Home / TIN TỨC / Kiến Thức Bệnh / Bệnh Quai Bị Và Biến Chứng Vô Sinh Hiếm Muộn Ở Nam Giới

Bệnh Quai Bị Và Biến Chứng Vô Sinh Hiếm Muộn Ở Nam Giới

Tinh hoàn là nơi sản sinh ra tinh trùng. Khi tinh hoàn khỏe mạnh, quyết định chất lượng tinh trùng cao, ngược lại. Tinh hoàn bị bệnh quai bị và biến chứng vô sinh hiếm muộn dẫn đến các tình trạng teo một hoặc cả hai bên cũng đều ảnh hưởng trực tiếp đến sinh tinh binh. Do đó, đề phòng và chữa trị bệnh vô sinh do quai bị là điều vô cùng quan trọng đối với nam giới, nhằm đảm bảo giống nòi.

1. Quai bị làm teo tinh hoàn và dẫn đến hệ quả vô sinh

Bệnh quai bị là căn bệnh ít bắt gặp ở nam giới trưởng thành, nhưng gặp nhiều ở trẻ nhỏ. Biến chứng lớn nhất của bệnh này là viêm tinh hoàn và mào tinh hoàn. Dẫn đến teo nhỏ nếu không được điều trị sớm, Bệnh quai bị và biến chứng vô sinh hiếm muộn cần được phát hiện sớm điều trị kịp thời sẽ đạt kết quả cao.

Tuy ít gặp ở người lớn, nhưng bệnh này dễ lây lan và để lại biến chứng không ngờ. Thực tế, ở nam giới, cứ khoảng 10 người bị quai bị thì 2 – 3 người bị viêm tinh hoàn. Đa số bị viêm tinh hoàn một bên, một số trường hợp bị viêm tinh hoàn hai bên. Những trường hợp bị viêm tinh hoàn đều có thể chữa trị được, nhưng nếu để chậm trễ. Bệnh biến chứng thành teo tinh hoàn cả hai bên thì nam giới sẽ rất khó và thể không có con.

bệnh quai bị biến chứng vô sinh, trong đó có vô sinh
bệnh quai bị biến chứng vô sinh, trong đó có vô sinh

Để đề phòng căn bệnh quai bị nguy hiểm này, ngày nay người ta thường tiêm phòng trước khi mắc bệnh. Ngoài phương pháp tiêm chủng cho người chưa mắc bệnh thì không có thuốc đặc trị cho người đang mắc bệnh quai bị. Các thuốc chỉ để điều trị triệu chứng như là chống viêm phù nề. Giảm đau, hạ sốt để tránh bệnh quai bị và biến chứng vô sinh hiếm muộn gây ra.

Vậy nên, nam giới nên chủ động phòng tránh bệnh quai bị. Bằng cách thường xuyên vệ sinh thân thể và vùng kín sạch sẽ. Ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng và rèn luyện thân thể để có sức đề kháng cao.

2. Biện pháp giúp sinh con khi bị vô sinh do quai bị

Khi mắc bệnh quai bị và có khả năng dẫn đến teo tinh hoàn. Thì các bác sĩ sẽ khuyến cáo người bệnh nên lưu trữ tinh trùng. Nếu bệnh nhân không có tinh trùng, sẽ áp dụng kỹ thuật lấy tinh trùng từ mào tinh, bảo quản lạnh. Khi cặp vợ chồng mong muốn sinh con, tinh trùng trữ lạnh sẽ được rã đông. Thực hiện thụ tinh trong ống nghiệm.

Với trường hợp nặng hơn, bệnh quai bị và biến chứng vô sinh hiếm muộn nam giới bị teo cả hai bên tinh hoàn do quai bị này gây ra. Bác sĩ sẽ phải phẫu thuật vi phẫu tinh hoàn tìm cấu trúc sinh tinh để tìm tinh trùng và lấy tinh trùng trữ lạnh bảo tồn lòi giống cho người mắc bệnh này.

Những phương pháp tây kể trên được áp dụng cho bệnh nhân mong muốn sinh con những không thể tuân theo phương pháp tự nhiên. Sự can thiệp của y khoa có thể tăng thêm niềm hy vọng, giúp người bệnh có thể có con. Song phương pháp này không đem lại tỉ lệ thành công cao và rất tốn kém chi phí. Cũng như thời gian nuôi dưỡng tinh trùng và thụ tinh trong ống nghiệm.

bệnh quai bị biến chứng vô sinh, Phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm
bệnh quai bị biến chứng vô sinh, Phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm

Do đó, nam giới cần chủ động phòng bệnh hơn chữa bệnh. Hạn chế đến mức tối đa bệnh quai bị và biến chứng vô sinh hiếm muộn khi đến những nơi đông người, kém vệ sinh hay ổ dịch bệnh. Bên cạnh đó, nam giới cần tự trang bị cho mình những hiểu biết về bệnh quai bị. Điều trị và phòng bệnh để hạn chế lây nhiễm với cộng đồng, nguy cơ biến chứng cho bản thân.

Khi mắc phải bệnh viêm nhiễm, hoặc có các dấu hiệu như nóng sốt, khó thở, phù nề tinh hoàn. Người bệnh cần nhanh chóng đến bệnh viện để được khám bệnh, tư vấn. Điều trị nội khoa kịp thời nhằm cải thiện chức năng cơ quan sinh sản và đảm bảo chất lượng tinh trùng để có cơ hội có con về sau.

3. Điều trị vô sinh bằng thuốc nam Lâm Trí Đường mang lại hiệu quả lâu dài

Điều trị vô sinh bằng thuốc nam tại Lâm Trí Đường là phương pháp khác với tây y. Do thuốc nam khắc phục tình trạng vô sinh từ sâu bên trong. Nên cần thời gian nhiều hơn và đòi hỏi người bệnh phải kiên trì, cùng với niềm tin khỏi bệnh.

Bệnh quai bị biến chứng vô sinh. Thuốc nam Lâm Trí Đường có nguồn gốc hoàn toàn thiên nhiên
Bệnh quai bị biến chứng vô sinh. Thuốc nam Lâm Trí Đường có nguồn gốc hoàn toàn thiên nhiên

Công dụng của thuốc nam chỉ được phát huy khi người bệnh dùng đều đặn trong một đến hai liệu trình. Sau khi khỏi bệnh, hầu hết các bệnh nhân đều rất khó bị tái phát lại. Do tác dụng của thuốc diệt tận “gốc rễ” nguyên nhân gây bệnh. Hơn nữa, thuốc nam còn làm người bệnh thấy thoải mái. Khỏe mạnh và giúp thanh lọc cơ thể tốt hơn hết các phương pháp điều trị vô sinh khác.

Anh Trần Xuân Trường ở huyện Từ Sơn. Bắc Ninh, là một trong những cặp vợ chồng gặp khó khăn trong việc sinh con và đã điều trị vô sinh thành công tại Lâm Trí Đường. Trước khi dùng thuốc nam, vợ chồng anh chị đã áp dụng một số phác đồ điều trị Tây y nhưng không thành công. Sau đó, anh chị được một người quen giới thiệu lên Thái Nguyên để gặp ông bà lương y Tám – Sìn.

Sau khi được thăm khám và hốt thuốc về uống. Anh chị dùng được một thang thì sinh được con. Cháu khá thông mình và nhanh nhẹn. Niềm vui của anh chị không chỉ là động lực cho Lâm Trí Đường lan tỏa giá trị của bài thuốc quý. Mà còn là động lực cho những cặp vợ chồng vô sinh khác tiếp tục kiên trì điều trị bệnh.

Anh Vũ Ngọc Thủy ở Hải Dương cũng đã từng vượt qua một chặng hành trình để tìm kiếm bài thuốc chữa vô sinh nam. Sau khi được giới thiệu đến lương y Tám – Sìn (người nắm giữ bài thuốc gia truyền tại Lâm Trí Đường). Anh đã lấy thuốc về uống được hơn 2 tháng, thì vợ chồng anh bắt đầu thấy sự thay đổi bên trong cơ thể. Đến đầu tháng thứ 3 thì vợ chồng có tin mừng. Để tỏ lòng biết ơn và mong muốn giúp đỡ cho những người có cùng hoàn cảnh như mình. Anh Thủy đã chủ động giới thiệu đến những người anh quen biết đến điều trị tại Lâm Trí Đường.

Như vậy các đấng mày râu cần qua tâm đến sức khỏe sinh sản hơn nữa. Phải nắm rõ các triệu chứng của bệnh quai bị, để tránh bệnh quai bị và biến chứng vô sinh hiếm muộn gây ra của căn bệnh này.

BỆNH NHÂN ĐIỀU TRỊ THÀNH CÔNG VÔ SINH HIẾM MUỘN CHIA SẺ CẢM NHẬN

PHÓNG SỰ CỦA ĐÀI TRUYỀN HÌNH THÁI NGUYÊN NÓI VỀ LÂM TRÍ ĐƯỜNG

MỌI YÊU CẦU TƯ VẤN VỀ THUỐC NAM TRỊ VÔ SINH DÂN TỘC SÁN DÌU – LÂM TRÍ ĐƯỜNG XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Số điện thoại    : 0964.675.579

Hoặc Website   : buivantruc.com

Facebook, Zalo: Bùi Văn Trúc

About Thuốc Nam Trị Vô Sinh

Tôi viết những chia sẻ trên trang Web này với niềm hi vọng duy nhất là đem lại niềm tin đối với người bệnh và điều trị thành công để đem tiếng cười trẻ thơ đến được với những gia đình không may mắn mắc phải căn bệnh vô sinh hiếm muộn!

Check Also

thành công sau 3 lần hư thai

Điều Trị Thành Công Sau 3 Lần Hư Thai Cho Chị Dung Tại Lâm Trí Đường

Điều Trị Thành Công Sau 3 Lần Hư Thai cho Chị Nông Thị Dung. Ở …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *