Home / TIN TỨC / CHẾ ĐỘ ĂN UỐNG / Cách Chữa Hiếm Muộn Là Gì – Liệu Có Hiệu Qủa Không?

Cách Chữa Hiếm Muộn Là Gì – Liệu Có Hiệu Qủa Không?

Vô sinh hiếm muộn đang trở thành vấn đề ngày càng phổ biến trong xã hội ngày nay. Nếu như một cặp vợ chồng quan hệ tình dục bình thường. Không dùng biện pháp tránh thai, mà hơn một năm vẫn không có thai. Thì có thể được xét là vô sinh hiếm  muộn. Do đó, khi biết được bệnh tình và mức độ bệnh thì người bệnh có thể lựa chọn những cách chữa hiếm muộn dưới đây. Để đẩy lùi căn bệnh và sớm có con.

1. Cách chữa hiếm muộn: Dùng thuốc sinh sản dạng viên

Khi mới bắt đầu điều trị, cách chữa hiếm muộn được gợi ý đó chính là dùng thuốc để hỗ trợ sinh sản. Thực ra thuốc hỗ trợ là một dạng kích thích rụng trứng. Được sử dụng để giúp những phụ nữ gặp vấn đề về rụng trứng và nó cực kỳ hiệu quả. Khi có thể kích thích rụng trứng tới khoảng 80% thời gian. Tuy nhiên, loại thuốc này lại mang đến những tác dụng phụ như thay đổi tâm trạng, bốc hỏa, đau đầu…

2. Thuốc sinh sản dạng tiêm

Bên cạnh việc dùng thuốc dạng viên thì còn một cách chữa hiếm muộn tương tự nữa đó chính là thuốc sinh sản dạng tiêm. Loại thuốc này có chứa hormone kích thích nang trứng, đối với nữ giới đang có vấn về về sự rụng trứng. Người vợ sẽ được tiêm vào cơ bắp hoặc dưới da để kích thích sự rụng trứng. Nhược điểm của phương pháp này đó chính là thuốc kích thích rụng trứng không chỉ một. Do đó, người nữ có thể sinh đôi hoặc sinh ba tùy vào lượng trứng rụng và kết hợp được với tinh trùng.

Cách chữa hiếm muộn bằng thuốc nam được nhiều người hiện đại lựa chọn
Cách chữa hiếm muộn bằng thuốc nam được nhiều người hiện đại lựa chọn

3. Thụ tinh nhân tạo

Thụ tinh nhân tạo hay còn gọi là thụ tinh trong tử cung. Đây là phương pháp khá tiên tiến hiện nay. Nhưng nếu xét về mặt kỹ thuật thì việc thực hiện các hỗ trợ sinh sản này không quá phức tạp. Người bệnh sẽ được tư vấn và khám thật kỹ trước khi chọn phương pháp thụ tinh nhân tạo. Vì thụ tinh nhân tạo đòi hỏi chất lượng tinh trùng cũng phải khỏe. Có khả năng kết hợp với trứng sau khi được hỗ trợ đưa vào tử cung.

Phương pháp này sẽ hiệu quả cao đối với những cặp vợ chồng có trứng và tinh trùng bình thường. Còn nếu một trong hai không có hoặc yếu không thể kết hợp thì phương pháp sẽ đạt tỉ lệ thành công rất thấp.

4. Thụ tinh trong ống nghiệm

Trong những trường hợp các phương pháp dùng thuốc, tiêm thuốc hay thụ tinh nhân tạo mà vẫn không hiệu quả. Thì người bệnh có thể tham khảo phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm. Tuy khả năng thành công không đạt ở mức 100%. Nhưng đây được xem là phương pháp hiện đại nhất và hiệu quả nhất trong các phương pháp tây y. Nhược điểm của cách chữa hiếm muộn này là tốn kém và mất khá nhiều thời gian. Để thực hiện các bước thụ tinh, cùng với kiêng cữ sau đó để có thể đậu thai.

Cách chữa hiếm muộn còn tùy vào khả năng và tình trạng của người bệnh
Cách chữa hiếm muộn còn tùy vào khả năng và tình trạng của người bệnh

5. Phẩu thuật

Tuy không được khuyến khích nhưng cách chữa hiếm muộn bằng phẫu thuật bắt buộc đối với những cặp vợ chồng hiếm muộn do bẩm sinh, dị tật. Thông thường, phẫu thuật sẽ dành cho những nguyên nhân như u xơ, u nan, tắt ống dẫn trứng, tắt ống dẫn tinh,…

Cách chữa hiếm muộn

Một số trường hợp khác do chấn thương trong đời sống và thể thao, ảnh hưởng đến cấu trúc cơ quan sinh dục. Vì thế, phẫu thuật là cách “sắp xếp lại” để cặp vợ chồng hiếm muộn có thể sớm có con.

BỆNH NHÂN ĐIỀU TRỊ THÀNH CÔNG VÔ SINH HIẾM MUỘN CHIA SẺ CẢM NHẬN – LÂM TRÍ ĐƯỜNG CÓ GÓI BẢO HÀNH KHÔNG CÓ CON HOÀN TIỀN 100%

PHÓNG SỰ CỦA ĐÀI TRUYỀN HÌNH THÁI NGUYÊN NÓI VỀ LÂM TRÍ ĐƯỜNG

MỌI YÊU CẦU TƯ VẤN VỀ THUỐC NAM TRỊ VÔ SINH DÂN TỘC SÁN DÌU – LÂM TRÍ ĐƯỜNG XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Số điện thoại    : 0964.675.579

Hoặc Website   : buivantruc.com

Facebook, Zalo: Bùi Văn Trúc

About Thuốc Nam Trị Vô Sinh

Tôi viết những chia sẻ trên trang Web này với niềm hi vọng duy nhất là đem lại niềm tin đối với người bệnh và điều trị thành công để đem tiếng cười trẻ thơ đến được với những gia đình không may mắn mắc phải căn bệnh vô sinh hiếm muộn!

Check Also

thành công sau 3 lần hư thai

Điều Trị Thành Công Sau 3 Lần Hư Thai Cho Chị Dung Tại Lâm Trí Đường

Điều Trị Thành Công Sau 3 Lần Hư Thai cho Chị Nông Thị Dung. Ở …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *