Home / TIN TỨC / HỎI ĐÁP VỀ BỆNH VÔ SINH HIẾM MUỘN / GIẢI ĐÁP NHỮNG CÂU HỎI CHỮA VÔ SINH NAM KHÔNG CÓ TINH TRÙNG NHƯ THẾ NÀO

GIẢI ĐÁP NHỮNG CÂU HỎI CHỮA VÔ SINH NAM KHÔNG CÓ TINH TRÙNG NHƯ THẾ NÀO

Vô sinh đối với nam giới hiện nay rất phổ biến và ngày gia tăng, có rất nhiều nguyên nhân gây ra vô sinh trong đó vô sinh có liên quan về tinh trùng và Chữa vô sinh nam không có tinh trùng như thế nào chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

1. Nguyên nhân nam giới không có tinh trùng?

Tinh trùng yếu, gây ra vô sinh ở nam
 Tinh trùng yếu, gây ra vô sinh ở nam

Trước hết trong các trường hợp nam giới không có tinh trùng ta phải nhắc đến là do bẩm sinh, khi họ sinh ra không có tinh hoàn, tinh hoàn nằm không đúng vị trí của nó làm cho chức năng của cơ quan này không hoạt động được nên không sản sinh ra tinh trùng.

Bản thân của người nam giới khi sinh ra đã bị vấn đề trục trặc về nội tiết tố nam, hoóc môn sinh dục nữ phát triển mạnh trong cơ thể của nam giới (người ta gọi là bán nam bán nữ hay còn gọi cách khác là BĐ) trường hợp này dẫn đến các cơ quan sinh dục nam giới hoạt động không đúng chức năng của nó để sản sinh ra tinh trùng và câu hỏi Chữa vô sinh nam không có tinh trùng được không được nhiều bạn đặt ra.

Do ảnh hưởng của chất độc da cam BIOXIN, và lao động lâu ngày trong môi trường độc hại, ảnh hưởng bức xạ, phóng xạ… gây mất đi tinh trùng, tinh trùng biến dạng…Do biến chứng của bệnh quai bị làm teo tinh hoàn, làm cho tinh hoàn không còn chức năng vốn có của nó là sản sinh ra tinh trùng, bởi vậy biến chứng của quai bị làm teo tinh hoàn thì sẽ làm cho nam giới không có tinh trùng.Do bẩm sinh không có ống dẫn tinh trùng, trong trường hợp này tinh trùng cũng không thể phóng ra ngoài để gặp trứng và thụ thai được.

Các nguyên nhân khác có liên quan đến tinh hoàn như suy tinh hoàn, giãn tĩnh mạch tinh hoàn làm ảnh hưởng đến quá trình sinh tinh của nam giới gây ra tình trạng không có tinh trùng trong trường hợp này.Do tuyến yên bị suy giảm chức năng làm ảnh hưởng đến quá trình sinh tinh, làm giảm số lượng tinh trùng có trường hợp nặng thì không có tinh trùng.

Do viêm tắc đường ống dẫn tinh trùng làm cho quá trình giao hợp xuất tinh nhưng tinh trùng chảy ngược vào trong chứ không phóng ra khỏi dương vật để gặp trứng trong trường hợp này ta gọi là xuất tinh ngược dòng cũng gây vô sinh. 

Nam giới không có tinh trùng hoặc ít tinh trùng, tinh trùng không đảm bảo chất lượng đó là nguyên nhân chính gây ra vô sinh.

2. Phương pháp chữa vô sinh không có tinh trùng:

Để điều trị bệnh vô sinh hiếm muộn nói chung và chữa vô sinh nam không có tinh trùng nói riêng chúng ta cũng cần có kết quả khám, xét nghiệm của y học hiện đại, biết được kết quả chính xác nguyên nhân tại sao không có tinh trùng thì ta mới có hướng điều trị đúng mới mong có kết quả tốt được. Y học ngày nay rất hiện đại có thể thực hiện các thủ thuật để can thiệp trực tiếp vào các bộ phận sinh dục để thông tắc … để giải quyết các viêm, tắc và thụ tinh đậu thai tự nhiên.

Những trường hợp không thể can thiệp giải quyết bằng các thủ thuật đạt kết quả sinh con tự nhiên thì các bác sỹ sẽ chỉ định các phương pháp khác như hút tinh trùng ra bơm trực tiếp vào buồng tử cung để quá trình thụ tinh và đậu thai được diễn ra, và còn có thể có biện pháp thụ tinh trong ống nghiệm…

Tuy nhiên đối với các trường hợp bị bệnh quai bị gây biến chứng vô sinh làm teo tinh hoàn và các trường hợp khi sinh ra mà nội tiết tố nữ phát triển mạnh trong cơ thể của nam giới, trường hợp này người ta gọi là ái nam ái nữ hay còn gọi cách khác là BĐ, trường hợp này rất khó có con, và gần như không thể có con trong hai trường hợp này.

3. Điều trị vô sinh bằng thuốc nam:

Chữa vô sinh nam không có tinh trùng, thuốc nam trị vô sinh Lâm Trí Đường
 Chữa vô sinh nam không có tinh trùng, thuốc nam trị vô sinh Lâm Trí Đường

Vô sinh hiếm muộn nó gây ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống và hạnh phúc gia đình có rất nhiều gia đình chỉ vì không có con mà hôn nhân bị đổ vỡ, dù 2 vợ chồng vẫn còn thương yêu nhau nhưng do áp lực từ gia đình, dư luận xã hội nên họ đã chia tay nhau trong ngậm ngùi, đau khổ. Phương pháp điều trị bằng thuốc gia truyền dân tộc Sán Dìu Lâm Trí Đường của gia đình lương y Tám-Sìn là tìm ra nguyên nhân điều trị tận gốc.

Trong các trường hợp vô sinh do các nguyên nhân về tinh trùng thì câu hỏi chữa vô sinh nam không có tinh trùng được không được rất nhiều bạn trẻ quan tâm, và câu trả lời là vô sinh không có tinh trùng có trường hợp chữa được và cũng có trường hợp không chữa được bằng thuốc nam.

Những trường hợp không chữa trị bằng thuốc nam như; Do ảnh hưởng của quai bị gây biến chứng làm teo tinh hoàn, do ảnh hưởng của chất độc da cam BIOXIN di truyền di truyền từ cha sang con, do không có ống dẫn tinh trùng bẩm sinh. Những trường hợp còn lại đều có thể điều trị hiệu quả bằng thuốc nam.

BỆNH NHÂN ĐIỀU TRỊ THÀNH CÔNG VÔ SINH HIẾM MUỘN CHIA SẺ CẢM NHẬN 

PHÓNG SỰ CỦA ĐÀI TRUYỀN HÌNH THÁI NGUYÊN NÓI VỀ LÂM TRÍ ĐƯỜNG

MỌI YÊU CẦU TƯ VẤN VỀ THUỐC NAM TRỊ VÔ SINH DÂN TỘC SÁN DÌU – LÂM TRÍ ĐƯỜNG XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Số điện thoại    : 0964.675.579

Hoặc Website   : buivantruc.com

Facebook, Zalo: Bùi Văn Trúc

About Thuốc Nam Trị Vô Sinh

Tôi viết những chia sẻ trên trang Web này với niềm hi vọng duy nhất là đem lại niềm tin đối với người bệnh và điều trị thành công để đem tiếng cười trẻ thơ đến được với những gia đình không may mắn mắc phải căn bệnh vô sinh hiếm muộn!

Check Also

thành công sau 3 lần hư thai

Điều Trị Thành Công Sau 3 Lần Hư Thai Cho Chị Dung Tại Lâm Trí Đường

Điều Trị Thành Công Sau 3 Lần Hư Thai cho Chị Nông Thị Dung. Ở …

26 comments

 1. Trị thuốc nam thời gian thường kéo dài bao lâu vậy anh ?

 2. Tinh trùng yếu có chữa được không

  • Trong các nguyên nhân gây vô sinh ở nam giới thì vô sinh do tinh trùng chiếm tỷ lệ cao, và tinh trùng yếu là một trong các nguyên nhân gây vô sinh hiếm muộn, tinh trùng yếu có thể điều trị bằng thuốc nam gia truyền hiệu quả cao trong thời gian ngắn nhé bạn!

 3. Em bị vô sinh không có tinh trùng (xét nghiệm không còn % nào) có chữa bằng thuốc nam được không?

  • Trường hợp của bạn đã xét nghiệm không còn % tinh trùng. Như vậy cũng rất khó điều trị ở mọi phương pháp nhé bạn. Nhưng nguyên nhân do đâu mà không có tinh trùng cũng rất quan trọng trong việc có điều trị được hay không bạn nhé!

 4. Chồng em bị viêm đường tiết liệu, mình có chữa được không

 5. Khi sử dụng thuốc thì cần kiêng những gì

 6. thuốc nam và thuốc bắc thì thuốc nào an toàn

  • Thuốc nam và thuốc bắc có cùng xuất phát điểm giống nhau, thuốc bắc có bào chế và dùng chất bảo quản, còn thuốc nam thì không bào chế và không dùng chất bảo quản, bảo quả bằng cách phơi khô cho nên an toàn bạn nhé!

 7. Tinh trùng yếu có chế độ ăn trong quá trình điều trị không a

 8. Thuốc nam có mùi như thuốc bắc không

 9. thuốc nam và thuốc bắc thì thuốc nào an toàn

  • Thuốc nam và thuốc bắc có xuất phát điểm giống nhau là dược liệu đều được khai thác từ tự nhiên nhưng thuốc bắc có dùng chất bảo quản còn thuốc nam không dùng chất bảo quản cho nên thuốc nam được xem là an toàn hơn bạn nhé

 10. Có rất nhiều phương pháp, chữa vô sinh, vậy thì phương pháp nào vừa hiệu quả vừa an toàn

  • THUỐC NAM được coi là phương pháp hiệu quả và an toàn bạn nhé. Vì thuốc các dược liệu được khai thác từ tự nhiên không dùng chất bảo quả

  • Phương pháp điều trị bằng thuốc nam được coi là hiệu quả và an toàn, hiệu quả qua quá trình sử dụng củ bệnh nhân đạt tỷ lệ thành công cao, an toàn vì nguyên liệu khai thác trong tự nhiên không dùng chất bảo quản bạn nhé!

 11. Tinh trùng ít, yếu mình có chữa được không

 12. Mình cần có kiến thức gì để phòng tránh vô sinh hiếm muộn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *