Home / TIN TỨC / Kiến Thức Bệnh / KINH NGUYỆT KHÔNG ĐỀU CÓ THỂ DẪN ĐỄN VÔ SINH Ở NỮ GIỚI

KINH NGUYỆT KHÔNG ĐỀU CÓ THỂ DẪN ĐỄN VÔ SINH Ở NỮ GIỚI

Hiện nay, bệnh vô sinh ở nữ giới vô cùng phổ biến. Và kinh nguyệt không đều chính là một trong những biểu hiện của căn bệnh này?

1. Bệnh vô sinh ở nữ giới?

vô sinh ở nữ giới, thuốc chữa vô sinh hiếm muộn
 vô sinh ở nữ giới, thuốc chữa vô sinh hiếm muộn

Chị Đỗ Thị Hợp (Thái Nguyên) có chồng đã hơn 2 năm nay, trong thời gian chung sống chị không hề sử dụng phương pháp tránh thai nào. Thế nhưng chị để mãi mà vẫn chưa thấy có tin vui. Được biết chị Hợp có chu kì kinh nguyệt không đều. Thường thì khoảng 3 đến 4 tháng chị mới có kinh một lần, và lượng máu rất ít. Sau khi chị đi thăm hỏi kinh nghiệm của nhiều người thì chị nghi ngờ mình rất có thể bị vô sinh ở nữ giới.

Hiện nay, vô sinh ở nữ giới có thể xuất hiện ở người đã có con hoặc chưa có con. Theo ngôn ngữ y khoa thì gọi là vô sinh thứ phát và vô sinh nguyên phát. Tỉ lệ bệnh vô sinh ngày càng cao đồng nghĩa với việc ai cũng có thể mắc bệnh nhất là nữ giới.

2. Kinh nguyệt là biểu hiện của bệnh vô sinh?

Kinh nguyệt không để đặn như chị Đỗ Thị Hợp là một trong những biểu hiện nổi bật của chứng vô sinh ở nữ giới. Chứng rối loạn kinh nguyệt có thể diễn ra trong thời gian từ vài tháng hoặc năm, do tác động của dinh dưỡng, nội tiết tố, stress…

Một trường hợp kinh nguyệt không ổn định tương tự như chị Hợp đó là trường hợp chị Hoàng Xuân Thuỷ (Hà Nội) thì có vòng kinh thất thường. Nghĩa là cứ một tháng đúng ngày thì qua tháng tiếp sau có thể kéo dài lâu hơn. Chị Thuỷ không hề biết chính xác ngày “đèn đỏ” của mình. Cả hai chị, chị Thuỷ và chị Hợp đều có vấn đề về kinh nguyệt. Do đó, để có được kết quả thụ thai tốt là điều rất khó khăn.

Vô sinh ở nữ giới, con bệnh nhân được điều trị vô sinh hiệu quả
 Vô sinh ở nữ giới, con bệnh nhân được điều trị vô sinh hiệu quả

Bên cạnh kinh nguyệt, khí hư ra nhiều, màu lạ, mùi hôi… đau bụng dữ dội, cân nặng tăng hoặc giảm đột ngột đều là biểu hiện của căn bệnh vô sinh ở nữ giới. Bệnh nhân không nên chủ quan bất kỳ biểu hiện nào của cơ thể mình. Bởi vô sinh mang đến những hậu quả ảnh hưởng nhiều đến sức khoẻ, tâm lý, đặc biệt là hạnh phúc gia đình.

BỆNH NHÂN ĐIỀU TRỊ THÀNH CÔNG VÔ SINH HIẾM MUỘN CHIA SẺ CẢM NHẬN 

PHÓNG SỰ CỦA ĐÀI TRUYỀN HÌNH THÁI NGUYÊN NÓI VỀ LÂM TRÍ ĐƯỜNG

https://www.youtube.com/watch?v=ozNn0o46dD4

MỌI YÊU CẦU TƯ VẤN VỀ THUỐC NAM TRỊ VÔ SINH DÂN TỘC SÁN DÌU – LÂM TRÍ ĐƯỜNG XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Số điện thoại    : 0964.675.579

Hoặc Website   : buivantruc.com

Facebook, Zalo: Bùi Văn Trúc

About Thuốc Nam Trị Vô Sinh

Tôi viết những chia sẻ trên trang Web này với niềm hi vọng duy nhất là đem lại niềm tin đối với người bệnh và điều trị thành công để đem tiếng cười trẻ thơ đến được với những gia đình không may mắn mắc phải căn bệnh vô sinh hiếm muộn!

Check Also

thành công sau 3 lần hư thai

Điều Trị Thành Công Sau 3 Lần Hư Thai Cho Chị Dung Tại Lâm Trí Đường

Điều Trị Thành Công Sau 3 Lần Hư Thai cho Chị Nông Thị Dung. Ở …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *