Home / TIN TỨC / HỎI ĐÁP VỀ BỆNH VÔ SINH HIẾM MUỘN / VÌ SAO LẠI LÀ VÔ SINH KHÔNG RÕ NGUYÊN NHÂN

VÌ SAO LẠI LÀ VÔ SINH KHÔNG RÕ NGUYÊN NHÂN

Trong rất nhiều các trường hợp vô sinh hiếm muộn lại có một tỷ lệ không hề nhỏ bị vô sinh không tìm ra nguyên nhân trong khi sinh lý và sức khỏe của cả hai vợ chồng đều hoàn toàn bình thường. Các nghiên cứu về vô sinh cho thấy 40% là do chồng, 40% là do vợ, 10% là do cả hai vợ chồng và 10% vô sinh không rõ nguyên nhân. Tâm lý cũng là một nguyên nhân phải xét đến, càng căng thẳng, lo lắng, càng khó có con.

Vô sinh không rõ nguyên nhân, bốc thuốc cho bệnh nhân
 Vô sinh không rõ nguyên nhân, bốc thuốc cho bệnh nhân

Theo thống kê, có khoảng 10% các trường hợp vô sinh hiếm muộn không thể giải thích được nguyên nhân cụ thể. Điều này thường gây áp lực và hoang mang cho nhiều cặp vợ chồng hiếm muộn bởi biết lý do thì mới có phắc đồ điều trị rõ ràng, còn trường hợp vô sinh không rõ nguyên nhân thì không biết bắt đầu điều trị từ đâu.

Bệnh vô sinh là tình trạng chức năng sinh sản của cả vợ và chồng đều khỏe mạnh, kết hôn trên 1 năm, sinh hoạt tình dục bình thường nhưng vẫn không có thai. Đi kiểm tra chức năng sinh sảnh như buồng trứng, ống dẫn trứng, tử cung, tinh hoàn, xét nghiệm tinh dịch đồ đều không có vấn đề khi đó các bác sĩ kết luận là vô sinh không rõ nguyên nhân.

Theo khuyến cáo của Hội sản phụ khoa Hoa Kỳ (ACOG), thông thường đối với các trường hợp vô sinh không xác định rõ được nguyên nhân chính xác nên điều trị bước đầu bằng phương pháp hướng dẫn giao hợp đúng cách, kết hợp với xây dựng lối sống lành mạnh: Canh noãn và giao hợp đúng thời điểm, tư thế để dễ thụ thai nhất.

Nâng cao thể trạng bằng cách ăn uống điều độ, lựa chọn thực phẩm có lợi cho sức khỏe, tinh trùng và trứng, tránh xa rượu bia, chất kích thích, thuốc, luôn giữ tâm lý thoải mái, ngủ đủ giấc, không thức khuya, tránh căng thẳng trong thời gian dài.

Vô sinh không rõ nguyên nhân, ảnh bệnh nhân điều trị
 Vô sinh không rõ nguyên nhân, ảnh bệnh nhân điều trị

Ngoài ra, nghề nghiệp (nghề phải tiếp xúc với phóng xạ) và các chứng viêm nhiễm ở cơ quan sinh dục, bệnh viêm nhiễm, nội tiết, áp lực công việc, cũng như việc quan hệ tình dục trước hôn nhân khiến viêm lộ tuyến cổ tử cung cũng là nguyên nhân khó có con ảnh hưởng đến việc rụng trứng và thụ thai. Có những trường hợp vô sinh không rõ nguyên nhân sau khi hai người chia tay và đến với hôn nhân khác thì cả hai người đều nhanh chóng có con đó là những trường hợp được “không hợp”.

Theo các nghiên cứu, trong số những cặp vợ chồng vô sinh không rõ nguyên nhân, có khoảng 20% gặp tình trạng trứng của vợ và tinh trùng của chồng không thể kết hợp được với nhau do một số bất thường trên tinh trùng và một số trường hợp khác như cơ thể của người vợ sản sinh ra kháng thể kháng tinh trùng, làm chết tinh trùng nên cũng không thể thụ thai được.

Có rất nghiều gia đình vì không có con mà cuộc sống trở lên nặng nề vợ chồng phải chia tay do áp lực từ gia đình dòng họ nhà chồng, có các trường hợp nhẹ hơn thì người phụ nữ thường mang tâm trạng mặc cảm, cảm thấy mình vô dụng, có lỗi với chồng và gia đình chồng, và nghi ngờ chồng có vợ bé bên ngoài… Đối với người chồng thì họ chán nản, họ sống thiếu niềm tin, mất phương hướng, bỏ bê công việc, nhậu nhoẹt bê tha thập chí còn chửi và đánh đập vợ…

PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ BẰNG THUỐC NAM GIA TRUYỀN:

Vô sinh không rõ nguyên nhân, ảnh bệnh nhân điều trị
 Vô sinh không rõ nguyên nhân, ảnh bệnh nhân điều trị

Điều trị vô sinh không rõ nguyên nhân bằng thuốc nam gia truyền vô sinh không rõ nguyên nhân. Thuốc nam gia truyền dân tộc Sán Dìu của gia đình lương y Tám-Sìn là căn cứ vào những trường hợp được khoa học hiện đại kết luận là vô sinh không rõ nguyên nhân đã điều trị hiệu quả được đúc kết từ 6 đời làm nghề thuốc của gia đình lương y Tám-Sìn.

Bốc thuốc để kích trích sinh tinh đối với nam giới tăng khả năng hoạt động, di chuyển của tinh trùng đến gặp trứng nhanh hơn để tăng khả năng thụ thai. Đối với nữ giới thì bốc thuốc đẩy nhanh quá trình hoạt động của hoóc môn sinh dục nữ khích thích noãn hoạt động, tăng nội tiết tố nữ để quá trình trứng và tinh trùng gặp nhau đạt hiệu quả đậu thai cao.

Vô sinh không rõ nguyên nhân, ảnh chụp cùng bệnh nhân điều trị vô sinh hiếm muộn thành công tại Lâm Trí Đường
 Vô sinh không rõ nguyên nhân, ảnh chụp cùng bệnh nhân điều trị vô sinh hiếm muộn thành công tại Lâm Trí Đường

Vậy vô sinh không rõ nguyên nhân là vấn đề phức tạp cần được các cặp vợ chồng chưa có con quan tâm, thăm khám, xét nghiệm để có kết luận của khoa học hiện đại và chọn cho mình phương pháp điều trị cho phù hợp cho từng nguyên nhân. Chúc các bạn có được niềm vui trọn vẹn.

BỆNH NHÂN ĐIỀU TRỊ THÀNH CÔNG VÔ SINH HIẾM MUỘN CHIA SẺ CẢM NHẬN 

PHÓNG SỰ CỦA ĐÀI TRUYỀN HÌNH THÁI NGUYÊN NÓI VỀ LÂM TRÍ ĐƯỜNG

MỌI YÊU CẦU TƯ VẤN VỀ THUỐC NAM TRỊ VÔ SINH DÂN TỘC SÁN DÌU – LÂM TRÍ ĐƯỜNG XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Số điện thoại    : 0964.675.579

Hoặc Website   : buivantruc.com

Facebook, Zalo: Bùi Văn Trúc

About Thuốc Nam Trị Vô Sinh

Tôi viết những chia sẻ trên trang Web này với niềm hi vọng duy nhất là đem lại niềm tin đối với người bệnh và điều trị thành công để đem tiếng cười trẻ thơ đến được với những gia đình không may mắn mắc phải căn bệnh vô sinh hiếm muộn!

Check Also

thành công sau 3 lần hư thai

Điều Trị Thành Công Sau 3 Lần Hư Thai Cho Chị Dung Tại Lâm Trí Đường

Điều Trị Thành Công Sau 3 Lần Hư Thai cho Chị Nông Thị Dung. Ở …

22 comments

 1. Vợ chồng em đi khám kết luận đều bình thường mà 2 năm nay chưa có em bé vậy có chữa được không, chữa như thế nào

 2. Hai vợ chồng em đi khám đều bình thường, mà lâu quá chưa có con, mình có thuốc chữa không?

 3. Chế độ ăn vậy còn kiêng thì sao?

 4. Vợ chồng em đã có 1 em bé nay đã 6 tuổi rồi, muốn sinh thêm em bé từ 2 năm nay mà chưa có, giờ cần làm gì ạ

 5. Bạn ơi tư vấn mình với

 6. Mong nhiều người biết tới anh. THANK

 7. Nếu vố sinh không rõ nguyên nhân thì điều trị bằng thuốc nam có khỏi không vậy anh?

 8. Cảm ơn chia sẻ của Lâm Trí Đường, em sẽ tư vấn cho em của em chọn phương pháp điều trị bằng thuốc nam cho an toàn, không mê tín…!

 9. Cảm ơn chia sẻ của Lâm Trí Đường, em sẽ tư vấn cho em của em chọn phương pháp điều trị bằng thuốc nam cho an toàn?

 10. Vợ chồng em đi khám cả hai cùng binh thuong là sao ma 3 nam chua có côn

  • Như vậy nguyên nhân được được gọi là vô sinh không rõ nguyên nhân, các bạn có thể dùng thuốc của Lâm Trí Đường để điều chỉnh nội tiết của 2 vợ chồng, để quá trình thụ tinh đậu thai được diễn ra nhé bạn?

 11. Khi nhỏ em bị quai bị, bây giờ tinh hoàn bên to bên bé, mình có chữa được không ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *