Home / TIN TỨC / HỎI ĐÁP VỀ BỆNH VÔ SINH HIẾM MUỘN / GIẢI ĐÁP THẮC MẮC VỀ VIỆC VÔ SINH CÓ RỤNG TRỨNG KHÔNG

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC VỀ VIỆC VÔ SINH CÓ RỤNG TRỨNG KHÔNG

Trong nhiều thắc mắc của các chị em gởi về cho Lâm Trí Đường, có một câu hỏi mà chúng tôi nghĩ sẽ có nhiều người quan tâm đó là vô sinh có rụng trứng không?

1. Vô sinh có rụng trứng không?

Vô sinh hiếm muộn là một trong những vấn đề quan trọng, gây ảnh hưởng lớn đến niềm vui, hạnh phúc gia đình và cân bằng dân số cho xã hội. Người trong độ tuổi sinh sản không áp dụng bất kỳ biện pháp tránh thai nào nhưng vẫn không có con, rất có thể là tình trạng vô sinh.

Ngày nay, vô sinh biểu hiện ở rất nhiều dạng và có rất nhiều nguyên nhân. Trong đó, chủ yếu nhất là do vấn đề về trứng và tinh trùng. Đó cũng là lý do vì sao chị Nguyễn Thu Hoài thắc mắc vô sinh có rụng trứng không.

Câu chuyện của chị Hoài bắt đầu từ 3 năm trước, khi chị kết hôn rồi từ từ mới sinh con. Nhưng ở thời điểm đó, kinh tế không tốt lắm nên chị Hoài cũng không nôn nóng, mà chỉ muốn “thả” để khi nào “dính” cũng được. Nhưng mãi cho đến nay, khi mọi thứ đã ổn mà chị thì vẫn chưa có tinh vui.

Bấy giờ chị Hoài bắt đầu nôn nóng có con, nhưng chị lại ngại đi khám, xét nghiệm. Bản thân chị chưa từng đi viện hay có kinh nghiệm gì, vả lại khám vô sinh là một vấn đề nhạy cảm. Vì thế chị Hoài thắc mắc rằng liệu vô sinh có rụng trứng không, để chị còn có thể điều chỉnh chế độ sinh hoạt và nuôi hy vọng.

2. Giải đáp vô sinh vẫn có thể rụng trứng?

Vô sinh có rụng trứng không, ảnh bốc thuốc chữa bệnh
 Vô sinh có rụng trứng không, ảnh bốc thuốc chữa bệnh

Để giải đáp thắc mắc của chị Nguyễn Thị Hoài, chuyên gia đến từ Lâm Trí Đường cho biết: tình trạng vô sinh ở nữ giới có rất nhiều lý do. Câu hỏi được đặc ra đó chính là vô sinh có rụng trứng không của chị Hoài là một câu hỏi khá hay và cũng là thắc mắc của nhiều chị em phụ nữ khác.

Theo cơ chế sinh học, cơ thể người nữ sẽ rụng trứng theo chu kỳ từ 28 đến 31 ngày, tức mỗi tháng một lần, tuỳ theo cơ địa của mỗi người. Trường hợp rụng trứng đều đặn, trứng khoẻ mạnh nhưng vẫn không có thai được đó là vì cơ thể bạn không đáp ứng đủ điều kiện mang thai.

Người nữ đó có thể bị tắt vòi trứng, bệnh về tử cung, hoặc do tinh trùng yếu… Do đó, để giải đáp thắc mắc vô sinh có rụng trứng không chúng tôi xin trả lời là có, và tuỳ thuộc vào từng trường hợp cụ thể.

Vấn đề vô sinh xuất phát từ đâu, do ai thì không chỉ xác định vào việc rụng trứng hay không, mà còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác. Do đó, để biết chính xác, hai vợ chồng nên đi xét nghiệm, sau đó mới đi đến quyết định lựa chọn phương pháp điều trị hiệu quả.

Vô sinh có rụng trứng không, ảnh bốc bệnh nhân điều trị vô sinh hiệu quả
 Vô sinh có rụng trứng không, ảnh bốc bệnh nhân điều trị vô sinh hiệu quả

Với những giải đáp về thắc mắc “vô sinh có rụng trứng không” của chị Hoài, chúng tôi hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có thêm những thông tin bổ ích về căn bệnh vô sinh, hiếm muộn hiện nay.

BỆNH NHÂN ĐIỀU TRỊ THÀNH CÔNG VÔ SINH HIẾM MUỘN CHIA SẺ CẢM NHẬN

PHÓNG SỰ CỦA ĐÀI TRUYỀN HÌNH THÁI NGUYÊN NÓI VỀ LÂM TRÍ ĐƯỜNG

MỌI YÊU CẦU TƯ VẤN VỀ THUỐC NAM TRỊ VÔ SINH DÂN TỘC SÁN DÌU – LÂM TRÍ ĐƯỜNG XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Số điện thoại    : 0964.675.579

Hoặc Website   : buivantruc.com

Facebook, Zalo: Bùi Văn Trúc

About Thuốc Nam Trị Vô Sinh

Tôi viết những chia sẻ trên trang Web này với niềm hi vọng duy nhất là đem lại niềm tin đối với người bệnh và điều trị thành công để đem tiếng cười trẻ thơ đến được với những gia đình không may mắn mắc phải căn bệnh vô sinh hiếm muộn!

Check Also

thành công sau 3 lần hư thai

Điều Trị Thành Công Sau 3 Lần Hư Thai Cho Chị Dung Tại Lâm Trí Đường

Điều Trị Thành Công Sau 3 Lần Hư Thai cho Chị Nông Thị Dung. Ở …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *