thành Công Sau 3 Lần Hư Thai Cho Chị Dung Tại Lâm Trí Đường

Điều Trị Thành Công Sau 3 Lần Hư Thai cho Chị Nông Thị Dung. Ở …

4 comments

  1. Trần Quốc Việt

    Kinh nghiệm của nơi anh điều trị, nguyên nhân do nam hay nữ nhiều vậy anh ?

  2. Uống thuốc tây có an toàn không?

    • Thuốc tây là biện pháp tức thời rất hiệu quả nhưng tồn dư lượng dược liệu lớn mà cơ thể không đào thải hết sẽ có những tác dụng phụ… nhé bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *