Home / TIN TỨC / HỎI ĐÁP VỀ BỆNH VÔ SINH HIẾM MUỘN / GIẢI ĐÁP VỀ NHỮNG THÓI QUEN GÂY VÔ SINH Ở NAM GIỚI

GIẢI ĐÁP VỀ NHỮNG THÓI QUEN GÂY VÔ SINH Ở NAM GIỚI

Vừa qua; Lâm Trí Đường nhận được rất nhiều câu hỏi của các ông chồng liên quan đến những thói quen gây vô sinh ở nam giới. Chúng ta tìm hiểu bài viết này nhé.

1. Những thói quen hằng hàng gây vô sinh ở nam giới:

Anh Lê Hoài Trực ở Quận 1, anh Nguyễn Văn Sinh ở Thủ Đức, anh Phan Thanh Tâm ở Quận Phú Nhuận đều thắc mắc về chung một câu hỏi liên quan đến những thói quen gây vô sinh ở nam giới. Các anh đều có chung một vấn đề là đã kết hôn được trên 5 năm nhưng đến nay thì chưa có bất cứ ai có con.

Khi đi thăm khám và điều trị ở một số cơ sở y tế trước đây thì các anh đều được kết luận gặp vấn đề với tinh trùng nhưng không phải do di truyền mà do tác nhân từ môi trường sống tác động. Điều này có liên hệ trực tiếp tới những thói quen gây vô sinh ở nam giới mà nam giới cần chú ý hằng ngày.

Những thói quen hàng ngày có thể liệt kê ra như thường xuyên uống rượu bia, hút thuốc lá, thức khuya… Đây là một trong những thói quen gây vô sinh ở nam giới rất thường gặp. Hút thuốc lá là đưa vào cơ thể những chất độc hại và có thể gây ra nghiện. Đừng nghĩ rằng hút thuốc lá thì phổi sẽ bị tác động là chủ yếu, còn các cơ quan nội tạng khác thì không vấn đề gì.

Trong thuốc lá có chất gây ra tác động tiêu cực đối với tinh trùng và có khả năng làm chết hoặc làm yếu tinh trùng của nam giới. Mà như Lương y Tám – Sìn đã chia sẻ, nam thì bổ tinh, nữ thì bổ huyết. Với nam giới thì tinh trùng là yếu tố quyết định cho khả năng sinh sản của họ.

Thuốc nam trị vô sinh dân tộc Sán Dìu Lâm Trí Đường
 Thuốc nam trị vô sinh dân tộc Sán Dìu Lâm Trí Đường

2. Cách điều chỉnh những thói quen gây vô sinh ở nam giới:

Để khắc phục những thói quen gây vô sinh ở nam giới thì cần phải có cơ chế hợp lý để điều chỉnh. Và các đấng mày râu cần nhớ đối với những thói quen gây vô sinh ở nam giới thì cần biết chính xác nguy cơ vô sinh đến từ thói quen nào để tập trung khắc phục vào thói quen đó.

Ví dụ như thói quen hút thuốc lá thì cần cai nghiện thuốc lá, từ thói quen sử dụng bia rượu hoặc các chất kích thích thì cần phải cải thiện tình trạng này. Hay nhiều nam giới khác, có thói quen thường xuyên ngồi nhiều và ít vận động, điều này gây ra các tổn thương cho thận, chèn ép tinh hoàn và khu vực vùng chậu ảnh hưởng đến sinh tinh và các cơ quan sinh sản.

Điều chỉnh những thói quen là điều cần thiết để tăng cường khả năng thụ thai và tăng cường sức mạnh của tinh trùng. Điều này không phải bất cứ người nam giới nào cũng biết được. Việc cung cấp các thông tin cần thiết để giúp nam giới cải thiện tình trạng vô sinh của mình và tăng cường khả năng làm cha là điều cực kỳ hữu ích.

Những thói quen gây vô sinh ở nam giới, ảnh chụp cùng bệnh nhân trị vô sinh hiệu quả
 Những thói quen gây vô sinh ở nam giới, ảnh chụp cùng bệnh nhân trị vô sinh hiệu quả

Từ việc nắm được những thói quen gây vô sinh ở nam giới và đề ra được phương pháp điều chỉnh thói quen phù hợp, sẽ giúp ích rất nhiều cho giấc mơ làm cha mẹ của nhiều cặp vợ chồng.

BỆNH NHÂN ĐIỀU TRỊ THÀNH CÔNG VÔ SINH HIẾM MUỘN CHIA SẺ CẢM NHẬN

PHÓNG SỰ CỦA ĐÀI TRUYỀN HÌNH THÁI NGUYÊN NÓI VỀ LÂM TRÍ ĐƯỜNG

MỌI YÊU CẦU TƯ VẤN VỀ THUỐC NAM TRỊ VÔ SINH DÂN TỘC SÁN DÌU – LÂM TRÍ ĐƯỜNG XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Số điện thoại    : 0964.675.579

Hoặc Website   : buivantruc.com

Facebook, Zalo: Bùi Văn Trúc

About Thuốc Nam Trị Vô Sinh

Tôi viết những chia sẻ trên trang Web này với niềm hi vọng duy nhất là đem lại niềm tin đối với người bệnh và điều trị thành công để đem tiếng cười trẻ thơ đến được với những gia đình không may mắn mắc phải căn bệnh vô sinh hiếm muộn!

Check Also

thành công sau 3 lần hư thai

Điều Trị Thành Công Sau 3 Lần Hư Thai Cho Chị Dung Tại Lâm Trí Đường

Điều Trị Thành Công Sau 3 Lần Hư Thai cho Chị Nông Thị Dung. Ở …

10 comments

  1. Trần văn khá

    Chu cha mình dính hết mấy cái thoái quen xấu này. phải bỏ thôi, cảm ơn anh

  2. béo phì có vô sinh không anh

  3. Uống rượu bia như thế nào thì sẽ ảnh hưởng đến tinh trùng vậy anh?

  4. Nếu khám thì cản hai vợ chồng hay minh em thôi ?

  5. hiệp tiến trần

    Nếu khám thì cản hai vợ chồng hay minh em thôi, chồng em anh ấy khỏe lắm a?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *