LIÊN HỆ

BẠN ĐÃ BIẾT NGUYÊN NHÂN GÂY VÔ SINH HIẾM MUỘN CHƯA !

BẠN ĐÃ BIẾT NGUYÊN NHÂN GÂY VÔ SINH HIẾM MUỘN CHƯA !
4.9 sao trên 13 đánh giá

Nguyên nhân gây vô sinh hiếm muộn xuất phát từ rất nhiều yêu tố gây ra. Có thể là do môi trường sinh hoạt, môi trường lao động độc hại, chế độ ăn uống, vệ sinh không tốt, các bệnh phụ khoa do không điều trị hoặc điều trị không hiệu quả, do sinh hoạt tình dục không đảm bảo do khiếm khuyết về cơ quan sinh sản đối với cả nam và nữ.

Vì sao vô sinh hiếm muộn trở nên khó điều trị:

Bệnh vô sinh là tình trạng không có thai trong một thời gian nhất định chung số vợ chồng mà không áp dụng biện pháp tránh thai nào, tổ chức y tế thế giới quy định là trên 01 năm, cổ điển quy định là 02 năm.

Bệnh vô sinh hiếm muộn thường thì khó nhận biết các dấu hiệu biểu hiện rõ ràng của bệnh cho nên không được phát hiện và điều trị sớm chỉ khi vợ chồng lấy nhau được một thời gian dài mà không có con lúc đó mới đi khám và mới biết được mình mắc bệnh (đã ủ bệnh thời gian dài nên quá trình điều trị rất khó khăn vất vả mới có hiệu quả).

Những nguyên nhân gây ra vô sinh hiếm muộn?

Vô sinh nguyên phát (Vô sinh 1): là trong cuộc đời người phụ nữ chưa từng mang thai lần nào, có thể do bẩm sinh khiếm khuyết về cơ quan sinh sản hoặc mắc các triệu chứng như rối loạn nội tiết tố nữ, chậm kinh, mất kinh, rong kinh, niên mạc tử cung nội mạc mỏng, viêm cổ tử cung, viêm tử cung, u cổ tử cung, viêm vòi trứng, tắc vòi ống dẫn trứng, viêm buồng trứng, u nang, u sơ buồng trứng.

Về nam giới thì chưa một  lần thụ tinh đậu thai là do tinh trùng di chuyển chậm, lạnh tinh, loãng tinh, xuất tinh sớm, không có tinh trùng sống, di tinh, mộng tinh, viêm tinh hoàn, xoắn tinh hoàn, viêm tuyến tiền liệt…

Vô sinh thứ phát (Vô sinh 2), là trong đời của người phụ nữ ít nhất đã một lần mang thai, một lần thụ tinh đậu thai đối với nam giới. Các trường hợp vô sinh thứ phát này phần lớn là do người phụ nữ, bởi vì trong thời gian dài các chị dùng các biện pháp nạo phá thai không đạt chuẩn, dùng thuốc tránh thai trong thời gian dài giờ muốn sinh thêm nhưng trong hơn 1 năm chung sống vợ chồng mà không sinh được…

Ngoài những nguyên nhân vô sinh hiếm muộn trên, vô sinh cũng do các nguyên nhân bệnh rối loạn nội tiết tố nữ, chậm kinh, mất kinh, rong kinh, niên mạc tử cung nội mạc mỏng, viêm cổ tử cung, viêm tử cung, u cổ tử cung, viêm vòi trứng, tắc vòi ống dẫn trứng, viêm buồng trứng, u nang, u sơ buồng trứng. Về nam giới thì do tinh trùng di chuyển chậm, lạnh tinh, loãng tinh, xuất tinh sớm, không có tinh trùng sống, di tinh, mộng tinh, viêm tinh hoàn, xoắn tinh hoàn viêm tuyến tiền liệt…

Nguyên nhân gây vô sinh hiếm muộn vô cùng phức tạp ta chia làm hai loại vô sinh là vô sinh nam và vô sinh nữ, vô sinh nam là do người chồng mắc bệnh vô sinh nhưng người vợ hoàn toàn bình thường, và vô sinh nữ là do người vợ còn người chồng hoàn toàn bình thường, cũng có nhiều cặp vô sinh do cả hai vợ chồng.

Có rất nhiều quan điểm cho rằng vô sinh là do vợ đó chỉ là cảm tính vì người chồng thấy sức khỏe rất tốt và mình quan hệ tình dục rất khỏe, nhưng thực tế nhiều người nam quan hệ tình dục rất khỏe nhưng không có % tinh trùng ở trong tinh dịch, ngược lại có những người quan hệ tình dục yếu thậm chí liệt dương nhưng lượng tinh trùng rất khỏe, là vì nhiều lý do khác nhau.

20180126 183757 result 1024x497 - BẠN ĐÃ BIẾT NGUYÊN NHÂN GÂY VÔ SINH HIẾM MUỘN CHƯA ! - vô sinh là gì, vô sinh hiếm muộn nữ, vô sinh hiếm muộn nam, nguyên nhân gây vô sinh hiếm muộn, điều trị vô sinh, chữa bệnh vô sinh - tin-tuc, san-pham-thuoc-nam, hoat-dong
Nguyên nhân gây vô sinh hiếm muộn, ảnh chụp cùng gia đình bệnh nhân điều trị vô sinh hiếm muộn thành công

Do đó Nguyên nhân gây vô sinh hiếm muộn là do vợ, do chồng hoặc do cả hai vợ chồng. Để điều trị bệnh vô sinh hiếm muộn được hiệu quả, các cặp vợ chồng đã lấy nhau được hơn 1 năm mà chưa có con cần đi khám, xét nghiệm để tìm ra nguyên nhân điều trị sớm đạt được hiệu quả cao trong việc hiện thực giấc mơ có tiếng cười con trẻ trong tổ ấm của gia đình.

CÂU CHUYỆN CỦA NHỮNG NGƯỜI ĐIỀU TRỊ VÔ SINH HIẾM MUỘN THÀNH CÔNG CHIA SẺ !

CÓ GÓI BẢO ĐẢM, KHÔNG CÓ CON HOÀN TIỀN 100%

Bùi Văn Trúc

CHIA SẺ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

(Bùi Văn Trúc)

Tôi viết những chia sẻ trên trang Web này với niềm hi vọng duy nhất là đem lại niềm tin đối với người bệnh và điều trị thành công để đem tiếng cười trẻ thơ đến được với những gia đình không may mắn mắc phải căn bệnh vô sinh hiếm muộn!

20 bình luận về “BẠN ĐÃ BIẾT NGUYÊN NHÂN GÂY VÔ SINH HIẾM MUỘN CHƯA !

  1. Tinh trùng nhiều khi xuất ra vón cục không hóa lỏng sau 30 phút như bình thường, có ảnh hưởng tới việc sinh con không. Tui em cưới nhau đã 3 năm rôi?

    Phản hồi

    • Tinh trùng vón cục không hóa lỏng sẽ ảnh hưởng tới việc tiến tới để gặp trướng nên quá trình thụ tinh đậu thai sẽ khó khăn bạn nhé! Bạn cần đi kiểm tra chức năng sinh sản để biết chính xác nguyên nhân bạn nhé!

      Phản hồi

Viết một bình luận