Home / TIN TỨC / Kiến Thức Bệnh / NGUYÊN NHÂN VÔ SINH DO KHÔNG RỤNG TRỨNG

NGUYÊN NHÂN VÔ SINH DO KHÔNG RỤNG TRỨNG

Ngày nay bệnh vô sinh hiếm muộn ngày càng nhiều, càng phức tạp, theo thống kê có khoảng 7,7% dân số trong độ tuổi kết hôn mắc các chứng bệnh. Và Vô sinh do không rụng trứng cũng là 1 nguyên nhân không nhỏ. Vậy chúng ta cùng thao khảo qua bài viết này nhé.

1. Cần quan tâm đến biểu hiện sức khỏe của bản thân hằng ngày:

Dấu hiệu vô sinh nam giới, thuốc chữa vô sinh của Lâm Trí Đường
 Dấu hiệu vô sinh nam giới, thuốc chữa vô sinh của Lâm Trí Đường

Thông thường chị em phụ nữ chỉ quan tâm đến chu kỳ kinh nguyệt, chu kỳ rụng trứng của họ khi họ có ý định mang thai, khi họ chú ý chu kỳ kinh nguyệt và chu kỳ rụng trứng họ mới phát hiện ra những bất thường mà họ đang gặp phải, những bất thường về chu kỳ kinh nguyệt và chu kỳ rụng trứng có thể dẫn tới vô sinh hiếm muộn.

Chu kỳ rụng trứng bình thường: Bình thường một người phụ nữ có hai buồng trứng, hàng tháng ở buồng trứng của người phụ nữ sẽ có một trứng trưởng thành và rụng cho từng chu kỳ, sau khi lớn đến mức độ nhất định, trứng rụng xuống. Nếu trứng gặp tinh trùng và được thụ tinh trứng sẽ phát triển thành phôi thai, nếu không sẽ tự tan biến ra ngoài cùng với lớp niêm mạc dầy bong ra, đây được gọi là chu kỳ kinh nguyệt. Và chu kỳ này là chu kỳ rụng trứng bình thường.

2. Chu kỳ rụng trứng không bình thường là vấn đề nghiêm trọng:

Nhiều chị em sau khi lấy chồng và quan hệ vợ chồng trong vòng 1 năm mà không dùng biện pháp tránh thai nào vẫn không thụ thai đó là dấu hiệu của vô sinh, vì vậy chị em đã đi canh trứng và phát hiện không có trứng rụng, đây được gọi là chu kì kinh nguyệt không phóng noãn, nguyên nhân gây ra tình trạng không rụng trứng như thông thường có thể là do trứng quá nhỏ, không trưởng thành và đủ chín để rụng. Trong khi đó niêm mạc tử cung vẫn dày lên, bong ra và đẩy ra ngoài vẫn tạo thành chu kỳ kinh nguyệt.

Một số chị em phụ nữ chu kỳ kinh nguyệt không đều, không rụng trứng thường xuyên, hoặc lâu lâu mới có rụng trứng, có một số chị em không có chu kỳ kinh nguyệt, không có chu kỳ rụng trứng và nguyên nhân gây vô sinh phần lớn có liên quan đến chu kỳ kinh nguyệt và chu kỳ rụng trứng.

Thông thường ở những chị em phụ nữ bị rối loạn rụng trứng, là do buồng trứng không nhận đủ tín hiệu về thời gian để làm trứng chín và giải phóng trứng, tuyến yên chính là cơ quan sản xuất ra các hoóc môn kiểm soát hoạt động của buồng trứng. Do đó, manh mối đầu tiên để xem xét khi gặp phải tình trạng rối loạn rụng trứng chính là kiểm tra sự tương tác giữa tuyến yên và buồng trứng.

Vô sinh do không rụng trứng, Ảnh bệnh nhân điều trị thành công vô sinh hiếm muộn tại Lâm Trí Đường
 Vô sinh do không rụng trứng, Ảnh bệnh nhân điều trị thành công vô sinh hiếm muộn tại Lâm Trí Đường

Vô sinh do không rụng trứng, dù đó là dạng rối loạn nào đi chăng nữa, bệnh nhân vẫn cần được chữa trị để tăng cơ hội thụ thai lên mức tương đương với những người phụ nữ bình thường, cho dù có kinh nguyệt đều đặn nhưng trứng không rụng có thể là điều khó tin nhưng nó lại xảy ra với một số chị em, đây là một trong những nguyên nhân khiến chị em không thể thụ thai, dẫn đến vô sinh.

Vô sinh do không rụng trứng là do rất nhiều nguyên nhân có nhiều trường hợp chu kỳ rụng trứng và chu kỳ kinh nguyệt rất đều đặn nhưng vẫn vô sinh do nhiều lý do khác nhau, và cũng có trường hợp không rụng trứng dẫn đến vô sinh. Vì vậy vô sinh có trường hợp vẫn rụng trứng nhưng vì một nguyên nhân bệnh lý nào khác dẫn đến vô sinh và có trường hợp không rụng trứng dẫn đến vô sinh.

BỆNH NHÂN ĐIỀU TRỊ THÀNH CÔNG VÔ SINH HIẾM MUỘN CHIA SẺ CẢM NHẬN 

PHÓNG SỰ CỦA ĐÀI TRUYỀN HÌNH THÁI NGUYÊN NÓI VỀ LÂM TRÍ ĐƯỜNG

MỌI YÊU CẦU TƯ VẤN VỀ THUỐC NAM TRỊ VÔ SINH DÂN TỘC SÁN DÌU – LÂM TRÍ ĐƯỜNG XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Số điện thoại    : 0964.675.579

Hoặc Website   : buivantruc.com

Facebook, Zalo: Bùi Văn Trúc

About Thuốc Nam Trị Vô Sinh

Tôi viết những chia sẻ trên trang Web này với niềm hi vọng duy nhất là đem lại niềm tin đối với người bệnh và điều trị thành công để đem tiếng cười trẻ thơ đến được với những gia đình không may mắn mắc phải căn bệnh vô sinh hiếm muộn!

Check Also

thành công sau 3 lần hư thai

Điều Trị Thành Công Sau 3 Lần Hư Thai Cho Chị Dung Tại Lâm Trí Đường

Điều Trị Thành Công Sau 3 Lần Hư Thai cho Chị Nông Thị Dung. Ở …

22 comments

 1. Tinh trùng yếu có chữa được không?

  • Tinh trùng yếu là do các cơ quan sinh dục hoạt động yếu hoạt động không hết chức năng của nó cho nên trường hợp này cần bồi bổ, dùng thuốc nam uống kích thích các cơ quan sinh dục hoạt động hiệu quả sẽ giải quyết được vấn đề nhé bạn Trịnh!

 2. Cảm ơn chia sẻ tuyệt vời

  • Lâm Trí Đường

   Vâng bạn! có gì cần tư vấn vui lòng liên hệ qua facebook Bùi Văn Trúc nhé bạn!

 3. Cảm ơn Lâm Trí Đường, em dùng thuốc được 1 tháng, tháng này em có kinh lại rồi ah, em vui quá!

  • Lâm Trí Đường

   Vâng bạn, bạn cam kết sử dụng thuốc đều đặn nhé, kết quả sẽ đến nhanh thôi bạn!

 4. Không rụng trứng có chữa được không?

  • Lâm Trí Đường

   Không rụng trứng cũng có trường hợp chữa được cũng có trường hợp không chữa được bạn nhé! mình cần thêm nhiều thông tin để trả lời chính xác cho bạn, bạn ib cho mình qua facebook Bùi Văn Trúc nhé!

 5. Em năm nay 38 tuổi nhưng không có kinh nguyệt hơn nửa năm nay, mốn sinh em bé thì phải làm sao?

  • Vậy bạn cần đi xét nghiệm để lấy kết quả chính xác xem tại sao không có kinh nguyệt. Nếu ở thời kỳ mãn kinh trước tuổi thì không giải quyết bằng thuốc nam được nhé!

 6. Tinh trùng ít, số lượng di chuyển có 1% nhà mình có nhận chữa không a?

  • Các nguyên nhân về tinh trùng yếu, ít đều điều trị hiệu quả bằng thuốc nam Lâm Trí Đường nhé bạn Alex Tran. Bạn có phiếu xét nghiệm tinh dịch đồ thì gửi cho mình nghiên cứu, mình có gói bao nếu không có con mình hoàn tiền 100%. Liên hệ với mình theo số điện thoại 0964 67 55 79 để được tư vấn thêm nhé!

 7. Cả hai vợ chồng em đều bị rối loạn nội tiết, em thì trứng rụng không đều, còn chồng em tinh trùng yếu mình có chữa được không!

 8. Nguyên nhân gây vô sinh do không có tinh trùng có chữa được không ạ?

 9. Em điều trị nhiều nơi mà chưa có hiệu quả. thuốc nam có chữa được không có tinh trùng không?

 10. E bị mất kinh khoảng ba tháng nay rồi. Mà trước giờ kinh nguyệt của e k đều . Liệu có chưa đc k ạ

  • Thuốc nam trị vô sinh dân tộc Sán Dìu chữa hiệu quả nguyên nhân do kinh nguyệt không đều bạn nhé. Liên hệ số 0964675579 để được tư vấn thêm bạn nhé.

 11. Vo sinh do dung thuoc ttkc.co chua dc k ạ

  • Chào bạn Lê Thị Hông.
   Dùng thuốc tránh thai khẩn cấp trong thời gian dài, làm ức chế nội tiết tố sẽ có nguy cơ vô sinh chứ chưa chắc đã phải là nguyên nhân gây vô sinh bạn nhé. Và nguyên nhân này điều trị rất hiệu quả bằng thuốc nam trị vô sinh bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *