Home / TIN TỨC / Kiến Thức Bệnh / PHÂN LOẠI CÁC NGUYÊN NHÂN VÔ SINH Ở NAM

PHÂN LOẠI CÁC NGUYÊN NHÂN VÔ SINH Ở NAM

Thuốc lá, bia rượu, stress, béo phì, tinh trùng yếu… chính là các nguyên nhân vô sinh phổ biến ở nam giới. Tuy nhiên, không phải ai biết chính xác các nguyên nhân vô sinh cụ thể thế nào.

1. Nhóm nguyên nhân vô sinh bên ngoài?

Chúng ta đều biết rằng hút thuốc lá và lạm dụng rượu bia sẽ ảnh hưởng đến quá trình sinh sản tinh trùng bao gồm cả số lượng và chất lượng tinh trùng. Tuy nhiên nhiều người lại khá chủ quan với các nguyên nhân vô sinh này.

Tác hại chính của rượu bia và thuốc lá là làm tổn thương hormone nam, và giảm ham muốn tình dục. Nam giới uống nhiều rượu thường khó kéo dài thời gian quan hệ rối loạn cương dương và xuất tinh sớm. Bởi vậy, rượu bia, thuốc lá được xếp vào một trong các nguyên nhân vô sinh hàng đầu.

Bên cạnh đó, các nguyên nhân vô sinh đến từ thói quen của nam giới như mặc quần lót quá chật, để điện thoại trong túi quần, dùng nhiều đồ uống có đường cũng làm giảm độ di động tinh trùng, đặc biệt là ở những nam giới gầy.

2. Nhóm nguyên nhân vô sinh bên trong?

Các nguyên nhân vô sinh, thuốc chữa vô sinh
 Các nguyên nhân vô sinh, thuốc chữa vô sinh

Trong đời sống vợ chồng, tinh trùng giữ vai trò hết sức quan trọng trong việc duy trì nòi giống. Tinh trùng cũng là phương tiện nói lên sức khoẻ của người nam giới. Các nguyên nhân vô sinh ở nam có rất nhiều, chính vì thế đồng nghĩ với việc tinh trùng bị ảnh hưởng chất lượng bởi các nguyên nhân đó.

Tinh trùng được sinh ra ở ống sinh tinh trong tinh hoàn, sau đó được tách khỏi các tế bào sertoli và lớp biểu mô của ống sinh tinh để di chuyển từ ống sinh tinh đến mào tinh, ống dẫn tinh và túi tinh; tinh trùng trưởng thành để đảm bảo chức năng thụ tinh cho trứng sau khi đi vào đường sinh dục người phụ nữ. 

Trong suốt quá trình trên, bất kỳ một tác nhân nào hoặc cơ quan nào không đảm bảo được chức năng đều ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng. Trong các nguyên nhân vô sinh ở nam, nguyên nhân do tinh trùng hoặc bộ phận sinh dục nam được xếp vào nhóm nguyên nhân bên trong.

Các nguyên nhân vô sinh khác cũng ảnh hưởng chất lượng tinh trùng như: tinh hoàn không xuống bìu, hoặc tinh hoàn bị tổn thương, tắc ống dẫn tinh sau viêm nhiễm… khiến cho tinh trùng của nam giới không được khoẻ mạnh hoặc hạn chế về số lượng. Từ đó, giảm khả năng thụ thai và khó có con.

Các nguyên nhân vô sinh, bệnh nhân được điều trị hiệu quả dùng thuốc chữa vô sinh
 Các nguyên nhân vô sinh, bệnh nhân được điều trị hiệu quả dùng thuốc chữa vô sinh

Với những kiến thức chia sẻ bên trên, chúng tôi hy vọng bạn sẽ có cái nhìn khái quát về các nguyên nhân vô sinh ở nam. Từ đó chủ động phòng chống và bảo vệ sức khoẻ cho bản thân, cũng như người thân của mình.

BỆNH NHÂN ĐIỀU TRỊ THÀNH CÔNG VÔ SINH HIẾM MUỘN CHIA SẺ CẢM NHẬN

PHÓNG SỰ CỦA ĐÀI TRUYỀN HÌNH THÁI NGUYÊN NÓI VỀ LÂM TRÍ ĐƯỜNG

MỌI YÊU CẦU TƯ VẤN VỀ THUỐC NAM TRỊ VÔ SINH DÂN TỘC SÁN DÌU – LÂM TRÍ ĐƯỜNG XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Số điện thoại    : 0964.675.579

Hoặc Website   : buivantruc.com

Facebook, Zalo: Bùi Văn Trúc

About Thuốc Nam Trị Vô Sinh

Tôi viết những chia sẻ trên trang Web này với niềm hi vọng duy nhất là đem lại niềm tin đối với người bệnh và điều trị thành công để đem tiếng cười trẻ thơ đến được với những gia đình không may mắn mắc phải căn bệnh vô sinh hiếm muộn!

Check Also

thành công sau 3 lần hư thai

Điều Trị Thành Công Sau 3 Lần Hư Thai Cho Chị Dung Tại Lâm Trí Đường

Điều Trị Thành Công Sau 3 Lần Hư Thai cho Chị Nông Thị Dung. Ở …

2 comments

  1. Uống rượu nhiều có bị không anh ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *