Home / TIN TỨC / Kiến Thức Bệnh / CẦN HIỂU RÕ MỐI QUAN HỆ VỀ HIẾM MUỘN VÀ TÂM LINH

CẦN HIỂU RÕ MỐI QUAN HỆ VỀ HIẾM MUỘN VÀ TÂM LINH

Hiếm muộn và tâm linh. Điều này tạo ra những câu chuyện dở khóc dở cười liên quan đến hành trình chữa trị bệnh vô sinh hiếm muộn của không ít các cặp vợ chồng trên thực tế. Cần hiểu rõ về mối quan hệ này, để tránh gây ra hiểu nhầm trong quá trình chữa trị vô sinh ở con người.

1. Hiếm muộn và tâm linh là hai phạm trù khác nhau:

Hiếm muộn và tâm linh, Bài thuốc chữa vô sinh hiếm muộn của Lâm Tri Đường
Hiếm muộn và tâm linh, Bài thuốc chữa vô sinh hiếm muộn của Lâm Tri Đường

Nhiều người bị vô sinh hiếm muộn, nhưng thay vì đến các cơ sở điều trị y khoa hoặc sử dụng thuốc để điều trị hiếm muộn thì họ lại tìm phương pháp tâm linh để giải quyết vấn đề. Như câu chuyện của anh Phương và chị Linh ở Phường Rạch Dừa, TP Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu mà chúng tôi từng tiếp xúc. Anh chị kể rằng lấy nhau được khoảng 2 năm mà chưa có con, anh chị đã thử đi khám và được kết luận rằng cả hai đều mắc chứng vô sinh hiếm muộn. Sau đó là 4 năm hành trình sử dụng các loại thuốc và đến những nơi điều trị căn bệnh này nhưng chưa có kết quả.

Mệt mỏi trước việc điều trị, anh chị chỉ còn đến những bà đồng, bà bói nhằm tìm con cầu tự. Mối quan hệ giữa hiếm muộn và tâm linh trong quá trình điều trị của anh chị cũng xuất phát từ đó. Ròng rã 8 năm trời, anh chị không còn sử dụng thuốc mà chỉ quen với việc cúng bái, bùa chú để nhằm thoát “con ma ám đường con cái” mà nhiều người phán. Thực tế đã chứng minh rằng hiếm muộn và tâm linh là hai phạm trù hoàn toàn khác nhau. Một vấn đề là của bệnh lý và cần phải được điều trị, còn một vấn đề là của tâm lý và không có tác dụng trong điều trị vô sinh.

2. Hiểu về mối quan hệ hiếm muộn và tâm linh:

Hiếm muộn và tâm linh, Bệnh nhân điều trị vô sinh hiếm muộn tại Lâm Trí Đường
 Hiếm muộn và tâm linh, Bệnh nhân điều trị vô sinh hiếm muộn tại Lâm Trí Đường

Nhiều người không hiểu được về mối quan hệ giữa hiếm muộn và tâm linh nên họ tìm nhiều cách để có con. Nhiều phương pháp về mặt tâm linh có thể được xem là phản khoa học, đem lại niềm tin mù quáng vào cho các cặp vợ chồng gặp vấn đề với chứng vô sinh hiếm muộn, nhiều người tốn kém tiền của hi vọng và lại thất vọng.

Rõ ràng rằng hiếm muộn và tâm linh là hai vấn đề khác nhau, có quan hệ khác nhau và cũng không biện chứng, không bổ trợ cho nhau. Vì thế nhiều cặp vợ chồng khi sớm thoát được các yếu tố về tâm linh trong chữa trị hiếm muộn, họ đã đạt được kết quả tốt của việc điều trị. Như anh Phương và chị Linh, sau cùng đã có thể mỉm cười khi chị Linh mang thai nhờ vào việc sử dụng 6 tháng đối với thuốc nam chữa vô sinh của lương y Tám – Sìn.

Những câu chuyện về hiếm muộn và tâm linh thường không mang lại kết quả khả quan cho người điều trị. Trái lại không hiểu rõ về hiếm muộn và tâm linh mà nghiêng nhiều về yếu tố tâm linh trong điều trị thường khiến cho các cặp vợ chồng rơi vào bế tắc trong quá trình điều trị căn bệnh này.

Hiếm muộn và tâm linh,  Ảnh chụp cùng con bệnh nhân điều trị vô sinh hiếm muộn thành công tại Lâm Trí Đường
 Hiếm muộn và tâm linh,  Ảnh chụp cùng con bệnh nhân điều trị vô sinh hiếm muộn thành công tại Lâm Trí Đường

Cần phải luôn nhớ, hiếm muộn và tâm linh không bổ trợ cho nhau, hiếm muộn cần được chữa trị bằng các phương thuốc và xác định đúng nguyên nhân gây bệnh để điều trị theo từng phác đồ cụ thể. Không chỉ vì chuyện cúng bái, cầu tự mà có thể có con được.

BỆNH NHÂN ĐIỀU TRỊ THÀNH CÔNG VÔ SINH HIẾM MUỘN CHIA SẺ CẢM NHẬN

PHÓNG SỰ CỦA ĐÀI TRUYỀN HÌNH THÁI NGUYÊN NÓI VỀ LÂM TRÍ ĐƯỜNG

MỌI YÊU CẦU TƯ VẤN VỀ THUỐC NAM TRỊ VÔ SINH DÂN TỘC SÁN DÌU – LÂM TRÍ ĐƯỜNG XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Số điện thoại    : 0964.675.579

Hoặc Website   : buivantruc.com

Facebook, Zalo: Bùi Văn Trúc

About Thuốc Nam Trị Vô Sinh

Tôi viết những chia sẻ trên trang Web này với niềm hi vọng duy nhất là đem lại niềm tin đối với người bệnh và điều trị thành công để đem tiếng cười trẻ thơ đến được với những gia đình không may mắn mắc phải căn bệnh vô sinh hiếm muộn!

Check Also

thành công sau 3 lần hư thai

Điều Trị Thành Công Sau 3 Lần Hư Thai Cho Chị Dung Tại Lâm Trí Đường

Điều Trị Thành Công Sau 3 Lần Hư Thai cho Chị Nông Thị Dung. Ở …

2 comments

  1. Anna Bảo Ngọc

    cũng nhiều vợ chồng không hiểu biết đi xin cầu khẩn khấn khứa các kiểu ^^!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *