Home / TIN TỨC / Kiến Thức Bệnh / CÁCH ĐIỀU TRỊ VÔ SINH KHÔNG RÕ NGUYÊN NHÂN

CÁCH ĐIỀU TRỊ VÔ SINH KHÔNG RÕ NGUYÊN NHÂN

Cách điều trị vô sinh không rõ nguyên nhân, không ít các trường hợp vợ chồng kết hôn với nhau được một đến hai năm, vẫn quan hệ tình dục đều đặn và không sử dụng biện pháp tránh thai mà vẫn chưa có thai. Đi khám bác sỹ cũng không có nguyên nhân gây vô sinh hiếm muộn. Cho lên họ không biết phải điều trị từ đâu. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

1. Tìm cách điều trị vô sinh không rõ nguyên nhân:

Vô sinh không rõ nguyên nhân - Bài thuốc trị vô sinh hiếm muộn tại Lâm Trí Đường
  Vô sinh không rõ nguyên nhân – Bài thuốc trị vô sinh hiếm muộn tại Lâm Trí Đường

Trường hợp của anh Phạm Thành Nam và chị Nguyễn Thị Nga ở TP. Hà Nội khi tìm đến với Lâm Trí Đường và lương y Tám – Sìn thì họ rất hoang mang. Vì thực tế qua câu chuyện mà anh chị kể, hai vợ chồng lấy nhau được 3 năm mà không có con. Do nóng lòng và cũng lo lắng. Đi khám thì cả vợ lẫn chồng đều sức khỏe sinh sản đều tốt.

Khi được bác sĩ tại các cơ sở y tế kết luận vô sinh không rõ nguyên nhân thì họ khá lo lắng về việc điều trị. Có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau như cơ thể chị không tiếp nhận được tinh trùng của chồng nên không thể thụ thai, hoặc cũng có nơi nói rằng do trứng của chị không hợp với tinh trùng chồng. Một số cơ sở khác thì lại chẩn đoán rằng nguyên nhân là nằm ở người chồng khi tinh trùng khá yếu.

Với những trường hợp như của anh Nam và chị Nga thì việc tìm cách điều trị vô sinh không rõ nguyên nhân không phải là chuyện dễ dàng. Do thực tế cơ thể của mỗi người dù có nhiều sự đồng nhất về chức năng trong các cơ quan sinh sản, nhưng bộ gen, nhiễm sắc thể và cấu tạo lại có sự riêng biệt. Vì thế nhằm tìm cách điều trị vô sinh không rõ nguyên nhân thì phải tùy vào tình trạng bệnh của mỗi người và còn phụ thuộc vào thể trạng của họ để có liệu trình điều trị phù hợp.

Do đó trong cách điều trị vô sinh không rõ nguyên nhân thường không có sự rập khuôn về một phương pháp cụ thể nào cả. Mà những người điều trị trước hết phải kiểm tra thể trạng của mỗi người. Từ việc kiểm tra thể trạng mà xác định cách điều trị vô sinh không rõ nguyên nhân phù hợp nhất.

2. Cách điều trị vô sinh không rõ nguyên nhân bằng thuốc Nam:

Vô sinh không rõ nguyên nhân - Ảnh bốc thuốc trị vô sinh hiếm muộn
  Vô sinh không rõ nguyên nhân – Ảnh bốc thuốc trị vô sinh hiếm muộn

Điểm đặc biệt trong cách điều trị vô sinh không rõ nguyên nhân bằng thuốc nam mà lương y Tám – Sìn bật mí mà không chỉ dựa vào nguyên nhân gây bệnh. Vì đối với những trường hợp như anh Nam, chị Nga nếu chỉ chăm chú vào việc tìm cho bằng được nguyên nhân thì thực tế rất mất thời gian mà hiệu quả có khi chưa chắc đã có.

Điều này giúp cho những người tìm cách điều trị vô sinh không rõ nguyên nhân bằng thuốc Nam thường căn cứ vào thể trạng bệnh để bồi bổ các chức năng sinh sản. Để nội tiết của 2 vợ chồng tương đồng, phù hợp nhau, có thể loại bỏ a xít trong âm đạo người vợ giết chết tinh binh trước khi gặp trứng. Tức là ở con trai thì kích thích sinh tinh, ở con gái thì tăng cường bổ huyết,… để làm gia tăng khả năng thụ thai.

Có thể nói rằng rất nhiều cặp vợ chồng vô sinh không rõ nguyên nhân đã thành công khi áp dụng cách điều trị vô sinh bằng thuốc Nam. Mà để quyết định tính thành công thì sự kiên trì khi áp dụng phương pháp này là một yếu tố khá quan trọng. Do đó, khi không may bị vô sinh hiếm muộn, vợ chồng cũng không nên quá lo lắng.

Vô sinh không rõ nguyên nhân - Ảnh con anh Thủy chữa vô sinh hiếm muộn thành công
  Vô sinh không rõ nguyên nhân – Ảnh con anh Thủy chữa vô sinh hiếm muộn thành công

Cách điều trị vô sinh không rõ nguyên nhân. Điều quan trọng là thực hiện theo đúng hướng dẫn của bác sĩ, không nên căng thẳng, buồn chán mà phải tin tưởng, lạc quan và thoải mái thì việc thụ thai phần nào sẽ có hiệu quả hơn.

BỆNH NHÂN ĐIỀU TRỊ THÀNH CÔNG VÔ SINH HIẾM MUỘN CHIA SẺ CẢM NHẬN 

PHÓNG SỰ CỦA ĐÀI TRUYỀN HÌNH THÁI NGUYÊN NÓI VỀ LÂM TRÍ ĐƯỜNG

MỌI YÊU CẦU TƯ VẤN VỀ THUỐC NAM TRỊ VÔ SINH DÂN TỘC SÁN DÌU – LÂM TRÍ ĐƯỜNG XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Số điện thoại    : 0964.675.579

Hoặc Website   : buivantruc.com

Facebook, Zalo: Bùi Văn Trúc

About Thuốc Nam Trị Vô Sinh

Tôi viết những chia sẻ trên trang Web này với niềm hi vọng duy nhất là đem lại niềm tin đối với người bệnh và điều trị thành công để đem tiếng cười trẻ thơ đến được với những gia đình không may mắn mắc phải căn bệnh vô sinh hiếm muộn!

Check Also

thành công sau 3 lần hư thai

Điều Trị Thành Công Sau 3 Lần Hư Thai Cho Chị Dung Tại Lâm Trí Đường

Điều Trị Thành Công Sau 3 Lần Hư Thai cho Chị Nông Thị Dung. Ở …

16 comments

 1. Vô sinh không rõ nguyên nhân? vậy có cách nào khả quan nhất điều trị không anh? hay goi cho em nhé, 0989790810

 2. Em có co rồi, nay cháu 9 tuổi muốn sinh thêm mà mấy năm nay chưa có giờ phải làm sao?

  • Như vậy vợ chồng bạn cần đi khám, xét nghiệm xem nguyên nhân do đâu để có lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp, hiệu quả bạn nhé!

 3. có nên đi khám vô sinh tại những trung tâm lớn không ad?

 4. Anna Bảo Ngọc

  vậy làm sao biết rõ nguyên nhân để chữa hết bệnh ah?

 5. Vợ chồng em đã có 1 em bé nay đã 7 tuổi rồi, muốn sinh thêm em bé từ 2 năm nay mà chưa có, giờ cần làm gì ạ

 6. Khi nhỏ em bị quai bị, bây giờ tinh hoàn bên to bên bé, mình có chữa được không?

 7. Em thường xuên bị xuất tinh sớm thuốc nam có trị được không?

 8. Cảm ơn chia sẻ, đúng là chế độ ăn rất tốt cho quá trình điều trị vô sinh hiếm muộm?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *