Home / TIN TỨC / Kiến Thức Bệnh / NGUYÊN NHÂN CHÍNH GÂY VÔ SINH HIẾM MUỘN ĐỐI VỚI CẢ NAM VÀ NỮ

NGUYÊN NHÂN CHÍNH GÂY VÔ SINH HIẾM MUỘN ĐỐI VỚI CẢ NAM VÀ NỮ

Vô sinh hiếm muộn được cổ điển quy định thời gian đó là 2 năm, tổ chức y tế thế giới quy định là hơn 1 năm. Theo thống kê chung nếu 2 vợ chồng sống với nhau không sử dụng một biện pháp tránh thai nào thì tỷ lệ có thai là trên 90%. Nhưng tình trạng vô sinh hiếm muộn đang ngày càng tăng lên, hiện nay vô sinh khá phổ biến chiếm tỷ lệ khoảng 10-15%. Vậy nguyên nhân của thực trạng này là gì?

 Vô sinh được chia làm hai loại và có những nguyên nhân khác nhau:

Thuốc nam trị vô sinh, Ảnh chụp cùng bệnh nhân điều trị thành công vô sinh hiếm muộn
Thuốc nam trị vô sinh, Ảnh chụp cùng bệnh nhân điều trị thành công vô sinh hiếm muộn

Vô sinh nguyên phát (VS1) là người phụ nữ trong đời chưa một lần mang thai, và người nam giới chưa một lần thụ tinh đậu thai. Vô sinh thứ phát (VS2) là ít nhất trong đời có một lần mang thai đối với phụ nữ, và ít nhất có một lần thụ tinh đậu thai đối với nam giới, và sau đó không có thai lại trong vòng hơn năm chung sống.

Vô sinh hiếm muộn có thể là nguyên phát với người vợ hay với người chồng hay với một cặp vợ chồng, vô sinh có thể là thứ phát đối với người vợ hay người chồng hoặc cả hai. Nguyên nhân vô sinh vô cùng phức tạp, người ta chia làm 2 loại vô sinh đó là: Vô sinh nam, nguyên nhân vô sinh do chồng, người vợ hoàn toàn bình thường. Vô sinh nữ, nguyên nhân vô sinh do vợ, người chồng hoàn toàn bình thường.

Xác định nguyên nhân làm nên cách điều trị:

Từ xưa kể cả các nước phát triển, người ta cho rằng nguyên nhân vô sinh thường do người vợ. Đó chỉ là cảm tính, hoặc người vợ thấy chồng mình quan hệ tình dục với mình bình thường thì không có lý gì nguyên nhân vô sinh hiếm muộn là do chồng.

Thật ra khả năng hoạt động tình dục và khả năng sinh sản tinh trùng hoàn toàn khác nhau, có những đàn ông liệt dương nhưng tinh trùng rất khỏe, ngược lại có những đàn ông hoạt động tình dục rất khỏe nhưng lại không có con tinh trùng. Tỷ lệ vô sinh trên thế giới 10-18%. ở Việt Nam tỷ lệ này khoảng trên 10%.

Nguyên nhân vô sinh do phụ nữ thường hay gặp là do rối loạn nội tiết tố nữ, vòng kinh không phóng noãn, kinh nguyệt không đều, viêm nhiễm các cơ quan sinh dục như, viêm tắc vòi trứng, viêm cổ tử cung, u nang, u xơ buồng trứng… 

Nguyên nhân gây vô sinh do nam thường là, không có tinh trùng, tinh trùng ít, tinh trùng yếu, viêm tắc tiền liệt tuyến, viêm tắc ống dẫn tinh, viêm tinh hoàn, rối loạn cương dương…

Thuốc nam trị vô sinh, Ảnh chụp cùng bệnh nhân điều trị thành công vô sinh hiếm muộn
Thuốc nam trị vô sinh, Ảnh chụp cùng bệnh nhân điều trị thành công vô sinh hiếm muộn

Như vậy nguyên nhân gây vô sinh hiếm muộn đối với cả nam và nữ xuất phát từ hai nguyên nhân chính đó là vô sinh nguyên phát và vô sinh thứ phát. Và muốn điều trị hiệu quả các nguyên nhân gây vô sinh hiếm muộn thì người mắc bệnh cần phát hiện sớm để điều trị mới hiệu  quả. Chúc các bạn sức khỏe, thành công.

BỆNH NHÂN ĐIỀU TRỊ THÀNH CÔNG VÔ SINH HIẾM MUỘN CHIA SẺ CẢM NHẬN

PHÓNG SỰ CỦA ĐÀI TRUYỀN HÌNH THÁI NGUYÊN NÓI VỀ LÂM TRÍ ĐƯỜNG

MỌI YÊU CẦU TƯ VẤN VỀ THUỐC NAM TRỊ VÔ SINH DÂN TỘC SÁN DÌU – LÂM TRÍ ĐƯỜNG XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Số điện thoại    : 0964.675.579

Hoặc Website   : buivantruc.com

Facebook, Zalo: Bùi Văn Trúc

About Thuốc Nam Trị Vô Sinh

Tôi viết những chia sẻ trên trang Web này với niềm hi vọng duy nhất là đem lại niềm tin đối với người bệnh và điều trị thành công để đem tiếng cười trẻ thơ đến được với những gia đình không may mắn mắc phải căn bệnh vô sinh hiếm muộn!

Check Also

thành công sau 3 lần hư thai

Điều Trị Thành Công Sau 3 Lần Hư Thai Cho Chị Dung Tại Lâm Trí Đường

Điều Trị Thành Công Sau 3 Lần Hư Thai cho Chị Nông Thị Dung. Ở …

2 comments

  1. Nguyên nhân gây vô sinh nam có chữa bằng thuốc nam được không anh chị

    • Lâm Trí Đường

      Nguyên nhân gây vô sinh nam hay nữ cũng có thể điều trị hiệu quả bằng thuốc nam nhé bạn, nhưng bạn cần cho biết cụ thể bệnh của bạn để chúng tôi tư vấn cụ thể nhé bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *