Home / TIN TỨC / Kiến Thức Bệnh / NHỮNG NGUYÊN NHÂN VÔ SINH HIẾM MUỘN BẠN CẦN BIẾT

NHỮNG NGUYÊN NHÂN VÔ SINH HIẾM MUỘN BẠN CẦN BIẾT

Ở Việt Nam, tỉ lệ vô sinh hiếm muộn của các cặp vợ chồng trong độ tuổi sinh sản là 8%. Phần lớn mọi người luôn xem nhẹ các biểu hiện của vô sinh hiếm muộn, đó là nguyên nhân vô sinh hiếm muộn ngày một tăng cao.

1. Nguyên nhân vô sinh hiếm muộn từ tuổi tác?

nguyên nhân vô sinh hiếm muộn , ảnh thuốc trị vô sinh Lâm Trí Đường
nguyên nhân vô sinh hiếm muộn , ảnh thuốc trị vô sinh Lâm Trí Đường

Không phải ngẫu nhiên mà tuổi tác là một trong những nguyên nhân hàng đầu được xét đến ở các cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn. Tỷ lệ thụ thai thành công ở cả nam giới và nữ giới đều phụ thuộc rất nhiều vào độ tuổi sinh sản.

Tuổi tác ảnh hưởng đáng kể đến khả năng có con của người phụ nữ. Tất cả phụ nữ sinh ra đã có một số lượng trứng giới hạn, càng lớn tuổi thì số lượng và chất lượng trứng càng giảm dần theo thời gian. Theo một số khảo sát thì cơ hội có thai cao nhất của phụ nữ là trong khoảng 20 tuổi cho đến đầu những năm 30 tuổi. Nếu người phụ nữ mang thai ở tuổi cao thì rất dễ có nguy cơ sinh non, sẩy thai, thai lưu…

Không riêng gì nữ giới mà tuổi tác của nam giới cũng là nguyên nhân vô sinh hiếm muộn phổ biến hiện nay. Những nghiên cứu gần đây cho thấy chất lượng tinh trùng của nam giới lớn tuổi sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và trí thông minh của các bé.

2. Nguyên nhân vô sinh hiếm muộn từ thuốc lá và rượu bia?

nguyên nhân vô sinh hiếm muộn , ảnh thuốc trị vô sinh Lâm Trí Đường
nguyên nhân vô sinh hiếm muộn , ảnh thuốc trị vô sinh Lâm Trí Đường

Thuốc lá và rượu bia không ai ngờ có tác động nghiêm trọng đến khả năng sinh sản của cả nam và nữ giới. Nguyên nhân vô sinh hiếm muộn lại được bắt nguồn từ hai sản phẩm bình thường này đấy!

Đối với nam giới, hút thuốc làm giảm số lượng và chất lượng tinh trùng, giảm khả năng di chuyển của tinh trùng và là nguyên nhân vô sinh hiếm muộn thường gặp. Hút thuốc còn có nguy cơ bị liệt dương do gây ra xơ vữa động mạch ở dương vật.

Tương tự, việc hút thuốc của nữ giới làm suy giảm chất lượng thậm chí là hỏng trứng trong buồng trứng tăng nguy cơ mãn kinh sớm và khả năng thụ thai là vô cùng thấp. Theo một nghiên cứu được Hiệp hội Y khoa Anh quốc công bố, tỷ lệ thụ thai giảm đến 40% ở những phụ nữ hút thuốc lá so với phụ nữ không hút thuốc.

Đó là tác động của việc hút thuốc lá, vậy còn rượu bia có phải nguyên nhân vô sinh hiếm muộn? Uống rượu bia được kiểm chứng sẽ làm giảm khả năng sinh sản ở phụ nữ là 18%. Nam giới uống hơn 2 ly rượu mỗi ngày có thể ảnh hưởng đến nồng độ testosterone, số lượng và chất lượng tinh trùng giảm, đặc biệt càng uống nhiều thể tích tinh dịch càng ít.

3. Nguyên nhân vô sinh hiếm muộn từ một số công việc đặc thù?

Nghề nghiệp của một số người cũng là một phần trong những nguyên nhân vô sinh hiếm muộn, ảnh hưởng khá nghiêm trọng đến khả năng sinh sản. Những công việc phải kể đến như tiếp xúc với môi trường nhiều hóa chất (phun thuốc trừ sâu), môi trường luôn có nhiệt độ cao (thợ rèn, thợ hàn, thợ luyện kim hay đầu bếp) và nhiều tài xế xe đường dài cũng phải lưu ý nhé.

Giải pháp cơ bản nhất được đưa ra trong các nguyên nhân vô sinh hiếm muộn đó là mỗi người nên có chế độ ăn uống hợp lí, tránh xa các chất gây hại và tích cực vận động thể dục thể thao thường xuyên. Với những cập nhật và chia sẻ như trên, chúng tôi hi vọng các bạn sẽ có những biện pháp cải thiện tốt hơn và bé yêu sẽ mau chóng chào đời!

BỆNH NHÂN ĐIỀU TRỊ THÀNH CÔNG VÔ SINH HIẾM MUỘN CHIA SẺ CẢM NHẬN 

PHÓNG SỰ CỦA ĐÀI TRUYỀN HÌNH THÁI NGUYÊN NÓI VỀ LÂM TRÍ ĐƯỜNG

MỌI YÊU CẦU TƯ VẤN VỀ THUỐC NAM TRỊ VÔ SINH DÂN TỘC SÁN DÌU – LÂM TRÍ ĐƯỜNG XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Số điện thoại    : 0964.675.579

Hoặc Website   : buivantruc.com

Facebook, Zalo: Bùi Văn Trúc

About Thuốc Nam Trị Vô Sinh

Tôi viết những chia sẻ trên trang Web này với niềm hi vọng duy nhất là đem lại niềm tin đối với người bệnh và điều trị thành công để đem tiếng cười trẻ thơ đến được với những gia đình không may mắn mắc phải căn bệnh vô sinh hiếm muộn!

Check Also

thành công sau 3 lần hư thai

Điều Trị Thành Công Sau 3 Lần Hư Thai Cho Chị Dung Tại Lâm Trí Đường

Điều Trị Thành Công Sau 3 Lần Hư Thai cho Chị Nông Thị Dung. Ở …

4 comments

  1. Phạm Phượng

    Nguyên nhân chủ yếu ở người trẻ tuổi vô sinh là gì vậy anh?

  2. Sinh bé đầu xong kế hoạch lâu không sinh, giờ muốn sinh mà lại không sinh được có điều trị bằng thuốc nam được không anh?

    • Như vậy vợ chồng bạn cần đi khám chức năng sinh sản của 2 vợ chồng, vì nguyên nhân gây vô sinh trong trường hợp thứ phát cũng phức tạp, cần biết chính sác nguyên nhân mới có liệu trình điều trị phù hợp hiệu quả bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *