Home / TIN TỨC / Kiến Thức Bệnh / 3 Phương Pháp Chữa Trị Vô Sinh Nam Hiện Đại Nhất Hiện Nay

3 Phương Pháp Chữa Trị Vô Sinh Nam Hiện Đại Nhất Hiện Nay

Y học ngày càng phát triển, bệnh vô sinh cũng đã có nhiều cách chữa trị hơn trước. Việc chữa trị vô sinh nam cũng vậy, chúng ta có nhiều sự lựa chọn hơn, bên cạnh đó là nhiều mức giá khác nhau và tuỳ từng loại bệnh mà chọn phương pháp phù hợp. Nhưng chủ yếu vẫn có 3 phương pháp chính để chữa vô sinh nam đó chính là: phương pháp nội khoa, thụ tinh trong ống nghiệm và phẫu thuật.

Phương pháp nội khoa

Chữa trị vô sinh nam có nhiều dạng, dạng nhẹ nhất là không dùng đến thuốc. Phương pháp này chỉ áp dụng cho những bệnh nhân không có bệnh lý rõ ràng, bác sĩ thường khuyên bệnh nhân mặc quần lót rộng, tắm rửa thường xuyên để hạ nhiệt ở bìu giúp chất lượng tinh trùng được cải thiện. Bên cạnh đó nếu bệnh nhân có hút thuốc lá hoặc dùng các chất kích thích khác thì cũng nên bỏ để cho tinh trùng được khoẻ mạnh, tăng khả năng đậu thai.

Thăm khám trước khi chữa trị vô sinh nam
Thăm khám trước khi chữa trị vô sinh nam

Trái ngược với phương pháp không dùng thuốc, phương pháp dùng thuốc điều trị dành cho nam giới mắc bệnh vô sinh có biểu hiện rõ ràng. Và tuỳ vào từng biểu hiện, triệu chứng căn bệnh mà bác sỹ sẽ cho thuốc uống, thuốc tiêm theo phác đồ điều trị thích hợp.

Phương pháp thụ tinh nhân tạo

Y học hiện đại đã có những nghiên cứu giúp can thiệp sâu vào quá trình chữa trị vô sinh nam. Hiện nay, phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm và bơm tinh trùng được chọn lọc là hai phương pháp tiên tiến và khá tốn kém.

Đối với phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm, để thụ tinh trong ống nghiệm tăng tỷ lệ thành công, tinh trùng không cần phải bơi đến chỗ trứng mà sẽ được tiêm thẳng vào trứng. Vì thế, nếu các tinh trùng có di chuyển kém đi chăng nữa thì chỉ cần tinh trùng còn sống vẫn có thể tiến hành thụ tinh nhân tạo.

Phương pháp thứ hai trong thụ tinh nhân tạo đó chính là bơm tinh trùng đã được chọn lọc vào tử cung. Kỹ thuật này dành cho các trường hợp người vợ lâu quá không có thai hoặc tinh trùng người chồng yếu nhẹ hay vừa. Tỷ lệ thành công của phương pháp trên khoảng 12–20%. Chi phí khoảng cũng khá đắc đỏ, không thua kém gì thụ tinh trong ống nghiệm.

Chữa trị vô sinh nam sớm để cứu vãn hạnh phúc gia đình
Chữa trị vô sinh nam sớm để cứu vãn hạnh phúc gia đình

Phương pháp phẫu thuật

Phương pháp chữa trị vô sinh nam cuối cùng mà chúng tôi đề cập đến đó chính là phẫu thuật. Phương pháp này dành cho các bệnh nhân mắc phải các bệnh lý sinh dục. Khi bạn đi khám và xét nghiệm vô sinh, các bác sĩ sẽ cho biết nguyên nhân và phương pháp điều trị thích hợp. Tuỳ vào từng loại bệnh mà bác sĩ sẽ chỉ định phẫu thuật.

Thời gian phẫu thuật của mỗi ca chữa vô sinh nam trung bình là 60 phút. Bệnh nhân chỉ cần nằm viện một đêm và hôm sau có thể về. Chỉ của vết mổ được cắt sau 7 ngày. Bệnh nhân sinh hoạt trở lại bình thường sau khi mổ từ 3–7 ngày. Sau khi vết thương hoàn toàn lành, bệnh nhân cần khuyến khích sinh hoạt tình dục sau mổ để giúp chất lượng tinh dịch được cải thiện và tăng tỷ lệ có thai tự nhiên.

Với ba phương pháp chữa trị vô sinh nam mà chúng tôi vừa nêu trên, hy vọng bạn đã có thêm nhiều thông tin bổ ích và hình dung ra được việc chữa vô sinh nam là như thế nào. Bên cạnh cách chữa trị tây y, thì nhiều bệnh nhân khác vì nhiều lý do khác nhau mà họ chuyển sang đông y và đạt được hiệu quả cao hơn. Do thuốc đông y có chi phí thấp, không tác dụng phụ và khả năng thành công cao, do đó nhiều người đã kiên trì dùng thuốc nam để chữa trị vô sinh nam mà không phải tốn hàng trăm triệu đồng.

BỆNH NHÂN ĐIỀU TRỊ THÀNH CÔNG VÔ SINH HIẾM MUỘN CHIA SẺ CẢM NHẬN 

PHÓNG SỰ CỦA ĐÀI TRUYỀN HÌNH THÁI NGUYÊN NÓI VỀ LÂM TRÍ ĐƯỜNG

MỌI YÊU CẦU TƯ VẤN VỀ THUỐC NAM TRỊ VÔ SINH DÂN TỘC SÁN DÌU – LÂM TRÍ ĐƯỜNG XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Số điện thoại    : 0964.675.579

Hoặc Website   : buivantruc.com

Facebook, Zalo: Bùi Văn Trúc

About Thuốc Nam Trị Vô Sinh

Tôi viết những chia sẻ trên trang Web này với niềm hi vọng duy nhất là đem lại niềm tin đối với người bệnh và điều trị thành công để đem tiếng cười trẻ thơ đến được với những gia đình không may mắn mắc phải căn bệnh vô sinh hiếm muộn!

Check Also

thành công sau 3 lần hư thai

Điều Trị Thành Công Sau 3 Lần Hư Thai Cho Chị Dung Tại Lâm Trí Đường

Điều Trị Thành Công Sau 3 Lần Hư Thai cho Chị Nông Thị Dung. Ở …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *