Home / TIN TỨC / HỎI ĐÁP VỀ BỆNH VÔ SINH HIẾM MUỘN / TẠI SAO GỌI LÀ VÔ SINH NGUYÊN PHÁT

TẠI SAO GỌI LÀ VÔ SINH NGUYÊN PHÁT

Vô sinh nguyên phát chiếm tỷ lệ rất cao là trên dưới 70%, còn vô sinh thứ phát chiếm tỷ lệ thấp hơn khoảng trên dưới 30%. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu về nguyen nhân Vô sinh nguyên phát  như thế nào qua bài viết dưới đây nhé.

1. Nguyên nhân gây vô sinh nguyên phát đối với nam giới:

Dấu hiệu vô sinh nam giới, thuốc chữa vô sinh của Lâm Trí Đường
 Dấu hiệu vô sinh nam giới, thuốc chữa vô sinh của Lâm Trí Đường

Tỉ lệ vô sinh hiện nay khá cao, và trong tỷ lệ này có khoảng 40% trường hợp vô sinh là do nam, 40 % là do nữ, 10% là do cả hai bên nam và nữ, còn lại 10% là do vô sinh không rõ nguyên nhân. Vô sinh nguyên phát được xác định là trong cuộc đời chưa một lần thụ tinh đậu thai đối với nam giới, và chưa một lần mang thai đối với nữ giới. Do rối loạn nội tiết tố, mất cân bằng nội tiết tố làm ảnh hưởng đến hoóc môn gây cản trở quá trình sinh tinh, khiến tinh trùng sản sinh ra ít, yếu ảnh hưởng đến quá trình thụ tinh.

Rối loạn cương dương, là trường hợp không thể là chủ được sự cương cứng của dương vật (trên bảo dưới không nghe), có lúc cương cứng khi không cần, có khi đang lâm trận thì xìu xuống (ngã  ngựa) như vậy gọi là rối loạn cương dương. Liệt dương, là trường hợp này không có ham muốn quan hệ tình dục, không thể cương cứng để đưa cậu nhỏ vào âm đạo của phụ nữ được dẫn đến vô sinh.

Vô sinh nguyên phát còn do yếu sinh lý, là trường hợp ít ham muốn tình dục, số lượng và chất lượng tinh trùng kém dẫn đến vô sinh.Viêm tuyến tiền liệt, viêm tắc ống dẫn tinh, là do tiền liệt tuyến bị viêm nhiễm dẫn đến các vi khuẩn giết chết tinh trùng và viêm tắc ống dẫn tinh trùng làm tinh trùng và trứng không gặp nhau dẫn đến vô sinh. Các nguyên nhân gây vô sinh do tinh trùng như tinh trùng di chuyển chậm, lạnh tinh, loãng tinh, xuất tinh sớm, di tinh, mộng tinh, tinh trùng yếu, không có tinh trùng vv… cũng là những nguyên nhân dẫn đến vô sinh.

2. Nguyên nhân gây vô sinh nguyên phát đối với nữ giới:

Vô sinh nguyên phát, Bài thuốc chữa vô sinh hiếm muộn của Lâm Trí Đường
 Vô sinh nguyên phát, Bài thuốc chữa vô sinh hiếm muộn của Lâm Trí Đường

Thông thường, chị em phụ nữ cũng biết vô sinh có thể là bẩm sinh do khiếm khuyết các cơ quan sinh dục nữ gây ra, có nghĩa là bản thân họ đã mắc hội chứng vô sinh hiếm muộn ngay từ khi sinh ra nhưng các chị lại không biết đây cũng là nguyên nhân nguyên phát làm mất khả năng làm mẹ ở nữ giới. Do rối loạn nội tiết tố, mất cân bằng nội tiết tố làm ảnh hưởng đến hoóc môn gây cản trở quá trình rụng trứng, khiến trứng không thể tiếp cận được với tinh trùng, từ đó hình thành tình trạng vô sinh nguyên phát ở phụ nữ.

Các nguyên nhân gây vô sinh liên quan tới chu kỳ kinh nguyệt, chu kỳ rụng trứng đối với chị em phụ nữ như chậm kinh, mất kinh, rong kinh, mãn kinh trước tuổi, khí hư, dẫn đến vô sinh. Niên mạc, nội mạc tử cung mỏng, sẽ dẫn đến việc khó thụ thai, có trường hợp khi thụ thai được nhưng vì niên mạc, nội mạc mỏng cũng không giữ được thai. Viêm tử cung, cổ tử cung, u cổ tử cung, u nang…Viêm, tắc vòi trứng, ống dẫn trứng, viêm buồng trứng, buồng trứng đa nang, u sơ buồng trứng…..

 Một số nguyên nhân khác gây vô sinh nguyên phát như: Hệ miễn dịch của phụ nữ tạo ra kháng thể tiêu diệt tinh trùng, dịch nhầy cổ tử cung hoặc nồng độ axit ở âm đạo ngăn chặn sự di chuyển của tinh trùng và tiêu diệt tinh trùng đây là chế độ đào thải vật lạ của cơ quan sinh sản nữ. Các nguyên nhân dẫn đến vô sinh gây ra khiến chị em hoang mang, lo lắng gây ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống, tình trạng sức khỏe cũng như hạnh phúc gia đình. Đây là một trong những nguyên nhân khiến nhiều gia đình hôn nhân bị đổ vỡ.

3. Phương pháp điều trị vô sinh nguyên phát:

Vô sinh nguyên phát, ảnh chụp của mẹ con bệnh nhân điều trị vô sinh hiếm muộn thành công tại Lâm Trí Đường
 Vô sinh nguyên phát, ảnh chụp của mẹ con bệnh nhân điều trị vô sinh hiếm muộn thành công tại Lâm Trí Đường

Khi muốn điều trị vô sinh nguyên phát một cách hiệu quả và triệt để thì các cặp vợ chồng phải đi khám và làm các xét nghiệm là việc cần thiết phải thực hiện lúc này, việc tìm ra nguyên nhân để có phắc đồ điều trị cụ thể cho từng nguyên nhân gây vô sinh để điều trị đạt kết quả là rất cần thiết. Điều trị vô sinh nguyên phát bằng thuốc nam gia truyền dân tộc Sán Dìu, của gia đình lương y Tám-Sìn là căn cứ vào kết quả các xét nghiệm của khoa học hiện đại kết hợp với bài thuốc gia truyền để bốc tăng giảm các vị thuốc theo từng nguyên nhân gây vô sinh hiếm muộn nên đạt hiệu quả rất cao.

BỆNH NHÂN ĐIỀU TRỊ THÀNH CÔNG VÔ SINH HIẾM MUỘN CHIA SẺ CẢM NHẬN 

PHÓNG SỰ CỦA ĐÀI TRUYỀN HÌNH THÁI NGUYÊN NÓI VỀ LÂM TRÍ ĐƯỜNG

MỌI YÊU CẦU TƯ VẤN VỀ THUỐC NAM TRỊ VÔ SINH DÂN TỘC SÁN DÌU – LÂM TRÍ ĐƯỜNG XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Số điện thoại    : 0964.675.579

Hoặc Website   : buivantruc.com

Facebook, Zalo: Bùi Văn Trúc

About Thuốc Nam Trị Vô Sinh

Tôi viết những chia sẻ trên trang Web này với niềm hi vọng duy nhất là đem lại niềm tin đối với người bệnh và điều trị thành công để đem tiếng cười trẻ thơ đến được với những gia đình không may mắn mắc phải căn bệnh vô sinh hiếm muộn!

Check Also

thành công sau 3 lần hư thai

Điều Trị Thành Công Sau 3 Lần Hư Thai Cho Chị Dung Tại Lâm Trí Đường

Điều Trị Thành Công Sau 3 Lần Hư Thai cho Chị Nông Thị Dung. Ở …

10 comments

  1. Mong nhan duoc tu van them. Cam on

  2. Sao lại gọi là vô sinh nguyên phát?

    • Vô sinh nguyên phát là trong đời người đàn ông chưa một lần thụ tinh đậu thai, và phụ nữ thì chưa 1 lần mang thai thai bạn nhé!

  3. Khi muốn điều trị có cần phải khám xét nghiệm gì không a?

  4. Nguyên nhân gây vô sinh do không có tinh trùng có chữa được không ạ?

  5. hoàng chí cường

    Cả hai vợ chồng em đều bị rối loạn nội tiết, em thì trứng rụng không đều, còn chồng em tinh trùng yếu mình có chữa được không!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *