Home / TIN TỨC / HỎI ĐÁP VỀ BỆNH VÔ SINH HIẾM MUỘN / BẠN BIẾT GÌ VỀ VÔ SINH KHÔNG TINH TRÙNG

BẠN BIẾT GÌ VỀ VÔ SINH KHÔNG TINH TRÙNG

Vô sinh là một vấn đề luôn nhận được quan tâm của các cặp vợ chồng, nhất là khi họ phải gánh vác những trách nhiệm về nòi giống cho cả một dòng tộc. Vậy vô sinh không tinh trùng là thế nào chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé.

1. Thế nào là vô sinh không tinh trùng:

Đó là khi nam giới xuất tinh ra trong tinh dịch không có sự tồn tại của tinh trùng, nguyên nhân do rối loạn sinh lý, nghiện thuốc lá, rượu, bia, tiểu đường, ống dẫn tinh bị tắc, tủy sống bị chấn thương, suy tinh hoàn, phẫu thuật phúc mạc hay cổ bàng quang, do nhiễm sắc thể bất thường, suy tuyến sinh dục, bệnh quai bị dẫn đến viêm tinh hoàn, xoắn tinh hoàn, tắc bán cầu đường dẫn tinh trùng và các bệnh về viêm tinh hoàn, xoắn tinh hoàn làm giảm dần việc sinh tinh và mất dần khả năng sinh sản.

2. Nguyên nhân gây vô sinh không tinh trùng:

Vô sinh không tinh trùng, ảnh thuốc nam trị vô sinh
 Vô sinh không tinh trùng, ảnh thuốc nam trị vô sinh

Cũng có những trường hợp cơ thể có sản sinh ra tinh trùng nhưng tinh trùng không thể xuất ra được, xuất ra ngược dòng, do không có ống dẫn tinh bẩm sinh và do tắc ống dẫn tinh do viêm nhiễm gây ra. 

Là tình trạng kiểm tra tinh dịch của nam giới nhưng không có sự xuất hiện của tinh trùng, nguyên nhân không có tinh trùng có thể là do bất thường nội tiết, tinh hoàn bị tổn thương ảnh hưởng lên quá trình sinh tinh hoặc các nguyên nhân gây tắc đường dẫn, làm tinh trùng không đi đến được niệu đạo để xuất ra ngoài.

Nam giới vô sinh không tinh trùng, có thể xuất phát từ một số nguyên nhân chủ yếu sau đây: Suy tinh hoàn, tinh hoàn là một trong những cơ quan quan trọng đảm nhiệm chức năng sinh tinh ở nam giới, một khi tinh hoàn có vấn đề thì chức năng sinh tinh sẽ bị gián đoạn và sản sinh ít hoặc không sản sinh ra tinh trùng, (teo tinh hoàn 1 bên hoặc cả hai bên).

Giãn mạch thừng tinh, mạch thừng tinh bị giãn, nhiệt độ ở bìu tăng cao đột ngột làm cho quá trình sản xuất tinh trùng bị ảnh hưởng, tinh trùng bị suy giảm về số lượng và chất lượng, tình trạng này kéo dài khiến cho nam giới không có tinh trùng.

Rối loạn nội tiết nam: Nội tiết được tiết ra từ tuyến yên ở não có tác dụng rất lớn trong việc kích thích tinh hoàn sản sinh ra tinh trùng, trong trường hợp nội tiết sinh ra quá ít thì cũng là nguyên nhân gây ra những ức chế làm cho tinh hoàn không sản sinh ra tinh trùng được gây ra vô sinh. Cũng có một số trường hợp do bất thường về yếu tố di truyền không tinh trùng hay tinh trùng ít, yếu, dị dạng nặng có bất thường về cấu trúc gen.

Hậu quả của vô sinh không tinh trùng: Tinh trùng đảm nhiệm chức năng thụ tinh và mang thai, nếu nam giới không có tinh trùng thì đồng nghĩa với việc vô sinh nam.

3. Làm thế nào để biết được mình không có tinh trùng:

 Vô sinh không tinh trùng, bốc thuốc điều trị vô sinh
 Vô sinh không tinh trùng, bốc thuốc điều trị vô sinh

Như thường sau khi xuất tinh thì chúng ta đều nhìn thấy tinh dịch, nhưng trong tinh dịch có tinh trùng hay không thì chúng ta không thể nhìn bằng mắt thường thấy được, chúng ta chỉ đoán mò khi đã lập gia đình mà sau 1 năm trở lên sinh hoạt vợ chồng không dùng các biện pháp tránh thai mà vẫn không có thai. Chúng ta muốn biết chính xác thì ta phải đến các bệnh viện để làm xét nghiệm tinh dịch đồ, đo nội tiết… mới cho kết quả chính xác có tinh trùng hay không.

Phương pháp điều trị vô sinh không tinh trùng: Với sự tiến bộ của khoa học hiện đại, hiện nay có rất nhiều phương pháp điều trị bằng xâm lấn cấy ghép…, nhưng chi phí rất cao nhiều gia đình khó khăn không đủ khả năng để thực hiện ước mơ có con đạt được thiên chức làm cha làm mẹ mà tạo hóa đã ban tặng cho con người.

Thuốc nam gia truyền dân tộc Sán Dìu của gia đình lương y Tám-Sìn điều trị sinh con tự nhiên bằng cách kết hợp thăm khám với kết quả khám, xét nghiệm của y học hiện đại để bốc thuốc ngâm rượu, tận dụng sự kích thích của rượu nên các vị thuốc để đẩy mạnh quá trình sinh tinh cải thiện các chức năng sinh sản… đạt hiệu quả cao trong điều trị vô sinh không tinh trùng cũng như các nguyên nhân gây vô sinh khác của cả nam và nữ.

BỆNH NHÂN ĐIỀU TRỊ THÀNH CÔNG VÔ SINH HIẾM MUỘN CHIA SẺ CẢM NHẬN 

PHÓNG SỰ CỦA ĐÀI TRUYỀN HÌNH THÁI NGUYÊN NÓI VỀ LÂM TRÍ ĐƯỜNG

MỌI YÊU CẦU TƯ VẤN VỀ THUỐC NAM TRỊ VÔ SINH DÂN TỘC SÁN DÌU – LÂM TRÍ ĐƯỜNG XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Số điện thoại    : 0964.675.579

Hoặc Website   : buivantruc.com

Facebook, Zalo: Bùi Văn Trúc

About Thuốc Nam Trị Vô Sinh

Tôi viết những chia sẻ trên trang Web này với niềm hi vọng duy nhất là đem lại niềm tin đối với người bệnh và điều trị thành công để đem tiếng cười trẻ thơ đến được với những gia đình không may mắn mắc phải căn bệnh vô sinh hiếm muộn!

Check Also

thành công sau 3 lần hư thai

Điều Trị Thành Công Sau 3 Lần Hư Thai Cho Chị Dung Tại Lâm Trí Đường

Điều Trị Thành Công Sau 3 Lần Hư Thai cho Chị Nông Thị Dung. Ở …

6 comments

  1. Không có tinh trùng có điều trị được không?

    • Lâm Trí Đường

      Có thể chữa được, nhưng nguyên nhân gây ra không có tinh trùng cũng rất quan trọng bạn ib cho mình qua facebook Bùi Văn Trúc để trao đổi cụ thể nhé bạn!

  2. Khám vô sinh ở đâu tốt?

  3. Vợ chồng em cưới đã 2 năm nay, em hay bị trễ kinh mình chữa để có con có nâu không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *