Home / TIN TỨC / HỎI ĐÁP VỀ BỆNH VÔ SINH HIẾM MUỘN / TẠI SAO LẠI GỌI LÀ VÔ SINH THỨ PHÁT

TẠI SAO LẠI GỌI LÀ VÔ SINH THỨ PHÁT

vô sinh thứ phát là trong đời ít nhất đã có một lần thụ tinh đậu thai đối với nam giới và ít nhất một lần đậu thai đối với nữ giới. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu vô sinh thứ phát qua bài viết sau đây.

1. Nguyên nhân gây vô sinh thứ phát đối với nữ giới:

Vô sinh thứ phát, Bài thuốc chữa vô sinh hiếm muộn của Lâm Trí Đường
 Vô sinh thứ phát, Bài thuốc chữa vô sinh hiếm muộn của Lâm Trí Đường

Trong suốt quá trình dài các chị em phải sử dụng các biện pháp tránh thai như thuốc tránh thai, phá thai bằng thuốc… gây ảnh hưởng tới hoóc môn sinh dục, làm thay đổi nội tiết tố nữ gây ảnh hưởng đến quá trình thụ thai.

Do ảnh hưởng của những lần nạo phá thai, mỗi lần nạo phá thai lại làm cho thành tử cung bị bào mòn thêm, thành tử cung bị bào mòn thì trứng sẽ không thể làm tổ được. Nạo phá thai không an toàn, làm thủ thuật ở những phòng khám thiếu trang thiết bị và thiếu chuyên môn, không đảm bảo về vệ sinh gây viêm nhiễm cơ quan sinh dục nữ dẫn đến vô sinh thứ phát ở nữ giới.
Do môi trường sinh hoạt, ăn uống gây ra rối loạn nội tiết tố nữ, mất cân bằng nội tiết tố nữ làm ảnh hưởng đến hoóc môn gây cản trở quá trình rụng trứng, khiến trứng không thể tiếp cận được với tinh trùng gây vô sinh ở phụ nữ.

Các nguyên nhân gây viêm nhiễm các chức năng sinh dục nữ gây vô sinh có liên quan tới chu kỳ kinh nguyệt, chu kỳ rụng trứng đối với chị em phụ nữ như chậm kinh, mất kinh, rong kinh, mãn kinh trước tuổi, khí hư, dẫn đến vô sinh. Viêm tử cung, viêm cổ tử cung, u cổ tử cung, u nang, đa nang…Viêm, tắc vòi trứng, ống dẫn trứng, viêm buồng trứng, buồng trứng đa nang, u sơ buồng trứng, u nang buồng trứng…

2. Nguyên nhân gây vô sinh thứ phát đối với nam giới:

Đối với những trường hợp vô sinh nguyên phát thì tỷ lệ vô sinh đối với nam giới là 40% và đối với nữ giới là 40% và nguyên nhân do cả nam và nữ là 10% còn lại 10% là do nguyên nhân vô sinh không rõ nguyên nhân. Nhưng trong trường hợp vô sinh thứ phát này thì tỷ lệ vô sinh do nữ giới là chủ yếu.

Do ảnh hưởng của môi trường, chế độ sinh hoạt, chế độ ăn uống, gây ra rối loạn nội tiết tố nam, mất cân bằng nội tiết tố làm ảnh hưởng đến hoóc môn gây cản trở quá trình sinh tinh, khiến tinh trùng sản sinh ra ít hơn, yếu hơn ảnh hưởng đến quá trình thụ tinh và đậu thai đây cũng là nguyên nhân gây vô sinh thứ phát

Rối loạn cương dương, là trường hợp không thể làm chủ được sự cương cứng của dương vật có lúc cần thì không cứng, lúc cứng thì không cần, liệt dương là trường hợp không có ham muốn quan hệ tình dục, dương vật không thể cương cứng để đưa cậu nhỏ vào âm đạo của chị em được dẫn đến vô sinh.

3. Phương pháp điều trị vô sinh thứ phát:

Vô sinh thứ phát, bệnh nhân điều trị vô sinh hiếm muộn thành công tại Lâm Trí Đường
 Vô sinh thứ phát, bệnh nhân điều trị vô sinh hiếm muộn thành công tại Lâm Trí Đường

Trong tất cả các nguyên nhân gây vô sinh hiếm muộn nói chung và vô sinh thứ phát nói riêng thì khám, xét nghiệm, tìm ra nguyên nhân chính xác để chọn cho mình phương pháp điều trị là lựa chọn tốt nhất, nếu không khám, xét nghiệm để tìm ra nguyên nhân mà điều trị thì như mò kim đáy biển, điều trị sẽ không hiệu quả. Từ trước đến nay những người bị vô sinh hiếm muộn họ đều chọn cho mình phương pháp điều trị bằng tây y, phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm và các phương pháp cấy ghép nên không tự nhiên… Thuốc nam gia truyền dân tộc Sán Dìu là tìm ra nguyên nhân điều trị tận gốc, thuốc nam gia truyền dân tộc Sán Dìu xử dụng 100% nguyên liệu từ tự nhiên nên an toàn tuyệt đối, không gây tác dụng phụ, không gây biến chứng về sau.

BỆNH NHÂN ĐIỀU TRỊ THÀNH CÔNG VÔ SINH HIẾM MUỘN CHIA SẺ CẢM NHẬN 

PHÓNG SỰ CỦA ĐÀI TRUYỀN HÌNH THÁI NGUYÊN NÓI VỀ LÂM TRÍ ĐƯỜNG

MỌI YÊU CẦU TƯ VẤN VỀ THUỐC NAM TRỊ VÔ SINH DÂN TỘC SÁN DÌU – LÂM TRÍ ĐƯỜNG XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Số điện thoại    : 0964.675.579

Hoặc Website   : buivantruc.com

Facebook, Zalo: Bùi Văn Trúc

About Thuốc Nam Trị Vô Sinh

Tôi viết những chia sẻ trên trang Web này với niềm hi vọng duy nhất là đem lại niềm tin đối với người bệnh và điều trị thành công để đem tiếng cười trẻ thơ đến được với những gia đình không may mắn mắc phải căn bệnh vô sinh hiếm muộn!

Check Also

thành công sau 3 lần hư thai

Điều Trị Thành Công Sau 3 Lần Hư Thai Cho Chị Dung Tại Lâm Trí Đường

Điều Trị Thành Công Sau 3 Lần Hư Thai cho Chị Nông Thị Dung. Ở …

6 comments

  1. Mình ở xa thì làm sao để dùng thuốc được ak

  2. Phòng tránh vô sinh như thế nào thì hiệu quả?

  3. Mình ở xa thì làm sao để dùng thuốc được ak

    • Nếu bạn ở xa bạn có thể gửi kết quả khám xét nghiệm của 2 vợ chồng bạn để Lâm Trí Đường cắt thuốc gửi cho bạn theo đường bưu điện nhé bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *