Home / TIN TỨC / HỎI ĐÁP VỀ BỆNH VÔ SINH HIẾM MUỘN / THẮC MẮC LIÊN QUAN ĐẾN VIỆC VÔ SINH CÓ DI TRUYỀN KHÔNG

THẮC MẮC LIÊN QUAN ĐẾN VIỆC VÔ SINH CÓ DI TRUYỀN KHÔNG

Nhiều người đến với Lâm Trí Đường để khám và điều trị vô sinh hiếm muộn, cũng có không ít câu hỏi vô sinh có di truyền không ? Vậy vô sinh có di truyền không thì chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

1. Những nguyên nhân của vô sinh

Vô sinh có di truyền không tức là chúng ta đang bàn về một trong những nguyên nhân gây ra chứng vô sinh ở con người. Nhiều người nói rằng câu hỏi này rất kỳ lạ, vì vô sinh có di truyền không thì chắc là không do về mặt logic thì vô sinh nếu xảy ra, chúng ta không thể có con để gọi là di truyền từ đời cha mẹ sang đời con được. Nhưng cần phải hiểu sâu hơn đối với câu hỏi này, vô sinh có di truyền không tức là nhắc về cơ chế bẩm sinh của bệnh chứ không đơn thuần chỉ nói về tính di truyền đời này qua đời khác như bộ nhiễm sắc thể AND được.

Nguyên nhân của vô sinh ở con người rất rộng. Ví dụ như do môi trường sống, môi trường lao động, xã hội chúng ta càng hiện đại thì hệ lụy của nó gây ra càng lớn do chất thải công nghiệp, chất phóng xạ, ô nhiễm môi trường, và chế độ ăn uống không phù hợp ăn thức ăn nhanh sử dụng nhiều chất bảo quản độc hại. Một trong những nguyên nhân gây ra vô sinh thường gây ra thắc mắc là vô sinh có di truyền không thì chắc chắn có liên quan đến cơ chế bẩm sinh của căn bệnh này ở người bệnh. Vì có những người, khi họ sinh ra và đến quá trình của tuổi dậy thì, phát triển các cơ quan và chức năng sinh sản thì vốn dĩ đã bị yếu mà không phải do bệnh lý nam khoa khác.

2. Vậy bệnh vô sinh có di truyền không?

Vô sinh có di truyền không, Ảnh bốc thuốc chữa vô sinh hiếm muộn của Lâm Trí Đường
 Vô sinh có di truyền không, Ảnh bốc thuốc chữa vô sinh hiếm muộn của Lâm Trí Đường

Thực tế đã chỉ ra rằng vô sinh có thể là do di truyền gây ra các khuyết tật bẩm sinh về cơ chế nhiễm sắc thể và chức năng sinh sản ở con người. Ví dụ như ở nữ, nếu hỏi bệnh vô sinh có di truyền không thì câu trả lời là có. Vì nguyên nhân gây ra vô sinh ở nữ mà do di truyền là do bất thường về số lượng và cấu trúc nhiễm sắc thể, hội chứng đứt gãy nhiễm sắc thể X ở nữ giới.

Điều này xảy ra đối với các người nữ giới mà  gia đình của họ có tiền sử sản khoa đáng lưu ý như: bị sẩy thai liên tiếp, có trường hợp thai nhi chết sau khi sinh, trẻ sinh ra mang dị tật nào đó trên cơ thể và đặc biệt là cơ quan sinh sản… Những điều này sẽ tăng nguy cơ di truyền bệnh vô sinh ở đời sau đối với nữ giới.

Vô sinh có di truyền không, Ảnh chụp chung với vợ chồng bệnh nhân điều trị thành công tại Lâm Trí Đường
 Vô sinh có di truyền không, Ảnh chụp chung với vợ chồng bệnh nhân điều trị thành công tại Lâm Trí Đường

Đặt câu hỏi này ở nam giới rằng vô sinh có di truyền không thì câu trả lời vẫn là có. Vì trường hợp di truyền sẵn có trong cơ thể của họ như rối loạn nhiễm sắc thể, rối loạn di truyền đơn gen, rối loạn di truyền đa yếu tố và bất thường hoàn toàn là các cơ chế di truyền gây bệnh vô sinh. Ngoài ra sự đột biến DNA ty thể, dẫn đến rối loạn nội tiết gây vô sinh ở nam giới cũng là nguyên nhân gây ra vô sinh từ di truyền. Sự bất thường di truyền cũng là nguyên nhân làm giảm thiểu tinh và vô tinh, từ đó gây ảnh hưởng đến số lượng và cấu trúc nhiễm sắc thể. Các nhiễm sắc thể này có thể gây cản trở quá trình giảm phân, tinh trùng suy giảm và có thể dẫn đến vô sinh ở nam giới.

BỆNH NHÂN ĐIỀU TRỊ THÀNH CÔNG VÔ SINH HIẾM MUỘN CHIA SẺ CẢM NHẬN 

PHÓNG SỰ CỦA ĐÀI TRUYỀN HÌNH THÁI NGUYÊN NÓI VỀ LÂM TRÍ ĐƯỜNG

MỌI YÊU CẦU TƯ VẤN VỀ THUỐC NAM TRỊ VÔ SINH DÂN TỘC SÁN DÌU – LÂM TRÍ ĐƯỜNG XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Số điện thoại    : 0964.675.579

Hoặc Website   : buivantruc.com

Facebook, Zalo: Bùi Văn Trúc

About Thuốc Nam Trị Vô Sinh

Tôi viết những chia sẻ trên trang Web này với niềm hi vọng duy nhất là đem lại niềm tin đối với người bệnh và điều trị thành công để đem tiếng cười trẻ thơ đến được với những gia đình không may mắn mắc phải căn bệnh vô sinh hiếm muộn!

Check Also

thành công sau 3 lần hư thai

Điều Trị Thành Công Sau 3 Lần Hư Thai Cho Chị Dung Tại Lâm Trí Đường

Điều Trị Thành Công Sau 3 Lần Hư Thai cho Chị Nông Thị Dung. Ở …

20 comments

 1. Vô sinh có trị hiệu quả bằng thuốc nam không

  • Lâm Trí Đường

   Vô sinh có thể điều trị rất hiệu quả bằng thuốc nam bạn nhé. Tuy nhiên bạn cần khám, xét nghiệm để biết nguyên nhân chính xác để có liệu trình phù hợp mới mong đạt được hiệu quả cao bạn nhé!

 2. Cảm ơn chia sẻ của nhà thuốc

 3. Anna Bảo Ngọc

  di truyền như vậy có chưa được không bác sỹ

 4. Thuốc nam có khó uống không

 5. Tinh trùng ít, yếu mình có chữa được không

  • Chào bạn Mai Anh!
   Thuốc nam dân tộc Sán Dìu Lâm Trí Đường điều trị hiệu quả các nguyên nhân do tinh trùng. Trong đó có tinh trùng ít và tinh trùng yếu nhé bạn ?

 6. Bên anh có chữa tắc vòi trứng không?

  • Chào bạn Lâm Anh!
   Tắc vòi trứng cũng do nhiều nguyên nhân có nguyên nhân chữa được và có nguyên nhân không chữa được bạn nhé. Bạn cần cho chúng tôi biết thêm thông tin mới trả lời chính xác cho bạn được bạn nhé. Chào bạn.

 7. Thuốc uống trong bao lâu thì có hiệu quả bạn?

  • Chào bạn Cam!
   Thuốc uống trong bao lâu còn phụ thuộc vào nguyên nhân gây bệnh và hấp thụ của cơ địa của từng người nữa nhé bạn. Nhưng thường có kết quả trong 1 liệu trình. Chào bạn.

 8. Giao cho mình thêm 2 liệu trình nữa nhé!

 9. Vợ em bị tiểu đường lại tắc vòi trứng có chữa được không ạ?

  • Chào bạn Tiểu Yến!
   Tắc vòi trứng có nhiều nguyên nhân có nguyên nhân chữa được và có nguyên nhân không chữa được, chúng tôi cần biết thêm thông tin mới trả lời chính xác cho bạn được bạn nhé. Chào bạn.

 10. Cả 2 vợ chồng đều yếu sinh lý chữa có bao nhiêu phần trăm đạt vậy bạn?

  • Chao ban Liên Bùi!
   Tỷ lệ điều trị còn phụ thuộc nhiều yếu tố nữa bạn nhé. Chưa lắm bắt cụ thể thì chúng tôi không thể trả lời chính xác cho bạn biết được. Bạn liên hệ với chúng tôi để được tư vẫn rõ hơn bạn nhé. Chào bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *