Home / KIẾN THỨC / NHỮNG LƯU Ý TRONG CHỮA VÔ SINH CHO NGƯỜI KHÔNG CÓ TINH TRÙNG

NHỮNG LƯU Ý TRONG CHỮA VÔ SINH CHO NGƯỜI KHÔNG CÓ TINH TRÙNG

Việc điều trị vô sinh luôn cần phải được quan tâm, kiểm tra và làm sớm để ngăn chặn các hậu quả phát sinh nếu không được chữa trị kịp thời. Theo nhiều thống kê y học, khoảng 30% nam giới vô sinh do gặp vấn đề với tinh trùng của bản thân. Điều này cả đông y cổ truyền và Tây y hiện đại đều có các phương pháp nhằm chữa vô sinh cho người không có tinh trùng. Và cũng đã đạt được không ít các hiệu quả trên thực tế rất có giá trị. Cùng tìm hiểu sâu hơn về vấn đề này trong vô sinh hiếm muộn để có biện pháp phòng ngừa và chữa trị hiệu quả nhất nhé.

Chữa vô sinh cho người không có tinh trùng không hề dễ dàng

Như đã thông tin, không có tinh trùng trong tinh dịch chiếm 30% các trường hợp vô sinh ở nam giới. Đối với những trường hợp này, hiện nay không có thuốc nào đặc trị trong việc chữa vô sinh cho người không có tinh trùng, mà phụ thuộc vào thể trạng người bệnh để đưa ra phương án điều trị thích hợp nhất.

Theo nhiều nghiên cứu y khoa, trên thực tế có những trường hợp hiếm là bệnh suy tuyến tinh trùng do giảm tiết nội tiết tố hướng sinh dục (hypogonadotropic hypogonadism). Người mắc bệnh này thường thấp bé, bộ phận sinh dục như của trẻ con… Ngoài ra những vấn đề khác trong chữa vô sinh cho người không có tinh trùng hoàn toàn phải qua thăm khám và xét nghiệm thì mới có thể đưa ra được phương án điều trị tốt nhất.

chữa vô sinh cho người không có tinh trùng, ảnh minh họa

Cần lưu ý rằng trong những trường hợp này, dương vật vẫn có thể cương được, giao hợp được nhưng có con thì không. Các bác sĩ chuyên khoa sẽ cho bệnh nhân chích các nội tiết tố phức tạp, đắt tiền (FSH và hCG) để kích thích tinh hoàn và cả dương vật cũng như toàn bộ cơ thể phát triển. Sau 6-12 tháng, bệnh nhân có thể có con tự nhiên.

Điều này trên thực tế đã được kiểm chứng. Việc chữa vô sinh cho người không có tinh trùng đối với Lâm Trí Đường hoàn toàn không phải là việc mới hoặc hiếm gặp. Chúng tôi đã chữa trị cho nhiều trường hợp bệnh nhân, và ở họ đều có những hiện trạng khác nhau. Nhưng quan trọng là kết quả chữa trị đã kích thích sinh tinh và nâng cao hiệu quả của chất lượng tinh trùng để giúp họ có thể có khả năng thụ thai.

Những nguyên nhân cần biết của chữa vô sinh cho người không có tinh trùng

Thực tế nếu tinh hoàn không tạo ra tinh trùng nữa thì y học vẫn có khả năng chữa được. Trong trường hợp mô tinh hoàn không sinh tinh do hậu quả của bệnh giãn tĩnh mạch tinh nặng và kéo dài thì việc khôi phục khả năng của cột tĩnh mạch tinh giãn có thể giúp tinh hoàn hồi phục lại (đạt tỷ lệ khoảng 20-50%), thậm chí bệnh nhân có thể có con tự nhiên mà không cần thụ tinh trong ống nghiệm.

Cách điều  trị này đã được ứng dụng tại Việt Nam từ năm 2005. Riêng trong đông y cổ truyền, việc bắt mạch bệnh vô sinh từ các nguyên nhân bên trong cơ thể và sử dụng thuốc riêng biệt, gia truyền có khả năng kích thích việc sinh tinh.

Nguyên tắc trong đông y là Nam bổ tinh, nữ bổ huyết. Vì thế các bài thuốc chữa vô sinh cho người không có tinh trùng thường tập trung rất quan trọng vào chuyện này, đặc biệt nó sẽ giúp cho cơ thể người bệnh có những chuyển biến rõ rệt mà không cần thực hiện phẫu thuật trên thực tế.

chữa vô sinh cho người không có tinh trùng, ảnh minh họa

Qua nhiều trường hợp đã giúp đỡ và chữa vô sinh cho người không có tinh trùng thì có nhiều nguyên nhân khiến người đàn ông không có tinh trùng khi xét nghiệm tinh dịch đồ: Do bất thường về cấu trúc gen; Bẩm sinh không có ống dẫn tinh 2 bên; Tắc đường dẫn tinh; Suy tinh hoàn…

Không có tinh trùng là một trong những nguyên nhân gây vô sinh hiếm muộn ở nam giới, nhưng không phải là không chữa được. Với các bài thuốc cổ truyền đạt hiệu quả cao và đã được kiểm chứng, khoảng 70% nam giới không có tinh trùng vẫn có thể có con của chính mình chỉ với một ít tinh trùng tìm thấy. Càng khám, chẩn đoán và điều trị sớm thì khả năng thành công càng cao. Và muốn làm được điều đó, rất cần sự kiên nhẫn,kiên cường động viên của cả hai vợ chồng trong hành trình tìm con của mình.

BỆNH NHÂN ĐIỀU TRỊ THÀNH CÔNG VÔ SINH HIẾM MUỘN CHIA SẺ CẢM NHẬN – LÂM TRÍ ĐƯỜNG CÓ GÓI BẢO HÀNH KHÔNG CÓ CON HOÀN TIỀN 100%

PHÓNG SỰ CỦA ĐÀI TRUYỀN HÌNH THÁI NGUYÊN NÓI VỀ LÂM TRÍ ĐƯỜNG

MỌI YÊU CẦU TƯ VẤN VỀ THUỐC NAM TRỊ VÔ SINH DÂN TỘC SÁN DÌU – LÂM TRÍ ĐƯỜNG XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Số điện thoại    : 0964.675.579

Hoặc Website   : buivantruc.com

Facebook, Zalo: Bùi Văn Trúc

About Bùi Văn Trúc

Tôi viết những chia sẻ trên trang Web này với niềm hi vọng duy nhất là đem lại niềm tin đối với người bệnh và điều trị thành công để đem tiếng cười trẻ thơ đến được với những gia đình không may mắn mắc phải căn bệnh vô sinh hiếm muộn!

Check Also

Hướng Dẫn Dùng Thuốc Chữa Xuất Tinh Sớm – Lâm Trí Đường

hướng dẫn dùng thuốc chữa xuất tinh sớm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *