LIÊN HỆ

NGUYÊN NHÂN DẪN ĐẾN TỈ LỆ HIẾM MUỘN GIA TĂNG

NGUYÊN NHÂN DẪN ĐẾN TỈ LỆ HIẾM MUỘN GIA TĂNG
4.7 sao trên 3 đánh giá

Tỉ lệ hiếm muộn gia tăng trong những năm gần đây đang trở thành một thực tế đáng báo động. Thực tế không ít các cặp vợ chồng cưới nhau sang hai năm, ba năm nhưng không có con. Rồi họ tiếp tục hành trình chữa trị vô sinh mà nhiều người theo đuổi đến mười năm, hai mươi năm mà vẫn chưa có kết quả.

Việc tỉ lệ hiếm muộn gia tăng là thực tế đòi hỏi cần phải có câu trả lời nhằm giúp cho những người đang gặp vấn đề với vô sinh hiếm muộn sớm có lối thoát. Nội dung bài viết dưới đây sẽ bàn về nguyên nhân dẫn đến tỉ lệ hiếm muộn ở con người tăng lên.

Thực trạng đáng báo động về hiếm muộn gia tăng:

31711109 988671977976191 193811180916047872 n result - NGUYÊN NHÂN DẪN ĐẾN TỈ LỆ HIẾM MUỘN GIA TĂNG - vô sinh thứ phát ở nữ giới, nguyên nhân gây vô sinh hiếm muộn ở nữ, nguyên nhân gây vô sinh hiếm muộn nữ, chữa bệnh vô sinh bằng thuốc nam, bệnh vô sinh bằng thuốc nam - tin-tuc
Hiếm muộn gia tăng, Bài thuốc chữa vô sinh hiếm muộn của Lâm Trí Đường

Nhiều chuyên gia đã đánh giá tỉ lệ hiếm muộn gia tăng là thực tế rất căng thẳng hiện nay. Theo BS Hồ Mạnh Tường – Tổng thư ký Hội Nội tiết sinh sản và vô sinh TP.HCM, nhu cầu khám và điều trị hiếm muộn, vô sinh có xu hướng tăng trong những năm gần đây xuất phát từ các yếu tố: phụ nữ muốn có con khi đã ở độ tuổi khá trễ (sau 30 tuổi), lúc này khả năng sinh sản tự nhiên có xu hướng suy giảm.

Thực tế hiếm muộn gia tăng không chỉ là câu chuyện liên quan đến số lượng những ca được ghi nhận. Mà đây còn là  vấn đề chung liên quan đến các yếu tố về nguyên nhân, tác động từ môi trường, thói quen sống của mỗi người. Câu hỏi về thực trạng của hiếm muộn gia tăng không chỉ đặt ra cho chúng ta nhiều bài toán cần phải giải ngay lập tức, mà còn đặt ra vấn đề về tìm phương pháp điều trị cho nhiều người hiệu quả. Khi thực tế bây giờ, để tìm được một nơi điều trị hiếm muộn cho các cặp vợ chồng gặp phải vấn đề này là điều không dễ dàng. Nhiều người điều trị hiếm muộn nhiều năm không có kết quả cũng do nguyên nhân chưa biết rõ về nơi điều trị an toàn.

Nguyên nhân khiến hiếm muộn gia tăng là gì?

20180107 070912 result - NGUYÊN NHÂN DẪN ĐẾN TỈ LỆ HIẾM MUỘN GIA TĂNG - vô sinh thứ phát ở nữ giới, nguyên nhân gây vô sinh hiếm muộn ở nữ, nguyên nhân gây vô sinh hiếm muộn nữ, chữa bệnh vô sinh bằng thuốc nam, bệnh vô sinh bằng thuốc nam - tin-tuc
Hiếm muộn gia tăng, Bệnh nhân điều trị thành công vô sinh hiếm muộn tại Lâm Trí Đường

Theo lương y Tám Sìn, lương y nổi tiếng khu vực miền Bắc về điều trị vô sinh hiếm muộn đã chia sẻ rằng: “Nguyên nhân gây ra vô sinh hiếm muộn là khá đa dạng. Có thể xuất phát từ môi trường sống hoặc trong nội tại của chính con người.” Chúng ta có thể thấy rằng một trong những nguyên nhân làm hiếm muộn gia tăng chính là do không ít người có lối sống phản khoa học, họ thường xuyên vui chơi quá đà, sử dụng các chất kích thích, lạm dụng rượu bia, hút thuốc lá cũng khiến tinh trùng suy giảm. Đối với nam giới thì bổ tinh mới có thể thụ thai được. Hay nhiều trường hợp nghiêm trọng hơn, chúng còn làm xơ ống sinh tinh hay tế bào sinh tinh, dễ dẫn đến vô sinh.

Còn đối với nữ giới, những thói quen như bia rượu thuốc lá có phần hạn chế hơn. Nhưng hiếm muộn gia tăng ở họ cũng phần lớn bởi nguy cơ về bệnh phụ khoa mà họ phải đối mặt trong đời. Đôi khi còn xuất phát nguyên nhân hiếm muộn gia tăng ở nữ giới là do việc quan hệ bừa bãi còn kéo theo hệ lụy mang thai ngoài ý muốn. Phụ nữ khi chưa sẵn sàng làm mẹ thường chọn giải pháp là nạo phá thai.

20180110 215113 result 1 1024x497 - NGUYÊN NHÂN DẪN ĐẾN TỈ LỆ HIẾM MUỘN GIA TĂNG - vô sinh thứ phát ở nữ giới, nguyên nhân gây vô sinh hiếm muộn ở nữ, nguyên nhân gây vô sinh hiếm muộn nữ, chữa bệnh vô sinh bằng thuốc nam, bệnh vô sinh bằng thuốc nam - tin-tuc
Hiếm muộn gia tăng, Bệnh nhân điều trị thành công vô sinh hiếm muộn tại Lâm Trí Đường

Khi phá thai nhiều lần, niêm mạc tử cung bị mỏng hóa, kèm theo các viêm nhiễm không được điều trị hoặc điều trị không hiệu quả, buồng trứng không phát triển, ảnh hưởng trực tiếp tới việc có con sau này. Đây là thực tế nguyên nhân gây ra hiện tượng  ở nữ giới hiện nay.

BẤM XEM TRỰC TRẠNG BỆNH VÔ SINH

XEM NGƯỜI ĐIỀU TRỊ THÀNH CÔNG CHIA SẺ

CHIA SẺ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

(Bùi Văn Trúc)

Tôi viết những chia sẻ trên trang Web này với niềm hi vọng duy nhất là đem lại niềm tin đối với người bệnh và điều trị thành công để đem tiếng cười trẻ thơ đến được với những gia đình không may mắn mắc phải căn bệnh vô sinh hiếm muộn!

14 bình luận về “NGUYÊN NHÂN DẪN ĐẾN TỈ LỆ HIẾM MUỘN GIA TĂNG

 1. Vợ chồng em cưới đã 2 năm nay, em hay bị trễ kinh, còn chồng em quan hệ bình thường vậy muốn điều trị có cần phải tới Nhà thuốc không. Hiện chúng em đang ở Cà Mau.

  Phản hồi

  • Phòng tránh vô sinh là xây dựng cho mình lối sống trong sạch lành mạnh quan hệ một vợ một chồng, sinh hoạt, lao động phù hợp, chế độ ăn uống thể dục thể thao hợp lý, tránh sử dụng các chất kích, chất có hại cho sức khỏe và sức khỏe sinh sản nhé bạn Thanh Đông!

   Phản hồi

 2. Em cưới 2 năm nay nhưng chưa có con, em thường bị tiểu buốt, khi quan đau rát mình có cần đi khám để buốc thuốc hay bắt mạch bốc thuốc vậy?

  Phản hồi

Viết một bình luận