Home / TIN TỨC / Kiến Thức Bệnh / Cách Điều Trị Vô Sinh Nam Không Có Tinh Trùng

Cách Điều Trị Vô Sinh Nam Không Có Tinh Trùng

Không có tinh trùng hay còn gọi vô tinh, đây thật sự là vấn đề lớn đối với nam giới. Việc phát hiện căn bệnh này càng sớm càng tốt rất cần thiết cho phái mạnh phục hồi khả năng sinh lý. Vì vậy, với các tiến bộ về kĩ thuật chẩn đoán thì cách điều trị vô sinh nam không có tinh trùng vẫn có thể đạt hiệu quả cao.

1. Nguyên nhân không có tinh trùng ở nam giới?

Tắc ống dẫn tinh là một trong những nguyên nhân phổ biến dẫn đến không có tinh trùng ở nam giới. Tức là nơi dẫn tinh trùng từ mào tinh đến ống niệu đạo sau trong quá trình xuất tinh bị tắc. Hiện tượng này có thể do dị tật bẩm sinh ở ống dẫn tinh, hậu quả của một số bệnh nhiễm khuẩn hoặc bệnh xã hội, một số chấn thương vùng bẹn, bìu hay vùng chậu…Những tình trạng này dễ dẫn đến không có tinh trùng, từ đó nguy cơ vô sinh là hoàn toàn có thể. Tuy nhiên, cách điều trị vô sinh nam không có tinh trùng sẽ thuận tiện trong điều trị nếu bạn phát hiện kịp thời.

điều trị vô sinh nam không có tinh trùng, ảnh minh họa
 Điều trị vô sinh nam không có tinh trùng, ảnh minh họa

Không có ống dẫn tinh là một bệnh lý bẩm sinh làm cho ống dẫn tinh nối từ tinh hoàn ra đến dương vật không phát triển. Trong những trường hợp này hai bên tinh hoàn vẫn sản xuất tinh trùng nhưng không có đường dẫn ra ngoài. Hoặc tinh hoàn suy giảm chức năng nặng và sản xuất rất ít tinh trùng. Một số ít trường hợp giãn tĩnh mạch thừng tinh cũng có thể gây vô tinh. Vì vậy, cần phải xác định nguyên nhân để có cách điều trị vô sinh nam không có tinh trùng hiệu quả.

2. Không có tinh trùng, vẫn có con ?

Phương pháp điều trị vô sinh nam không có tinh trùng hiệu quả nhất hiện nay là thực hiện các kỹ thuật hỗ trợ sinh sản với tinh trùng lấy từ mào tinh hoặc tinh hoàn. Một số ít trường hợp điều trị bằng nội tiết nếu do thiếu nội tiết tuyến yên. Để điều trị với tinh trùng tìm thấy trong mào tinh hoặc tinh hoàn, cần phải thực hiện kỹ thuật tiêm tinh trùng vào bào tương noãn. Người vợ sẽ được kích thích buồng trứng, chọc hút lấy noãn ra bên ngoài cơ thể. Sau đó, tìm tinh trùng, chọn lọc tinh trùng và tiêm tinh trùng vào các noãn có được.

Nếu vô tinh do bất thường ở ống dẫn tinh thì điều trị vô sinh nam không có tinh trùng bằng các phẫu thuật chuyên khoa, giúp đường ống dẫn tinh thực hiện chức năng của mình. Vô sinh do không có tinh trùng chiếm tỉ lệ 10 -> 15% các trường hợp ở nam giới. Với các tiến bộ hiện nay của y học trong chẩn đoán và điều trị, khoảng 70% các đấng mày râu bị vô tinh vẫn có con của chính mình với các thủ thuật sinh thiết tìm tinh trùng. Đặc biệt hơn, căn bệnh này cũng được chữa trị thành công bằng các bài thuốc nam gia truyền.

điều trị vô sinh nam không có tinh trùng, ảnh thuốc nam trị vô sinh
Điều trị vô sinh nam không có tinh trùng, ảnh thuốc nam trị vô sinh

Anh Tuấn Minh (36 tuổi, Bạc Liêu) đã điều trị điều trị vô sinh nam không có tinh trùng đạt hiệu quả cao với các bài thuốc nam. Vợ chồng anh vẫn quan hệ bình thường không dùng biện pháp tránh thai nào, mong muốn có con mà mãi gần 2 năm vẫn chưa thấy gì. Hai vợ chồng đi khám thì mới biết, anh không có con được là do tinh hoàn không sản xuất tinh trùng. Anh có người chú là chuyên gia về thuốc nam và chữa vô sinh rất giỏi, anh uống thuốc theo lời dặn. 6 tháng sau vợ anh báo đã có thai, anh và cả gia đình vô cùng hạnh phúc, đang rất háo hức chào đón con yêu chào đời.

BỆNH NHÂN ĐIỀU TRỊ THÀNH CÔNG VÔ SINH HIẾM MUỘN CHIA SẺ CẢM NHẬN 

PHÓNG SỰ CỦA ĐÀI TRUYỀN HÌNH THÁI NGUYÊN NÓI VỀ LÂM TRÍ ĐƯỜNG

MỌI YÊU CẦU TƯ VẤN VỀ THUỐC NAM TRỊ VÔ SINH DÂN TỘC SÁN DÌU – LÂM TRÍ ĐƯỜNG XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Số điện thoại    : 0964.675.579

Hoặc Website   : buivantruc.com

Facebook, Zalo: Bùi Văn Trúc

About Thuốc Nam Trị Vô Sinh

Tôi viết những chia sẻ trên trang Web này với niềm hi vọng duy nhất là đem lại niềm tin đối với người bệnh và điều trị thành công để đem tiếng cười trẻ thơ đến được với những gia đình không may mắn mắc phải căn bệnh vô sinh hiếm muộn!

Check Also

thành công sau 3 lần hư thai

Điều Trị Thành Công Sau 3 Lần Hư Thai Cho Chị Dung Tại Lâm Trí Đường

Điều Trị Thành Công Sau 3 Lần Hư Thai cho Chị Nông Thị Dung. Ở …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *