LIÊN HỆ

LIỆU RẰNG VÔ SINH CHỮA ĐƯỢC KHÔNG

LIỆU RẰNG VÔ SINH CHỮA ĐƯỢC KHÔNG
4.8 sao trên 5 đánh giá

Bạn bị một trong các nguyên nhân gây vô sinh? Bạn chưa biết nguyên nhân gây vô sinh mà bạn mắc phải có chữa được không? Vậy vô sinh chữa được không thì chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

1. Nguyên nhân của câu hỏi vô sinh chữa được không?

Vô sinh chữa được không, ảnh Lâm Trí Đường tư vấn điều trị vô sinh hiếm muộn
 Vô sinh chữa được không, ảnh Lâm Trí Đường tư vấn điều trị vô sinh hiếm muộn

Ước mơ có con là ước mơ của rất nhiều người và hầu như bất cứ ai cũng đều mong muốn có được một đứa con sau khi kết hôn. Chúng ta vẫn thường quan niệm rằng con cái là lộc trời ban mà. Khi tìm đến điều trị bệnh vô sinh cùng Lâm Trí Đường, chị Phạm Thị Hoài Tâm đã chia sẻ rằng: “Mình và ông xã kết hôn đã được gần 10 năm, và gần như mười năm đó là một hành trình rất dài trong việc chữa trị chứng vô sinh ở cả hai vợ chồng. Lấy nhau được một năm là thấy bất thường, lúc này mình và ông xã rất lo sợ và tự hỏi hàng ngàn lần rằng liệu mình có bị vô sinh không? Nếu bị vô sinh thì phải chữa thế nào? Phương pháp nào là hiệu quả?”

Câu hỏi vô sinh chữa được không vẫn đeo bám mình trong những lần đi bệnh viện để điều trị. Kích trứng, thụ tinh nhân tạo, nuôi cấy cũng đều chưa phát huy được hiệu quả, trong khi đó thì chi phí cho các hoạt động này nhiều lúc làm cho mình và ông xã tưởng rằng không thể kham nổi. Anh chị nói nhiều về hành trình đó, và chúng tôi hiểu rằng trong suốt quá trình chữa trị bệnh vô sinh đối với anh chị thật không đơn giản và không thể nói hết được.

Yếu tố tâm lý là một yếu tố rất quan trọng trong việc xác định vô sinh chữa được không của con người. Vì theo lương y Tám- Sìn, một trong những lương y nổi tiếng ở miền Bắc trong điều trị vô sinh đã chia sẻ: “ Trong điều trị vô sinh cần phải xác định“trai chủ tinh, gái chủ huyết”. Với con trai lấy bổ thận làm cốt, đối với con gái lấy điều kinh làm đầu, lại kết hợp những phép bổ khí, hành khí, một cách thông suốt thì có thể thụ thai được. Muốn điều trị được bệnh vô sinh hiệu quả thì cần phải kiên trì. Đó là yếu tố quyết định chứ không thể nóng vội trong ngày một ngày hai mà được.”

2. Liệu rằng vô sinh chữa được không?

Vô sinh chữa được không, ảnh chụp cùng bệnh nhân điều trị sinh con theo nguyện vọng
 Vô sinh chữa được không, ảnh chụp cùng bệnh nhân điều trị sinh con theo nguyện vọng

Câu trả lời là có. Bản thân trường hợp của chị Tâm qua sáu tháng điều trị bằng thuốc nam cổ truyền của Lâm Trí Đường thì chị đã có thai và vừa mới sinh được một bé trai kháu khỉnh. Đây là thành công không phải lần đầu tiên của Lâm Trí Đường trong điều trị vô sinh, mà đã có rất nhiều lần trước đó vì bài thuốc chúng tôi có là bài thuốc được gia truyền qua sáu đời của gia đình lương y Tám-Sìn truyền lại.

Việc tìm lời giải cho vô sinh có chữa được không thì không thể nóng vội. Vì thực tế để điều trị hiệu quả rất cần yếu tố tâm lý. Không phải trị vô sinh là dùng một loại thuốc mà dựa theo từng nguyên nhân để bốc thuốc, với mỗi trường hợp sẽ có bài thuốc riêng cho phù hợp. Vì từ xưa, để giải đáp và bỏ qua những câu hỏi dằn vặt rằng vô sinh chữa được không thì người thầy thuốc vẫn trị vô sinh hiếm muộn bằng các bài thuốc của đông y, thuốc Nam một cách hài hòa bài thuốc Nam và đạt được sự chính xác cao trong chẩn đoán và kết quả điều trị.

BỆNH NHÂN ĐIỀU TRỊ THÀNH CÔNG VÔ SINH HIẾM MUỘN CHIA SẺ CẢM NHẬN – LÂM TRÍ ĐƯỜNG CÓ GÓI BẢO HÀNH KHÔNG CÓ CON HOÀN TIỀN 100%

PHÓNG SỰ CỦA ĐÀI TRUYỀN HÌNH THÁI NGUYÊN NÓI VỀ LÂM TRÍ ĐƯỜNG

MỌI YÊU CẦU TƯ VẤN VỀ THUỐC NAM TRỊ VÔ SINH DÂN TỘC SÁN DÌU – LÂM TRÍ ĐƯỜNG XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Số điện thoại    : 0964.675.579

Hoặc Website   : buivantruc.com

Facebook, Zalo: Bùi Văn Trúc

Có thể bạn quan tâm

Bùi Văn Trúc

(Bùi Văn Trúc)

Tôi viết những chia sẻ trên trang Web này với niềm hi vọng duy nhất là đem lại niềm tin đối với người bệnh và điều trị thành công để đem tiếng cười trẻ thơ đến được với những gia đình không may mắn mắc phải căn bệnh vô sinh hiếm muộn!

10 bình luận về “LIỆU RẰNG VÔ SINH CHỮA ĐƯỢC KHÔNG

Viết một bình luận