Home / TIN TỨC / HỎI ĐÁP VỀ BỆNH VÔ SINH HIẾM MUỘN / THẮC MẮC VỀ: TRỄ KINH CÓ GÂY VÔ SINH KHÔNG

THẮC MẮC VỀ: TRỄ KINH CÓ GÂY VÔ SINH KHÔNG

Tuần qua Lâm Trí Đường có nhận được một số câu hỏi liên quan đến việc trễ kinh có gây vô sinh không? Vậy bài viết này chúng tôi sẽ giải quyết câu hỏi trên cho các bạn.

1. Tìm hiểu nguyên nhân trễ kinh để trả lời cho câu hỏi:

Chị Phạm Thị Thành, là một nhân viên văn phòng hiện đang làm việc tại Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh. Theo chị Thành chia sẻ kinh nguyệt của chị trong thời gian gần đây có nhiều bất thường. Nguyên nhân thì chị không thực sự nắm rõ. Khi tìm hiểu sơ qua trên mạng chị thấy rằng vô sinh hoàn toàn có thể xảy ra đối với phụ nữ bị trễ kinh. Điều này khiến cho chị Thành rất lo lắng vì sắp tới chị có dự định kết hôn cùng người yêu lâu năm của mình. Chị không biết liệu trễ kinh có gây vô sinh không.

Về cơ bản trong chức năng sinh sản của mỗi người thì để có được một cơ thể khỏe mạnh và đảm bảo tốt việc sinh con, nam giới phải bổ tinh còn nữ giới phải bổ huyết. Trễ kinh gây ra các vấn đề đối với sức khỏe sinh sản. Và trễ kinh có gây vô sinh không thì còn tùy thuộc vào việc xác định nguyên nhân trước đã.

Thông thường, chu kỳ hành kinh của chị em là từ 28 – 35 ngày, số ngày này được tính từ ngày đầu của kỳ hành kinh trong tháng này cho đến trước một ngày của kỳ hành kinh tháng sau. Thời gian hành kinh của chị em từ 2 – 7 ngày, lượng huyết trong mỗi lần hành kinh khoảng từ 60 – 80 ml và máu có màu đỏ sẫm kèm theo chất nhờn ở màng tử cung thì được coi là bình thường. Nếu trễ kinh, thời gian của quá trình xuất hiện kinh nguyệt này sẽ bị kéo dài. Làm cho nhiều phụ nữ hoang mang không rõ trễ kinh có gây vô sinh không.

2. Liệu rằng trễ kinh có gây vô sinh không:

Về cơ bản, trong tất cả các trường hợp gây mất kinh đều có 1 nguyên nhân nào đó và cần phải có chuyên gia về y khoa thì mới có thể giải quyết được. Trong tất cả các trường hợp mất kinh, trong thời gian mất kinh thì không có phóng noãn. Vì vậy sẽ không thể loại trừ các lo lắng của phụ nữ về việc trễ kinh có gây vô sinh không.

Theo ý kiến chuyên gia, với những trường hợp kinh thưa, kinh không đều thì khả năng thụ thai là kém cho nên khả năng hiếm muộn, vô sinh cũng sẽ tăng lên so với những người bình thường, chứ không có nghĩa là vô sinh hoàn toàn. Vì vậy câu trả lời là có thể vô sinh trong trường hợp này và cũng có thể không.

Trễ kinh có gây vô sinh không, ảnh chụp cùng bệnh nhân chữa vô sinh hiếm muộn thành công
 Trễ kinh có gây vô sinh không, ảnh chụp cùng bệnh nhân chữa vô sinh hiếm muộn thành công

Thực tế có thể là vì nếu như tháng sau có kinh thì người ta vẫn có khả năng thụ thai. Do vậy trễ kinh có gây vô sinh không thì phải tùy vào từng trường hợp mà xác định. Vì với những người kinh nguyệt không đều thì khả năng vô sinh, hiếm muộn sẽ cao hơn những người khác chứ không phải luôn luôn xác định trễ kinh là vô sinh.

BỆNH NHÂN ĐIỀU TRỊ THÀNH CÔNG VÔ SINH HIẾM MUỘN CHIA SẺ CẢM NHẬN 

PHÓNG SỰ CỦA ĐÀI TRUYỀN HÌNH THÁI NGUYÊN NÓI VỀ LÂM TRÍ ĐƯỜNG

MỌI YÊU CẦU TƯ VẤN VỀ THUỐC NAM TRỊ VÔ SINH DÂN TỘC SÁN DÌU – LÂM TRÍ ĐƯỜNG XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Số điện thoại    : 0964.675.579

Hoặc Website   : buivantruc.com

Facebook, Zalo: Bùi Văn Trúc

About Thuốc Nam Trị Vô Sinh

Tôi viết những chia sẻ trên trang Web này với niềm hi vọng duy nhất là đem lại niềm tin đối với người bệnh và điều trị thành công để đem tiếng cười trẻ thơ đến được với những gia đình không may mắn mắc phải căn bệnh vô sinh hiếm muộn!

Check Also

thành công sau 3 lần hư thai

Điều Trị Thành Công Sau 3 Lần Hư Thai Cho Chị Dung Tại Lâm Trí Đường

Điều Trị Thành Công Sau 3 Lần Hư Thai cho Chị Nông Thị Dung. Ở …

8 comments

  1. Vậy tháng có tháng không có vô sinh không

    • Như vậy là kinh nguyệt không đều, mà kinh nguyệt không đều là do ảnh hưởng của nội tiết tố là trứng không rụng đúng chu kỳ có thể khó đậu thai và có thể vô sinh nhé bạn

  2. Thông tin hay quá bạn oi,Cảm ơn bạn đã chia sẻ

  3. Phạm Thị Hoàng Trâm

    Vậy trễ kinh có chữa được không bạn?

  4. Bao nhiêu ngày thì coi là trễ vậy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *