Bùi Văn Trúc
LIÊN HỆ

NHỮNG NGUY CƠ VÔ SINH Ở NỮ MÀ KHÔNG PHẢI AI CŨNG BIẾT

Có những thói quen hàng ngày nhiều người mắc phải là nguy cơ vô sinh ở nữ. Vậy, chúng là những nguy cơ nào, biểu hiện và cách phòng tránh ra sao, hay cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé ! Nhịn tiểu gây là nguy cơ vô sinh rất cao Nhiều…

KHI BỊ VÔ SINH Ở NỮ, BIỂU HIỆN CỦA BỆNH LÀ GÌ

Khám vô sinh có đau không, ảnh minh họa

Vô sinh hiếm muộn là nỗi đau lớn khôn tả ở các cặp vợ chồng hiếm muộn, mà nỗi đau lớn đó người phụ nữ là người thiệt thòi hơn, đau khổ hơn rất nhiều, và các biểu hiện bị vô sinh ở nữ cũng rất khó phát hiện. Chúng ta cùng tìm hiểu nhé….

KHÔNG NÊN QUI CHỤP BỆNH VÔ SINH Ở NỮ GIỚI

Hiểu rõ cách nhận biết vô sinh nữ giúp bạn điều trị vô sinh thành công

Xã hội phát triển nhưng vẫn còn rất nhiều quan điểm sai lầm về bệnh vô sinh ở nữ giới. Những lời lẽ như vô sinh do người phụ nữ đó không biết sinh con, “cây độc không trái, gái độc không con” dường như vẫn còn ở khắp mọi nơi.

KINH NGUYỆT KHÔNG ĐỀU CÓ THỂ DẪN ĐỄN VÔ SINH Ở NỮ GIỚI

Biểu hiện gây vô sinh, ảnh con bệnh nhân điều trị hiệu quả

Hiện nay, bệnh vô sinh ở nữ giới vô cùng phổ biến. Và kinh nguyệt không đều chính là một trong những biểu hiện của căn bệnh này? 1. Bệnh vô sinh ở nữ giới? Chị Đỗ Thị Hợp (Thái Nguyên) có chồng đã hơn 2 năm nay, trong thời gian chung sống chị không hề sử…

SỬ DỤNG THUỐC NAM TRONG ĐIỀU TRỊ VÔ SINH HIẾM MUỘN Ở NỮ

Vô sinh hiếm muộn ở nữ, bốc thuốc chữa vô sinh

Có rất nhiều phương pháp để điều trị vô sinh hiếm muộn ở nữ hiện nay được giới thiệu và quảng cáo. Nhưng không phải bất cứ phương pháp nào cũng mang lại hiệu quả trong điều trị, đấy là còn chưa kể đến việc sử dụng thuốc còn gây ra phản ứng ngược đối với sức khỏe của người mắc bệnh vô sinh.

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ VÔ SINH Ở NỮ GIỚI

Vô sinh nữ giới, ảnh bệnh nhân cắt thuốc điều trị vô sinh hiếm muộn

Vô sinh là một trong những nỗi lo thường trực của không ít các cặp vợ chồng mà sau khi kết hôn một thời gian vẫn chưa thể có con. Thông thường áp lực khá lớn đối với họ, đặc biệt là với người phụ nữ thì suy nghĩ về trách nhiệm với họ còn bị đặt trong rất nhiều những thắc mắc của gia đình, họ hàng, láng giềng. Nhận biết các triệu chứng vô sinh nữ giới là điều cần thiết để có sự phát hiện kịp thời cũng như tìm đúng phương pháp điều trị căn bệnh vô sinh hiếm muộn ở phụ nữ.