LIÊN HỆ

NHỮNG BẬT MÍ VỀ CÂY THUỐC NAM CHỮA VÔ SINH

NHỮNG BẬT MÍ VỀ CÂY THUỐC NAM CHỮA VÔ SINH
4.5 sao trên 30 đánh giá

Cây thuốc nam chữa vô sinh không còn là điều xa lạ trong cuộc sống của chúng ta, và xu hướng điều trị an toàn và hiệu quả đang được nhiều người tin dùng. Mục đích cuối cùng là mong muốn đạt được nguyện ước về có đứa con cho mình. Những bật mí về cây thuốc nam chữa vô sinh sẽ giúp chúng ta hiểu hơn về phương pháp chữa trị bệnh vô sinh truyền thống mà hiệu quả này.

1. Cây thuốc nam chữa vô sinh tồn tại trong cuộc sống:

cây thuốc nam chữa vô sinh, bài thuốc chữa vô sinh của dân tộc Sán Dìu - Lâm Trí Đường
 cây thuốc nam chữa vô sinh, bài thuốc chữa vô sinh của dân tộc Sán Dìu – Lâm Trí Đường

Thuốc Nam là loại thuốc đặc trưng của người Việt chúng ta. Đối với cây thuốc nam chữa vô sinh tức là các loại cỏ cây, hoa lá mang trong mình các loại thảo dược có tác dụng đối với chức năng sinh sản và có thể chữa được căn bệnh vô sinh ở con người.

Những loại thảo dược này thường được bắt gặp rất nhiều trong cuộc sống, tuy nhiên để khai thác, bảo quản và sử dụng được chúng thì đòi hỏi phải có được kiến thức chuyên môn nhất định.

Vì ngoài việc xác định đúng cây thuốc nam chữa vô sinh thì còn phải biết được về cả giá trị dược liệu, thành phần, hàm lượng cần dùng đối với mỗi cây thuốc nam chữa vô sinh thì mới điều trị được bệnh một cách hiệu quả nhất.

Trên thực tế cây thuốc nam chữa vô sinh tồn tại ở bất cứ đâu xung quanh cuộc sống của chúng ta. Có thể là tự trồng hoặc cũng có thể là hoàn toàn khai thác được từ tự nhiên. Ví dụ như thành phần dược liệu có trong bài thuốc của Lâm Trí Đường chính là các cây thuốc nam chữa vô sinh.

Các loại cây này giúp cho bài thuốc cung cấp cho bệnh nhân dược liệu điều trị hoàn toàn 100% khai thác từ tự nhiên. Hiện nay, đối với các bài thuốc từ cơ sở y khoa uy tín thì họ có vùng trồng thuốc sạch.

Mà ví dụ như lương y Tám – Sìn thì có diện tích hơn 5ha đất đồi núi ở xóm Làng Ngói, xã Cổ Lũng, huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên. Điều này đảm bảo cho bài thuốc mà Lâm Trí Đường cung cấp được một số thành phần dược liệu, cây cỏ được chính bàn tay của lương y Tám – Sìn trồng và chăm sóc ngay trên đất của mình.

2. Cách để biết cây thuốc nam chữa vô sinh:

Cây thuốc nam chữa vô sinh, ảnh chụp cùng gia đình bệnh nhân điều trị vô sinh hiếm muộn thành công
 Cây thuốc nam chữa vô sinh, ảnh chụp cùng gia đình bệnh nhân điều trị vô sinh hiếm muộn thành công

Thực tế phải có chuyên môn thì mới có thể nhận biết được. Vì đôi khi chúng ta bắt gặp các cây thuốc nam chữa vô sinh nhưng hoàn toàn lại không thể biết, không thể đoán được do không có chuyên môn về chữa vô sinh bằng thuốc nam.

Nhiều cây thuốc Nam chữa vô sinh của Lâm Trí Đường cung cấp được khai thác trên các vùng đồi núi đá tự nhiên của khu vực miền núi phía Bắc như các tỉnh Điện Biên, Lai Châu, Sơn La, Lào Cai, Bắc Kạn, Cao Bằng hoặc là sang cả các khu rừng nguyên sinh nằm trên vùng biên giới Việt Lào để khai thác nhằm đạt được hiệu quả chính xác nhất trong từng bài thuốc.

Hoặc trên thực tế có một vài loại cây thuốc nam chữa vô sinh không thể nói bằng tiếng phổ thông được như “đìa chom, chày nhảnh đòi”. Đối với người dân tộc Sán Dìu và có kiến thức về chuyên môn trong điều trị thuốc nam chữa vô sinh mới có thể nhận biết và thu hái được. Đây là các cây thuốc nam chữa vô sinh quan trọng trong chữa vô sinh, rất hiếm, khó tìm nếu có tìm được cũng phần nhiều là nhờ may mắn.

BỆNH NHÂN ĐIỀU TRỊ THÀNH CÔNG VÔ SINH HIẾM MUỘN CHIA SẺ CẢM NHẬN – LÂM TRÍ ĐƯỜNG CÓ GÓI BẢO HÀNH KHÔNG CÓ CON HOÀN TIỀN 100%

PHÓNG SỰ CỦA ĐÀI TRUYỀN HÌNH THÁI NGUYÊN NÓI VỀ LÂM TRÍ ĐƯỜNG

MỌI YÊU CẦU TƯ VẤN VỀ THUỐC NAM TRỊ VÔ SINH DÂN TỘC SÁN DÌU – LÂM TRÍ ĐƯỜNG XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Số điện thoại    : 0964.675.579

Hoặc Website   : buivantruc.com

Facebook, Zalo: Bùi Văn Trúc

Có thể bạn quan tâm

Bùi Văn Trúc

(Bùi Văn Trúc)

Tôi viết những chia sẻ trên trang Web này với niềm hi vọng duy nhất là đem lại niềm tin đối với người bệnh và điều trị thành công để đem tiếng cười trẻ thơ đến được với những gia đình không may mắn mắc phải căn bệnh vô sinh hiếm muộn!

126 bình luận về “NHỮNG BẬT MÍ VỀ CÂY THUỐC NAM CHỮA VÔ SINH

  • Chào bạn Lan Phương!
   Nếu các nguyên nhân mà thuốc nam trị vô sinh Lâm Trí Đường điều trị hiệu quả thì chúng tôi có gói cam kết hiệu quả, nếu không hiệu quả chúng tôi hoàn tiền 100% bạn nhé. Thân chào bạn!

   Phản hồi

  • Chào bạn Trường.
   Chúng tôi cần biết thêm thông tin về nguyên nhân gây bệnh, quá trình điều trị bệnh của vợ chồng bạn chúng tôi mới biết hướng điều trị cho vợ chồng bạn., bạn nhé. Bạn liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0964 675 579. Chào bạn.

   Phản hồi

  • Chào bạn Tiểu Yến.
   Rong kinh kéo dài gây ra tình trạng thiếu máu mãn tính, làm tăng nguy cơ viêm nhiễm âm đạo và nếu không được điều trị kịp thời sẽ ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của chị em bạn nhé. Chào bạn.

   Phản hồi

  • Chào bạn Thuần Lê.
   Tắc vòi trứng cũng có nhiều nguyên nhân có nguyên nhân chữa bằng thuốc nam được và cũng có nguyên nhân không chữa bằng thuốc nam được bạn nhé. Bạn liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn 0964 67 55 79. Chào bạn.

   Phản hồi

  • Chào bạn Chung.
   Thành phần thuốc có trong bài thuốc của Lâm Trí Đường có một số thuốc tự trồng trên diện tích hơn 5ha và có một số vị thuốc phải khai thác trên các rẻo núi đá cao thuộc các tỉnh phía bắc bạn nhé.

   Phản hồi

  • Chào bạn Phương.
   Thuốc nam và thuốc bắc có xuất phát điểm giống nhau, thuốc bắc có bào chế và dùng chất bảo quản còn thuốc nam thì không, cho nên thuốc nam sẽ là giải pháp an toàn bạn nhé. Chào bạn.

   Phản hồi

1 2 3

Viết một bình luận