LIÊN HỆ

ĐỂ THĂM KHÁM VÔ SINH HIẾM MUỘN VÀ ĐIỀU TRỊ

ĐỂ THĂM KHÁM VÔ SINH HIẾM MUỘN VÀ ĐIỀU TRỊ
5 sao trên 5 đánh giá

Thăm khám đối với người vợ:

Khi thăm khám đối với người vợ, cần phải hỏi về tình hình kinh nguyệt, tiền sử đẻ, sảy thai…? theo thứ tự thời gian, tiền sử sản khoa (đẻ thường, đẻ khó, sót rau, băng huyết), tiền sử phụ khoa (viêm nhiễm, khí hư, sốt), tần suất giao hợp (bao nhiêu lần trong 1 tuần). Việc khám cũng cần làm tỉ mỉ từ khám bộ phận sinh dục phát hiện các tổn thương viêm đường sinh dục (âm đạo, phần phụ cổ tử cung), phát hiện các khối u buồng trứng, u tử cung, ứ nước, ứ mủ vòi trứng.

Thăm khám người chồng:

Khi khám cho người chồng, người khám thường chỉ hỏi khi có bất thường như liệt dương, tinh trùng ít, tiền sử quai bị, viêm tinh hoàn, viêm mào tinh hoàn, tình hình sinh hoạt vợ chồng (tần suất giao hợp, có xuất tinh không), các thói quen như nghiện rượu, nghiện thuốc lá và các chất kích thích. Thăm khám vô sinh hiếm muộn và điều trị, Cho phép đánh giá nội tiết cũng như các bệnh lý ảnh hưởng tới sự sản sinh ra tinh trùng, thể trạng béo phì hay gầy yếu, vú, hệ thống lông mu, dương vật được quan sát bằng hình thể, kích thước, tinh hoàn (kích thước, mật độ, tính nhạy cảm), mào tinh hoàn có to, rắn, đau, tĩnh mạch thừng tinh có dãn không, thăm trực tràng khảo sát túi tinh và tiền liệt tuyến.

Xét nghiệm và thăm dò để biết chính xác nguyên nhân và phương pháp điều trị:

Thăm khám vô sinh hiếm muộn và điều trị, thuốc nam trị vô sinh
Thăm khám vô sinh hiếm muộn và điều trị, thuốc nam trị vô sinh

Đối với người vợ, thì phải kiểm tra sự phóng noãn bằng đường cong thân nhiệt, sinh thiết niêm mạc tử cung, vào nửa sau của vòng kinh, lấy dịch cổ tử cung tìm hình dương xỉ, kiểm tra độ thông của vòi trứng bằng bơm hơi vòi trứng, chụp tử cung vòi trứng, thăm dò độ thâm nhập tinh trùng vào chất nhầy cổ tử cung (nghiệm pháp Huhner), kiểm tra khả năng làm tổ của niêm mạc tử cung bằng sinh thiết niêm mạc tử cung (hình ảnh chế tiết của các tuyến).

Đối với người chồng: Thăm khám vô sinh hiếm muộn và điều trị, Xét nghiệm tinh dịch đồ, trước khi xét nghiệm phải kiêng giao hợp từ 3-5 ngày, bình thường 1 ml có 60.000 – 120.000 con/1 ml, nếu xét nghiệm mà bạn đạt được khoảng 40.000 con /1 ml thì phải điều trị.

Điều trị vô sinh về nguyên tắc chung: phải điều trị cả hai vợ chồng, điều trị cho vợ nếu có viêm nhiễm phải điều trị viêm trước (viêm âm đạo, viêm cổ tử cung, viêm phần phụ lộ tuyến cổ tử cung), khi khỏi viêm mới. Căn cứ kết quả khám, xét nghiệm của tây y để có lộ trình và đưa phắc đồ điều trị đúng bệnh để đạt kết quả cao.

Thăm khám vô sinh hiếm muộn và điều trị, ảnh chụp cùng mẹ con bệnh nhân trị vô sinh hiếm muộn thành công
Thăm khám vô sinh hiếm muộn và điều trị, ảnh chụp cùng mẹ con bệnh nhân trị vô sinh hiếm muộn thành công

Thăm khám vô sinh hiếm muộn và điều trị vô sinh là cách để biết chính xác về nguyên nhân gây ra vô sinh ở con người. Đây là yếu tố bắt buộc trong điều trị vì xác định được nguyên nhân, mà có thể do cả nam và nữ hoặc là một trong hai người sẽ biết được phương pháp tiếp cận phù hợp nhất. Về nguyên tắc điều trị, khi có biện pháp tốt cho cả 2 vợ chồng, cần sử dụng phương pháp thăm dò chức năng sinh sản của cả hai vợ, chồng để phát hiện sớm và điều trị kịp thời.

BỆNH NHÂN ĐIỀU TRỊ THÀNH CÔNG VÔ SINH HIẾM MUỘN CHIA SẺ CẢM NHẬN – LÂM TRÍ ĐƯỜNG CÓ GÓI BẢO HÀNH KHÔNG CÓ CON HOÀN TIỀN 100%

MỌI YÊU CẦU TƯ VẤN VỀ THUỐC NAM TRỊ VÔ SINH DÂN TỘC SÁN DÌU – LÂM TRÍ ĐƯỜNG XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:
Số điện thoại    : 0964.675.579
Facebook Zalo : Bùi Văn Trúc

Có thể bạn quan tâm

Bùi Văn Trúc

(Bùi Văn Trúc)

Tôi viết những chia sẻ trên trang Web này với niềm hi vọng duy nhất là đem lại niềm tin đối với người bệnh và điều trị thành công để đem tiếng cười trẻ thơ đến được với những gia đình không may mắn mắc phải căn bệnh vô sinh hiếm muộn!

32 bình luận về “ĐỂ THĂM KHÁM VÔ SINH HIẾM MUỘN VÀ ĐIỀU TRỊ

 1. Chào anh, như vậy thăm khám vô sinh hiếm muộn và điều trị là bước cần thiết trước khi điều trị bằng thuốc nam đúng không ạ?

  Phản hồi

  • Chào To Mai!
   Như vậy các bạn là 1 trong tỷ lệ 10% các cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn, thuốc nam trị vô sinh hiếm muộn Lâm Trí Đường điều trị rất hiệu quả bạn nhé. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0964 67 55 79 để được tư vấn cụ thể.

   Phản hồi

Viết một bình luận