Home / TIN TỨC / HỎI ĐÁP VỀ BỆNH VÔ SINH HIẾM MUỘN / VÔ SINH HIẾM MUỘN CÓ PHẢI BỆNH NAN Y

VÔ SINH HIẾM MUỘN CÓ PHẢI BỆNH NAN Y

Trong quá trình tiếp xúc và hỗ trợ cho rất nhiều các cặp vợ chồng mắc phải các vấn đề liên quan đến bệnh vô sinh hiếm muộn và câu hỏi vô sinh chữa được không được không ít bệnh nhân đặt ra. Vậy vô sinh có trị được không chúng ta cùng tham khảo qua bài viết dưới đây.

1. Vô sinh hiếm muộn không phải bệnh nan y:

Thuốc nam trị vô sinh, Ảnh chụp cùng bệnh nhân điều trị thành công vô sinh hiếm muộn
 Thuốc nam trị vô sinh, Ảnh chụp cùng bệnh nhân điều trị thành công vô sinh hiếm muộn

Chia sẻ trên chính là chia sẻ của một bệnh nhân ở Quận 8, TP.Hồ Chí Minh. Theo đó anh và chị đã kết hôn được khoảng 7 năm nhưng đến nay vẫn chưa có con cái. Khi đi khám tại rất nhiều các bệnh viện tuyến đầu về sản khoa, đều kết luận nguyên nhân của việc không thụ thai được xuất phát từ cả hai vợ chồng. Anh gặp vấn đề do tinh trùng yếu, còn chị thì có vấn đề với buồng trứng khiến cho khả năng thụ thai cực kỳ thấp. Rất nhiều những chán nản đã xảy ra trong cuộc sống của cặp vợ chồng nêu trên, và cũng bởi những chán nản như vậy nên anh chị tưởng chừng buông bỏ trong hành trình điều trị vô sinh hiếm muộn của mình.

Nếu nói về nguyên nhân gây vô sinh thì nhiều vô kể. Đối với nữ giới, đa số các nguyên nhân đều do mắc các bệnh phụ khoa gây ra hoặc biến chứng của các bệnh khác như thuỷ đậu, quai bị, bệnh lậu, giang mai, sùi mào gà, môi trường sinh hoạt, lao động,… Những kết luận thường gặp như là rối loạn phóng noãn, kinh nguyệt không đều, viêm nhiễm phụ khoa. Một số khác đến từ di truyền hoặc do chính thói quen sinh hoạt không lành mạnh gây ra như việc phụ nữ nạo hút thai quá nhiều sẽ làm tổn thương các cơ quan sinh sản đặc biệt là làm mỏng thành tử cung.

Nam giới thì cũng không ít các nguyên nhân cả về chủ quan lẫn khách quan gây ra vô sinh hiếm muộn, như việc rối loạn cương dương, yếu sinh lý làm đời sống tình dục, suy giảm khả năng xuất tinh vào âm đạo, làm giảm cơ hội gặp nhau của trứng và tinh trùng dẫn đến tình trạng vô sinh hiếm muộn. Tất cả những nguyên nhân này cho thấy tính đa dạng của việc dẫn đến hiện tượng vô sinh ở cả nam giới và nữ giới. Nhưng cũng bởi sự đa dạng trong nguyên nhân khiến cho việc chữa trị vô sinh hiếm muộn không bị đóng khung vào bất cứ một phương pháp cụ thể nào. Có thể là tây y hiện đại với các can thiệp y khoa, cũng có thể là đông y cổ truyền với các bài thuốc Nam dân tộc cực kỳ hiệu quả. Vì chữa được, chữa tốt nên vô sinh hiếm muộn không phải là bệnh nan y.

2. Chữa trị vô sinh hiếm muộn đòi hỏi sự kiên trì:

Việc chữa trị bệnh này không chỉ trong ngày một, ngày hai mà có thể thành công. Rất nhiều người trong suốt quá trình điều trị, do thiếu sự tìm hiểu về phương pháp đã khiến cho việc điều trị trở nên bế tắc. Một số các cặp vợ chồng khi tìm đến thuốc Nam chữa trị vô sinh hiếm muộn thì họ đã thực hiện rất nhiều các can thiệp y khoa từ trước đó. Điều này làm cho tình trạng bệnh lý vô sinh ở họ có dấu hiệu trầm trọng hơn so với trước đó.

Chữa trị vô sinh hiếm muộn đòi hỏi vợ chồng phải hết sức kiên trì. Kinh nghiệm của cá nhân tôi trong điều trị bệnh này cho rất nhiều các cặp vợ chồng khẳng định rằng: Bạn phải tin rằng đây không phải là bệnh nan y, và phải luôn đặt hy vọng vào việc chữa trị để đem lại một kết quả khả quan nhất trong việc tìm được tiếng cười trẻ thơ trong chính gia đình mình.

Vô sinh hiếm muộn có phải là bệnh nan y không, Ảnh chụp cùng bệnh nhân trị vô sinh hiếm muộn thành công
 Vô sinh hiếm muộn có phải là bệnh nan y không, Ảnh chụp cùng bệnh nhân trị vô sinh hiếm muộn thành công

Thuốc nam là một trong những biện pháp hữu hiệu, đặc biệt là bài thuốc của gia đình thầy thuốc Đặng Văn Tám (hay còn gọi là lương y Tám-Sìn) với nghề thuốc gia truyền của dân tộc Sán Dìu ở xóm Làng ngói, xã Cổ lũng, huyện Phú lương, tỉnh Thái Nguyên. Sự thành công của rất nhiều bệnh nhân mà tôi đã hỗ trợ chính là minh chứng sống động nhất cho thấy vô sinh hiếm muộn không phải bệnh nan y, và có thể điều trị hiệu quả bằng thuốc nam gia truyền dân tộc Sán Dìu.

BỆNH NHÂN ĐIỀU TRỊ THÀNH CÔNG VÔ SINH HIẾM MUỘN CHIA SẺ CẢM NHẬN 

PHÓNG SỰ CỦA ĐÀI TRUYỀN HÌNH THÁI NGUYÊN NÓI VỀ LÂM TRÍ ĐƯỜNG

MỌI YÊU CẦU TƯ VẤN VỀ THUỐC NAM TRỊ VÔ SINH DÂN TỘC SÁN DÌU – LÂM TRÍ ĐƯỜNG XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Số điện thoại    : 0964.675.579

Hoặc Website   : buivantruc.com

Facebook, Zalo: Bùi Văn Trúc

About Thuốc Nam Trị Vô Sinh

Tôi viết những chia sẻ trên trang Web này với niềm hi vọng duy nhất là đem lại niềm tin đối với người bệnh và điều trị thành công để đem tiếng cười trẻ thơ đến được với những gia đình không may mắn mắc phải căn bệnh vô sinh hiếm muộn!

Check Also

thành công sau 3 lần hư thai

Điều Trị Thành Công Sau 3 Lần Hư Thai Cho Chị Dung Tại Lâm Trí Đường

Điều Trị Thành Công Sau 3 Lần Hư Thai cho Chị Nông Thị Dung. Ở …

23 comments

 1. Thời gian cho 1 liệu trình điều trị là bao lâu ad

 2. bài viết hay quá. trước giờ tôi cứ nghĩ vô sinh không chữa được, cảm ơn tác giả

  • Vâng bạn! Bệnh vô sinh cũng như các bệnh khác, cũng có nguyên nhân điều trị được và cũng có nguyên nhân không điều trị được bạn ạ!

 3. Mình có quen một ông anh, nghe nói là bị quai bị nên không có con được. Trường hợp này có dùng thuốc Nam được không anh? Và dùng trong bao lâu thì có kết quả?

 4. Thời gian điều trị liệu trình bao lâu vậy ad và có kiêng khem gì không ạ?

 5. Nếu vợ đã 38 tuổi vậy điều trị có được không anh? Nếu được thì thời gian điều trị là bao lâu? Mong anh sớm phản hồi cảm ơn anh nhiều

  • Câu hỏi của bạn Hạnh Nguyên là: Nếu vợ đã 38 tuổi vậy điều trị có được không anh? Nếu được thì thời gian điều trị là bao lâu?
   Trả lời: Độ tuổi chỉ có thể là một phần nguyên nhân thôi bạn, và điều trị được hay không và thời gian là bao nhiêu thì còn phụ thuộc vào nguyên nhân gây bệnh nữa bạn nhé! Chúc bạn mạnh khỏe>

 6. Nhậu có ảnh hưởng đến điều trị ko ?

 7. Khi bị tiểu đường có ảnh hưởbg đến đieu trị k a?

 8. Điều trị vô sinh vậy có phải kiêng cử gì k ad?

  • Nếu điều trị vô sinh bằng thuốc nam gia truyền dân tộc Sán Dìu thì cần kiêng thịt chó và không cho người thứ 3 uống chung thuốc. Tại vì điều trị thuốc của dân tộc Sán Dìu trong đó có tâm linh, khi điều trị bạn phải tin tưởng vào quá trình điều trị sẽ hiệu quả.

 9. e có người quen bị vô sinh, nghi là lúc nhỏ bị ảnh hưởng do quai bị, v có trị được không a ?

  • Chào bạn Trung Tá: Tất cả các nguyên nhân gây vô sinh hiếm muộn đều có thể chữa trị hiệu quả bạn ah, nhưng thực tế có những trường hợp bị quai bị gây biến chứng làm teo một bên tinh hoàn sẽ làm giảm khả năng đậu thai, còn nếu teo cả hai bên tinh hoàn thì không thể, bởi tinh hoàn là cơ quan sinh tinh, nếu teo cả hai bên tinh hoàn thì quá trình sinh tinh không diễn ra vì vậy không có quá trình thụ tinh và đậu thai nhé bạn.

 10. Vô sinh có phải bệnh nan y không? và có điều trị bằng thuốc nam được không ah?

  • Bệnh Vô sinh không phải là bệnh nan y bạn Trang nhé, và điều trị vô sinh cũng có rất nhiều nguyên nhân, có nguyên nhân điều trị hiệu quả và có nguyên nhân điều trị không hiệu quả.

 11. Kinh nguyệt không đều có điều trị bằng thuốc nam được không?

  • Kinh nguyệt không đều là do rối loạn nội tiết tố dẫn đến trứng không rụng đều cho nên kinh nguyệt không đều bạn nhé!

 12. Vô sinh có phải do bệnh nan y không?

 13. Vậy bị Viêm ống dẫn tinh có trị được không?

  • Lâm Trí Đường

   Các viêm nhiễm có thể điều trị hiệu quả bằng thuốc nam bạn nhé!

 14. Tây y, đông y và thuốc nam thì thuốc nào an toàn hơn

  • Thuốc tây là biện pháp tức thì, đông y có dùng chất bảo quả, thuốc nam hoàn toàn dược liệu tự nhiên. Cho nên sử dụng thuốc nam hiệu quả là an toàn hơn bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *