Home / TIN TỨC / Kiến Thức Bệnh / MUỐN CHỮA VÔ SINH HIẾM MUỘN Ở NAM GIỚI: HÃY LOẠI BỎ NHỮNG THÓI QUEN NÀY NGAY LẬP TỨC

MUỐN CHỮA VÔ SINH HIẾM MUỘN Ở NAM GIỚI: HÃY LOẠI BỎ NHỮNG THÓI QUEN NÀY NGAY LẬP TỨC

Vô sinh hiếm muộn ở nam giới không những làm mất đi thiên chức làm mẹ mà còn ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình, thậm chí tan vỡ. Tình trạng vô sinh hiếm muộn ở các cặp vợ chồng có xu hướng ngày càng tăng.

1. Nguyên nhân vô sinh hiếm muộn ở nam giới:

vô sinh hiếm muộn ở nam giới, thuốc chữa vô sinh hiếm muộn của Lâm Trí Đường
 vô sinh hiếm muộn ở nam giới, thuốc chữa vô sinh hiếm muộn của Lâm Trí Đường

Các bệnh lý về tinh hoàn, tuyến tiền liệt, dương vật, tinh trùng được xem là nguyên nhân chính, ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng sinh sản của nam giới. Bệnh lí về tinh hoàn thường gặp nhất đó là viêm tinh hoàn, xoắn tinh hoàn, giãn mạch thừng tinh, ung thư tinh hoàn, tắt ống dẫn tinh hoàn…

Gây ảnh hưởng đến chất lượng và số lượng tinh trùng, đồng thời cản trở sự di chuyển, phóng tinh bình thường dẫn đến vô sinh hiếm muộn ở nam giới. Các chứng viêm tuyến tiền liệt, phì đại hoặc ung thư tuyến tiền liệt khiến quá trình di chuyển của tinh trùng bị cản trở, quá trình xuất tinh bị ảnh hưởng, chất lượng tinh dịch suy giảm do nhiễm máu, mủ ở các vùng viêm cũng gây vô sinh.

Ngoài ra, bệnh ở dương vật như viêm bao quy đầu, ung thư dương vật ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động giao hợp, gây xuất tinh sớm, giảm ham muốn tình dục từ đó nguy cơ vô sinh cao hơn. Chất lượng tinh trùng yếu hoặc loãng sẽ làm giảm khả năng di chuyển và thụ thai thành công với trứng, tăng nguy cơ vô sinh.

2. Những thói quen cần loại bỏ:

Hút thuốc lá là một trong các nguyên nhân gây vô sinh ở nam giới
 Hút thuốc lá là một trong các nguyên nhân gây vô sinh ở nam giới

Rượu: ảnh hưởng lớn đến tình trạng vô sinh hiếm muộn ở nam giới. Vì theo nghiên cứu của các nhà khoa học thuộc Trung tâm Sinh sản Aberdeen cho thấy chất lượng tinh trùng của nam giới sẽ giảm đi nhiều nếu thường xuyên dùng bia, rượu, đồng nghĩa việc khả năng có con sau này là rất khó.

Thuốc lá: tỉ lệ lớn vô sinh hiếm muộn ở nam giới là do hút thuốc lá mỗi ngày. Thuốc lá làm tổn thương DNA tinh trùng, nhân tế bào biến dạng và thời gian vô sinh kéo dài. Đã có tới 95% bệnh nhân cải thiện tình trạng rối loạn cương sau khi ngưng thuốc lá. Vì thế, các đấng mày râu phải nhận ra tác hại của thuốc lá để cải thiện khả năng sinh sản.

Thức ăn nhanh: những đồ ăn chế biến sẵn thường mất đi nhiều chất dinh dưỡng do quá trình bảo quản và chế biến không được đảm bảo như ở nhà. Hơn thế nữa, đồ ăn nhanh thường có chứa nhiều chất kích thích vị giác, chất gây nghiện, chất bảo quản và chúng có thể khiến tình trạng vô sinh hiếm muộn ở nam giới thêm rắc rối.

Tránh mặt đồ lót quá chật: đồ lót quá bó sát, quá chật sẽ khó lưu thông không khí, ngăn cản quá trình lưu thông máu ảnh hưởng tới chất lượng tinh trùng. Do vậy, nam giới nên chọn loại quần lót vừa kích cỡ, có sử dụng chất liệu thoáng mát, thấm hút mồ hôi tốt để đảm bảo khả năng sản xuất tinh trùng không bị ảnh hưởng, cải thiện tốt hơn tình trạng vô sinh.

Tránh tắm nước nóng: vì nước nóng sẽ ảnh hưởng tới chất lượng và số lượng tinh trùng của bạn. Vậy nên, nếu bạn không thể tắm nước lạnh thì cũng không nên để nước quá nóng hoặc không nên ngâm mình trong bồn nước nóng quá lâu.

Tránh đặt laptop lên đùi: ngày nay laptop được xem là vật dụng phổ biến mà nam giới sử dụng để học tập, làm việc, giải trí. Tuy nhiên, các nhà khoa học đã chỉ ra rằng nhiệt độ ở máy tính khi đặt lên đùi sẽ gây ra tổn thương và khiến tinh trùng bị chết, nguy cơ dẫn đến vô sinh thường xuyên đặt laptop trên đùi là rất cao.

vô sinh hiếm muộn ở nam giới, ảnh chụp cùng bệnh nhân điều trị thành công vô sinh
 vô sinh hiếm muộn ở nam giới, ảnh chụp cùng bệnh nhân điều trị thành công vô sinh

Chính vì vậy, từ bây giờ các đấng mày râu nên loại bỏ những thói quen này ngay lập tức để đảm bảo sức khỏe tốt hơn, tránh nguy cơ mắc phải vô sinh hiếm muộn ở nam giới nhé. Chúc các bạn có sức khỏe tốt, đảm bảo thiên chức làm cha của mình.

BỆNH NHÂN ĐIỀU TRỊ THÀNH CÔNG VÔ SINH HIẾM MUỘN CHIA SẺ CẢM NHẬN 

PHÓNG SỰ CỦA ĐÀI TRUYỀN HÌNH THÁI NGUYÊN NÓI VỀ LÂM TRÍ ĐƯỜNG

MỌI YÊU CẦU TƯ VẤN VỀ THUỐC NAM TRỊ VÔ SINH DÂN TỘC SÁN DÌU – LÂM TRÍ ĐƯỜNG XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Số điện thoại    : 0964.675.579

Hoặc Website   : buivantruc.com

Facebook, Zalo: Bùi Văn Trúc

About Thuốc Nam Trị Vô Sinh

Tôi viết những chia sẻ trên trang Web này với niềm hi vọng duy nhất là đem lại niềm tin đối với người bệnh và điều trị thành công để đem tiếng cười trẻ thơ đến được với những gia đình không may mắn mắc phải căn bệnh vô sinh hiếm muộn!

Check Also

thành công sau 3 lần hư thai

Điều Trị Thành Công Sau 3 Lần Hư Thai Cho Chị Dung Tại Lâm Trí Đường

Điều Trị Thành Công Sau 3 Lần Hư Thai cho Chị Nông Thị Dung. Ở …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *