Home / KIẾN THỨC / HỎI ĐÁP VỀ BỆNH VÔ SINH HIẾM MUỘN / Làm gì khi biết mình mắc bệnh vô sinh hiếm muộn

Làm gì khi biết mình mắc bệnh vô sinh hiếm muộn

Nhiều cặp vợ chồng khi phát hiện một trong hai, hoặc là cả hai mắc bệnh vô sinh hiếm muộn thường rất hoang mang. Câu hỏi thường trực mà họ phải đối mặt trong hoàn cảnh này là liệu bệnh này có chữa khỏi được không? Phải đi đến đâu để chữa trị? Chữa trị thế nào? Có tốn nhiều tiền hay là mất bao lâu thì mới có thể có con. Những câu hỏi như vậy khiến cho người mắc thường gặp không ít mặc cảm và khó khăn trong quá trình điều trị căn bệnh này trên thực tế.

Bình tĩnh là liều thuốc đầu tiên trong chữa bệnh vô sinh hiếm muộn

Yếu tố về tâm lý có tác động không hề nhỏ đối với các trường hợp mắc bệnh vô sinh hiếm muộn. Khi gặp trường hợp của anh Lê Ngọc Bình và chị Trần Thị Trà Hoa ở quận 3, TP.Hồ Chí Minh. Chúng tôi mới biết được rằng trong hành trình 7 năm chữa trị bệnh vô sinh hiếm muộn mà anh chị đã trải qua thì có đến 4 năm đầu anh chị gần như không còn tiếp tục việc điều trị khi được một phòng khám vô sinh trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh thông báo rằng gần như không thể có con.

Chính thông báo đó của người điều trị đã làm cho anh Bình và chị Hoa gần như mất phương hướng, anh chị không còn tin tưởng vào việc điều trị căn bệnh này có thể thành công và tính đến phương án nhận con nuôi thay vì điều trị.

Biểu hiện vô sinh, ảnh gia đình lương y Tám-Sìn bốc thuốc
Biểu hiện vô sinh, ảnh gia đình lương y Tám-Sìn bốc thuốc

Đó là lý do mà hành trình 7 năm của anh chị đã bị gián đoạn đến 4 năm do anh chị muốn dồn sức vào việc xây dựng kinh tế cho thật ổn định. Sau đó thì đón một bé về làm con nuôi và chăm sóc cũng như dành tình yêu thương như con đẻ của mình. Cho đến khi được một sự động viên từ người thân, anh chị đã thử lại phương pháp điều trị bệnh vô sinh hiếm muộn thêm 1 lần trước khi thực hiện phương án dự định mà mình đã đưa ra.

Khi gặp thầy thuốc khác, phương pháp khác, anh chị tìm được lối thoát và cho thấy nhận định trước đây mà mình được nghe là vội vàng. Từ đó niềm tin trở lại giúp cho anh chị tiếp tục cuộc chiến chữa trị bệnh vô sinh hiếm muộn nhằm cụ thể hóa giấc mơ có con của mình.

Chọn đúng thầy, đúng thuốc chữa bệnh vô sinh hiếm muộn an toàn.

Thực tế có thể thấy việc điều trị bệnh vô sinh hiếm muộn đòi hỏi phải có sự kiên trì chứ không thể ngày một ngày hai mà có công dụng ngay được. Thuốc chữa bệnh vô sinh hiếm muộn hiệu quả, để chọn được, nên là từ những cơ sở uy tín. Chọn đúng thuốc, đúng thầy là bước cơ bản đầu tiên đưa chúng ta đến với hiệu quả trong điều trị căn bệnh này. Vì dù là đông dược cổ truyền hay tây y hiện đại đều chỉ nên lựa chọn ở những cơ sở uy tín nhất có thể và bạn cần biết chắc về mức độ tin cậy của cơ sở đó.

bệnh vô sinh hiếm muộn, bệnh nhân điều trị vô sinh hiếm muộn thành công
bệnh vô sinh hiếm muộn, bệnh nhân điều trị vô sinh hiếm muộn thành công

Có thể lấy ví dụ như thuốc nam gia truyền trị bệnh vô sinh hiếm muộn của dân tộc Tám – Sìu Lâm Trí Đường mà gia đình lương y Tám-Sìn đang nắm giữ. Đây là bài thuốc đã được đúc kết qua 6 đời và đã chữa trị hiệu quả cho hàng chục ngàn người bị các chứng bệnh vô sinh hiếm muộn trong nước và nước ngoài.

Và đặc biệt là trường hợp của anh Bình, chị Hoa thì anh chị cũng đã có một bé trai kháu khỉnh sau gần 1 năm kiên trì sử dụng thuốc theo hướng dẫn của lương y Tám – Sìn. Đây là niềm vui không chỉ với anh chị mà còn của tất cả những người xung quanh, cả thầy thuốc đã điều trị bằng tất cả tâm huyết cho anh chị trong hành trình chữa bệnh vô sinh hiếm muộn.

BỆNH NHÂN ĐIỀU TRỊ THÀNH CÔNG VÔ SINH HIẾM MUỘN CHIA SẺ CẢM NHẬN – LÂM TRÍ ĐƯỜNG CÓ GÓI BẢO HÀNH KHÔNG CÓ CON HOÀN TIỀN 100%

PHÓNG SỰ CỦA ĐÀI TRUYỀN HÌNH THÁI NGUYÊN NÓI VỀ LÂM TRÍ ĐƯỜNG

MỌI YÊU CẦU TƯ VẤN VỀ THUỐC NAM TRỊ VÔ SINH DÂN TỘC SÁN DÌU – LÂM TRÍ ĐƯỜNG XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Số điện thoại    : 0964.675.579

Hoặc Website   : buivantruc.com

Facebook, Zalo: Bùi Văn Trúc

Làm gì khi biết mình mắc bệnh vô sinh hiếm muộn
5 sao trên 7 đánh giá

About Bùi Văn Trúc

Bùi Văn Trúc
Tôi viết những chia sẻ trên trang Web này với niềm hi vọng duy nhất là đem lại niềm tin đối với người bệnh và điều trị thành công để đem tiếng cười trẻ thơ đến được với những gia đình không may mắn mắc phải căn bệnh vô sinh hiếm muộn!

Check Also

Hướng Dẫn Dùng Thuốc Chữa Xuất Tinh Sớm – Lâm Trí Đường

hướng dẫn dùng thuốc chữa xuất tinh sớm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *