Home / TIN TỨC / HỎI ĐÁP VỀ BỆNH VÔ SINH HIẾM MUỘN / VÌ SAO YẾU SINH LÝ VÔ SINH HIẾM MUỘN NAM

VÌ SAO YẾU SINH LÝ VÔ SINH HIẾM MUỘN NAM

Để khắc phục được điều này không phải là chuyện của một sớm một chiều mà có thể đạt được. Phần lớn những người chữa bệnh hiếm muộn đều phải trải qua một quá trình rất dài trong thăm khám và điều trị mới có thể đạt được hiệu quả. Cùng tìm hiểu về hiện tượng này và nói về phương pháp đặc biệt trong chữa trị yếu sinh lý vô sinh hiếm muộn nam.

Yếu sinh lý vô sinh hiếm muộn nam được hiểu thế nào?

Xét nghiệm vô sinh nữ, ảnh chụp cùng bệnh nhân vô sinh hiếm muộn hiệu quả
Xét nghiệm vô sinh nữ, ảnh chụp cùng bệnh nhân vô sinh hiếm muộn hiệu quả

Yếu sinh lý ở nam giới là tình trạng dương vật không thể cương cứng hoặc cương cứng không đủ để đưa vào âm đạo của nữ giới làm cho quá trình quan hệ không được thỏa mãn và diễn ra trọn vẹn. 

Yếu sinh lý cũng có thể được gọi là rối loạn cương dương, yếu sinh lý được đánh giá là bệnh không nguy hiểm nhưng lại có sức ảnh hưởng rất lớn đến người bệnh. Khi bị yếu sinh lý, người bệnh thường tự ti, hay cáu gắt, khó chịu, bực bội và luôn nằm trong trạng thái không thoải mái, quá trình quan hệ không được thoả mãn. 

Bên cạnh đó, yếu sinh lí còn có thể ảnh hưởng đến khả năng thụ thai. Từ đó, ảnh hưởng trực tiếp đến đến cuộc sống, hạnh phúc và hôn nhân của người bệnh.

Theo thầy thuốc, tình trạng yếu sinh lý ở nam giới có thể là nguyên nhân dẫn đến vô sinh hiếm muộn nam giới. Bởi quá trình thụ thai thành công ở nữ giới phải có đủ điều kiện để tinh trùng và trứng gặp nhau sau khi có quan hệ tình dục.

Đối với những nam giới yếu sinh lý thường sẽ xuất tinh sớm, dương vật không đủ cương cứng để đưa và sâu trong âm đạo, xuất tinh trùng ít…. Những biểu hiệu này sẽ ảnh hưởng lớn đến đời sống tình dục, suy giảm khả năng xuất tinh vào âm đạo, làm giảm cơ hội gặp nhau của trứng và tinh trùng dẫn đến tình trạng vô – sinh hiếm muộn.

Thêm vào đó số lượng tinh trùng được xuất ra khi giao hợp của nam giới bị yếu sinh lý cũng có thể không đảm bảo, yếu hơn hoặc ít hơn so với bình thường. Bởi một số nguyên nhân dẫn đến yếu sinh lý ở nam giới có thể làm ảnh hưởng đến số lượng và chất lượng tinh trùng.

Khi số lượng và chất lượng tinh trùng không đảm bảo sẽ đồng nghĩa với quá trình thụ thai bị ảnh hưởng. Đây cũng là một nguyên nhân dẫn đến vô sinh ở nam giới khi bị yếu sinh lý.

Tuy vậy, cũng theo các bác sĩ chuyên khoa Nam, không phải bất cứ nam giới nào bị yếu sinh lý cũng đều bị vô sinh – hiếm muộn. Dù vậy, chúng ta cũng không thể phủ nhận những ảnh hưởng mà bệnh yếu sinh lý ở nam gây ra đối với tâm lý cũng như khả năng sinh sản của người bệnh. Bệnh yếu sinh lý cũng là một trong những yếu tố gây vô sinh hiếm muộn ở nam giới hiện nay.

Từ những hệ lụy mà bệnh yếu sinh lý vô sinh hiếm muộn nam gây ra, nam giới cần có những kiếm thức cũng như phòng tránh bệnh hoặc phát hiện bệnh sớm nhất để thăm khám và điều trị bệnh ngay khi có những dấu hiệu đầu tiên. Tránh tình trạnh để bệnh lâu ngày gây ra những ảnh hưởng lớn đến tâm lý, sức khỏe và gây khó khăn cho quá trình điều trị sau này.

Điều trị bệnh yếu sinh lý vô sinh hiếm muộn nam bằng thuốc nam gia truyền:

Với địa chỉ quen thuộc và tin cậy của gia đình thầy thuốc Đặng Văn Tám (hay còn gọi là lương y Tám-Sìn) với nghề thuốc gia truyền của dân tộc Sán Dìu ở xóm Làng ngói, xã Cổ lũng, huyện Phú lương, tỉnh Thái Nguyên. Đã có rất nhiều những đôi vợ chồng hiếm muộn tìm đến gia đình ông với mong ước và niềm hy vọng khi sử dụng thuốc nam gia truyền để có con vì ai cũng có 1 mong ước lớn nhất với thiên chức của mình là làm cha làm mẹ.

Qua các trường hợp tới khám bệnh và bốc thuốc yếu sinh lý vô sinh hiếm muộn nam của lương y Tám-Sìn thì rất nhiều trường hợp là do người đàn ông bị yếu sinh lý, qua thăm khám và giải thích về bệnh tình của mình ai cũng hiểu rõ và thấy được giá trị khi điều trị bằng thuốc nam gia truyền, và họ đặt niềm tin, hi vọng vào lương y Tám-Sìn thật nhiều.

Cũng với lời giải thích của lương y Tám-Sìn thì các trường hợp yếu sinh lý vô sinh hiếm muộn nam giới bây giờ rất phổ biến do quá trình làm việc, sinh hoạt hàng ngày, các thói quen sinh hoạt ăn uống không điều độ như hay uống nhiều rượu bia, hút nhiều thuốc lá, thuốc lào, thức khuya và căng thẳng thần kinh…Nên sử dụng thuốc phải có thời gian để phục hồi lại thể trạng, tinh thần và cũng để thuốc có thời gan ngấm vào cơ thể để có kết quả tốt nhất.

Với những bài thuốc nam gia truyền dân tộc Sán Dìu của gia đình lương y Tám-Sìn đã có từ 6 đời nay truyền lại, đã cứu chữa khỏi bệnh cho rất nhiều bệnh nhân để họ tìm được niềm mong mỏi bấy lâu nay và niềm vui khôn tả khi những người đàn ông được làm cha và bên cạnh đó là những lời cảm ơn gia đình lương y đã mang tới cho gia đình họ niềm hạnh phúc mong mỏi bấy lâu.

Những trường hợp hiếm muộn tìm đến gia đình lương y Tám-Sìn không những ở gần khu vực gia đình lương y sinh sống mà còn rất nhiều người từ khắp mọi nơi trên mọi miền tổ Quốc, thậm chí có cả những trường hợp người nước ngoài, những người việt hiện đang sinh sống ở nước ngoài cũng đến khám và bốc thuốc, và mỗi ngày lại có càng nhiều tiếng chuông điện thoại reo lên để cám ơn gia đình lương y Tám-Sìn .

Có rất nhiều trường hợp 2 vợ chồng lấy nhau đã lâu đi chữa trị khắp nơi không được, đến khi gặp được gia đình lương y Tám-Sìn họ đã có được kết quả mong ước:

Vô sinh ở nữ, ảnh chụp cùng bệnh nhân điều trị vô sinh hiệu quả tại Lâm Trí Đường
Vô sinh ở nữ, ảnh chụp cùng bệnh nhân điều trị vô sinh hiệu quả tại Lâm Trí Đường

Yếu sinh lý vô sinh hiếm muộn nam, như trường hợp của chú Ngô Văn Đát ở Từ Sơn, Bắc Ninh, 2 vợ chồng lấy nhau đã hơn 5 năm mà chưa có con, cả gia đình ai cũng mong mỏi nhưng mong mỏi nhất là 2 vợ chồng, đã đi nhiều nơi, gặp được nhiều thầy, lấy nhiều loại thuốc uống nhưng không có kết quả.

Đến khi lên tới gia đình lương y Tám-Sìn qua cách thăm khám và hỏi bệnh được lương y đưa ra kết luận là bị yếu sinh lý, sau khi bốc một liệu trình 3 thang thuốc và uống liên tục trong gần 3 tháng thì niềm vui đã đến với gia đình chú Đát và kết quả đã sinh được con trai đầu lòng, niềm vui không có gì có thể đong đếm được, sau này cô chú sinh thêm 1 cháu gái.

BỆNH NHÂN ĐIỀU TRỊ THÀNH CÔNG VÔ SINH HIẾM MUỘN CHIA SẺ CẢM NHẬN

PHÓNG SỰ CỦA ĐÀI TRUYỀN HÌNH THÁI NGUYÊN NÓI VỀ LÂM TRÍ ĐƯỜNG

MỌI YÊU CẦU TƯ VẤN VỀ THUỐC NAM TRỊ VÔ SINH DÂN TỘC SÁN DÌU – LÂM TRÍ ĐƯỜNG XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Số điện thoại    : 0964.675.579

Hoặc Website   : buivantruc.com

Facebook, Zalo: Bùi Văn Trúc

About Thuốc Nam Trị Vô Sinh

Tôi viết những chia sẻ trên trang Web này với niềm hi vọng duy nhất là đem lại niềm tin đối với người bệnh và điều trị thành công để đem tiếng cười trẻ thơ đến được với những gia đình không may mắn mắc phải căn bệnh vô sinh hiếm muộn!

Check Also

thành công sau 3 lần hư thai

Điều Trị Thành Công Sau 3 Lần Hư Thai Cho Chị Dung Tại Lâm Trí Đường

Điều Trị Thành Công Sau 3 Lần Hư Thai cho Chị Nông Thị Dung. Ở …

2 comments

  1. Chồng yếu sinh ý uống thuốc của Lâm Trí Đường vợ có cần uống thuốc không

    • Lâm Trí Đường

      Thuốc điều trị vô sinh của Lâm Trí Đường là điều hòa nội tiết tố giữa nam và nữ (âm dương hòa hợp) cho nên cả hai vợ chồng đều sử dụng thuốc bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *