LIÊN HỆ

NGUYÊN NHÂN VÔ SINH HIẾM MUỘN VÀ GIẢI PHÁP SINH CON !

NGUYÊN NHÂN VÔ SINH HIẾM MUỘN VÀ GIẢI PHÁP SINH CON !
5 sao trên 4 đánh giá

Chuyện có một đứa con với mọi người đều khá đơn giản nhưng với những cặp đôi vô sinh hiếm muộn thì thực sự gian nan. Hành trình có con của họ không chỉ tốn nhiều tiền, mồ hôi, nước mắt mà cả tuổi thanh xuân. Tuy nhiên, không phải bệnh vô sinh hiếm muộn là con đường tuyệt vọng, bạn vẫn sẽ có con nếu bệnh được phát hiện sớm và chữa trị kịp thời.

Nguyên nhân vô sinh hiếm muộn:

Ở người chồng là do chất lượng hoặc số lượng tinh trùng kém, gặp trục trặc ở việc sản xuất tinh trùng, hoàn chỉnh tinh trùng, bị viêm nhiễm tinh hoàn hay mào tinh hoàn…là nguyên nhân vô sinh hiếm muộn ở phái mạnh. Khả năng di chuyển của tinh trùng hạn chế, nếu bị viêm tuyến tiền liệt sẽ khiến cho tinh dịch đặc một cách bất thường và khó di chuyển vào bên trong âm đạo. Việc sử dụng một số thuốc trị đau dạ dày và cao huyết áp cũng ảnh hưởng đến việc di chuyển của tinh trùng, nguyên nhân thường gặp của vô sinh hiếm muộn.

Ở người vợ, vô sinh hiếm muộn là do bị tắc ống dẫn trứng, buồng trứng, khối u buồng trứng. Nữ giới bị rối loạn hormone khiến trứng không thể rụng thường xuyên, niêm mạc tử cung không tăng trưởng và đào thải theo đúng quy luật thông thường. Ngoài ra, việc mắc bệnh cơ quan sinh dục cũng làm tăng khả năng vô sinh hiếm muộn, phụ nữ lập gia đình muộn khi gần 40 tuổi cũng thường khó có thai hơn lúc còn trẻ.

Giải pháp để sinh con:

thu tinh nhan tao IUI - NGUYÊN NHÂN VÔ SINH HIẾM MUỘN VÀ GIẢI PHÁP SINH CON ! - vô sinh thứ cấp, vô sinh hiếm muộn, cách chữa vô sinh hiếm muộn, bệnh vô sinh bằng thuốc nam, ăn gì gây vô sinh - tin-tuc
vô sinh hiếm muộn, ảnh minh họa

Chỉ định dùng thuốc kích trứng được sử dụng cho những người rụng trứng không thường xuyên hoặc các tế bào trứng không thể trưởng thành để thụ thai. Thuốc có tác dụng kích thích không chỉ một mà nhiều các nang noãn phát triển. Khi đó, khả năng có thai ở người phụ nữ sẽ cao hơn.

Thụ tinh nhân tạo là phương pháp điều trị vô sinh hiếm muộn dành cho những cặp vợ chồng mà người vợ có khả năng sinh sản bìn thường nhưng người chồng lại có tinh trùng chất lượng thấp, di chuyển chậm. Với phương pháp này, tinh trùng sau khi được lấy ra từ cơ thể người chồng, được làm sạch, sau đó được bơm trực tiếp vào tử cung của người phụ nữ thông qua một ống thông. Trước đó, người vợ cũng được điều trị kích trứng.

Thụ tinh trong ống nghiệm là giải pháp dành cho người vô sinh hiện đang có tỷ lệ thành công cao. Đối tượng nên làm là người vợ tắc vòi trứng, chồng tinh trùng ít, yếu, dị dạng hoặc không tinh trùng, người vợ lớn tuổi. Điều kiện lí tưởng để làm thụ tinh trong ống nghiệm là người vợ phải kích buồng trứng theo phác đồ phù hợp. Đến thời gian sẽ tiêm thuốc gây rụng và chọc hút trứng, cùng lúc người chồng lấy tinh trùng đưa vào phòng lab chuẩn bị cấy, tạo thành phôi. Phôi sẽ được đưa vào buồng tử cung 2-3 ngày sau khi sự thụ tinh diễn ra.

Tiêm tinh trùng vào bào tương trứng nghĩa là tiêm tinh trùng trực tiếp vào trứng để tạo phôi, cũng là giải pháp chữa vô sinh hiếm muộn hiệu quả. Sự thụ tinh diễn ra trong khoảng 70% trường hợp khi áp dụng phương pháp tiêm tinh trùng vào bào tương trứng và khoảng 50% thai kỳ sẽ diễn ra sau khi đưa phôi vào buồng tử cung.

Thụ thai nhờ ngân hàng trứng, tinh trùng, phương pháp này được thực hiện cũng sử dụng cách thụ tinh ống nghiệm hoặc tiêm tinh trùng vào bào tương trứng nhưng lúc này trứng được sử dụng là trứng của người khác và được thụ tinh với tinh trùng của chồng và ngược lại. Sau đó, phôi được chuyển vào tử cung của người vợ để mang thai.

20180118 213727 result 1024x497 - NGUYÊN NHÂN VÔ SINH HIẾM MUỘN VÀ GIẢI PHÁP SINH CON ! - vô sinh thứ cấp, vô sinh hiếm muộn, cách chữa vô sinh hiếm muộn, bệnh vô sinh bằng thuốc nam, ăn gì gây vô sinh - tin-tuc
vô sinh hiếm muộn, ảnh chụp cùng bệnh nhân điều trị vô sinh thành công

Vô sinh hiếm muộn đang là hồi chuông cảnh báo về tình trạng sức khỏe sinh sản của các cặp vợ chồng, là nguyên nhân khiến hạnh phúc của nhiều gia đình tan vỡ. Do đó, việc tìm kiếm nơi khám an toàn và điều trị kịp thời là vô cùng cần thiết.

Mọi yêu cầu tư vấn thuốc nam trị vô sinh Lâm Trí Đường xin vui lòng liên hệ:

Số điện thoại    : 0964.675.579

Hoặc Website   : buivantruc.com

Facebook          : Bùi Văn Trúc

CHIA SẺ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

(Bùi Văn Trúc)

Tôi viết những chia sẻ trên trang Web này với niềm hi vọng duy nhất là đem lại niềm tin đối với người bệnh và điều trị thành công để đem tiếng cười trẻ thơ đến được với những gia đình không may mắn mắc phải căn bệnh vô sinh hiếm muộn!

Viết một bình luận