Home / TIN TỨC / Kiến Thức Bệnh / Vô Sinh Do Nội Tiết Tố Bị Rối Loạn Ở Nam Giới Như Thế Nào?

Vô Sinh Do Nội Tiết Tố Bị Rối Loạn Ở Nam Giới Như Thế Nào?

Vô sinh do nội tiết tố với nam giới, có rất nhiều nguyên nhân gây ra. Trong đó, hoocmon cũng là một trong những nguyên nhân khiến cho quá trình sinh sản bị trắc trở. Nếu hoocmon điều tiết không đều dặn. Từ đó sinh ra các biểu hiện như. Rối loạn quá trình sinh sản tinh trùng, giảm ham muốn, lãnh cảm, ái nam ái nữ, khó thụ thai,..

1. Ảnh hưởng của nội tiết gây ra vô sinh

Việc vô sinh do nội tiết tố nam testosterone không chỉ ảnh hưởng lớn đến việc sản sinh tinh trùng. Khiến việc có con trở nên khó khăn, mà còn gây cho nam giới sự tự ti, mặc cảm. Gây ảnh hưởng lớn đến tinh thần và hạnh phúc gia đình có nguy cơ đổ vỡ.

Rối loạn nội tiết nam có khả năng gây đỗ vỡ hạnh phúc lứa đôi, gia đình
Rối loạn nội tiết nam có khả năng gây đỗ vỡ hạnh phúc lứa đôi, gia đình

Chúng ta đều biết rằng, vai trò chính của testosterone là quyết định sự hình thành và phát triển của tinh trùng. Do đó, sự rối loạn nội tiết ảnh hưởng rất lớn đến khả năng làm cha và duy trì nòi giống. Chính vì vậy, bản thân mỗi người cần có thói quen chăm sóc sức khỏe của chính mình.

Hãy loại bỏ những thói quen không tốt đã ảnh hưởng xấu đến việc sản sinh và đảm bảo chất lượng. Số lượng tinh trùng ở nam giới, như: chế độ dinh dưỡng kém, thói quen mặc quần chật. Tiếp xúc nhiều với hóa chất độc hại, kim loại nặng. Lạm dụng các chất kích thích, rượu, bia, thuốc lá, stress kéo dài…

Đồng thời, khi chuẩn bị kết hôn, có con nên kiểm tra sức khỏe sinh sản sớm. Nhằm có bước chuẩn bị cho kế hoạch làm cha của mình.

2. Biện pháp điều trị bệnh vô sinh do nội tiết

Bên cạnh việc duy trì chế độ dinh dưỡng đầy đủ, cân đối. Sinh hoạt và tập luyện phù hợp thì lựa chọn phương pháp giúp cải thiện tình trạng rối loạn hoocmon là điều cần thiết.

Chỉ khi nồng độ testosterone nội sinh được duy trì ổn định, nội lực nam giới sẽ được cải thiện nhiều mặt. Trong đó có nâng cao khả năng sản xuất tinh trùng về chất lượng lẫn số lượng. Tăng cơ hội làm cha cho nam giới khó có con tránh được vô sinh do nội tiết tố gây ra.

Cân bằng nội tiết bằng cách dùng thuốc uống, nhưng chỉ phù hợp với trường hợp rối loạn nhẹ
Cân bằng nội tiết bằng cách dùng thuốc uống, nhưng chỉ phù hợp với trường hợp rối loạn nhẹ

Tình trạng vô sinh do nội tiết tố rối loạn nếu nam giới để lâu thì việc điều trị càng khó khăn, phức tạp. Vì vậy. Bạn nên kiểm tra sức khỏe sinh sản nếu vợ chồng lấy nhau hơn một năm mà vẫn chưa có con.

Để khắc phục tình trạng nam giới vô sinh do nội tiết. Hiện nay đa số bệnh nhân lựa chọn phương pháp tiêm hoocmon vào bổ trợ. Trường hợp bệnh tình quá lâu, tiêm hoocmon không mang lại hiệu quả. Thì các bác sĩ sẽ khuyên bạn chuyển qua phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm hoặc thụ tinh nhân tạo.

Tuy nhiên, những phương pháp kể trên có ưu điểm và cũng có nhược điểm riêng. Người bệnh cần cân nhắc trước khi lựa chọn và điều trị, nhằm mang lại hiệu quả cao nhất.

3. Điều trị vô sinh do nội tiết tại Lâm Trí Đường

Hiện nay, có rất nhiều cách để chữa vô sinh do nội tiết tố. Nam giới bị vô sinh có thể theo phương pháp tây y hiện đại tại các cơ sở y tế, bệnh viện hiện đại. Cũng có thể chữa vô sinh bằng các biện pháp truyền thống. Truyền miệng qua sự giới thiệu của những cặp vợ chồng từng mắc bệnh và chữa bệnh vô sinh.

Với nhiều người đã từng chữa trị bằng tây y nhưng không hiệu quả. Thường sẽ chuyển sang phương pháp truyền thống để tìm niềm hy vọng, cũng như là giảm bớt được chi phí.

Tuy nhiên, biện pháp nào cũng có những đặc điểm riêng của nó. Muốn chữa vô sinh bằng y học cổ truyền thành công. Điều đầu tiên là những cặp vợ chồng mắc chứng vô sinh hiếm muộn phải kiên trì và xác định được đúng cơ sở uy tín. Tránh trường hợp chữa vô sinh bằng y học cổ truyền nhưng gặp phải lang băm. Thiếu cơ sở và thiếu thực tế trong điều trị vô sinh do nội tiết tố.

Một trong những địa chỉ uy tín điều trị vô sinh cho hàng nghìn người thành công đó chính là Lâm Trí Đường. Dùng phương thuốc gia truyền của người dân tộc Sán Dìu. Những bài thuốc của Lâm Trí đường không chỉ giúp nam giới vô sinh do nội tiết tố mà còn chữa được những trường hợp vô sinh do tuổi tác. Bệnh lý làm suy giảm chắc năng sinh sản…

Anh Vũ Ngọc Thủy ở thôn Trạch Xá, Tân Hồng, Bình Giang. Hải Dương chia sẻ về hành trình điều trị hiếm muộn của vợ chồng mình. Đó là một hành trình dài với rất nhiều những cố gắng mà anh Thủy và vợ đã trải qua. Dù đã chạy đôn chạy đáo rất nhiều nơi từ Hà Nội đến Hải Dương. Chữa chạy rất nhiều nơi cả về đông y lẫn tây y nhưng chưa có kết quả.

Bệnh nhân vô sinh đã được điều trị thành công, họ đến để cám ơn ông bà Tám Sìn và hốt thêm thuốc bổ uống
Bệnh nhân vô sinh đã được điều trị thành công, họ đến để cám ơn ông bà Tám Sìn và hốt thêm thuốc bổ uống

Sau khi được giới thiệu đến lương y Tám – Sìn (người nắm giữ bài thuốc gia truyền tại Lâm Trí Đường). Anh lấy thuốc về uống được 3 tháng, đến đầu tháng thứ 3 thì vợ chồng có tin mừng khi vợ mang bầu. Sau này anh có thêm một đứa con gái. Để tỏa lòng biết ơn và mong muốn giúp đỡ cho những người có cùng hoàn cảnh như mình. Anh Thủy đã chủ động giới thiệu đến những người anh quen biết. Đến nay đã có 7 cặp chữa được vô sinh hiếm muộn do anh Thủy giới thiệu.

Phan Việt Đức (Tp. Thái Nguyên. Thái Nguyên) cũng là một trong những trường hợp chữa vô sinh do nội tiết tố thành công tại Lâm Trí Đường. Thông qua nhiều người truyền miệng, anh Đức và vợ tìm đến lương y Tám Sìn với hy vọng có được một đứa con.

Vào năm 2017, anh chị đã sinh được đứa con đầu lòng. Từ khi chữa vô sinh do nội tiết tố thành công đến nay. Vợ chồng anh chị luôn giữ liên lạc và thường xuyên lên thăm hỏi gia đình lương y Tám. Sìn như lời cảm ơn đã giúp cho anh chị được thỏa nỗi lòng làm cha mẹ.

BỆNH NHÂN ĐIỀU TRỊ THÀNH CÔNG VÔ SINH HIẾM MUỘN CHIA SẺ CẢM NHẬN

PHÓNG SỰ CỦA ĐÀI TRUYỀN HÌNH THÁI NGUYÊN NÓI VỀ LÂM TRÍ ĐƯỜNG

MỌI YÊU CẦU TƯ VẤN VỀ THUỐC NAM TRỊ VÔ SINH DÂN TỘC SÁN DÌU – LÂM TRÍ ĐƯỜNG XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Số điện thoại    : 0964.675.579

Hoặc Website   : buivantruc.com

Facebook, Zalo: Bùi Văn Trúc

About Thuốc Nam Trị Vô Sinh

Tôi viết những chia sẻ trên trang Web này với niềm hi vọng duy nhất là đem lại niềm tin đối với người bệnh và điều trị thành công để đem tiếng cười trẻ thơ đến được với những gia đình không may mắn mắc phải căn bệnh vô sinh hiếm muộn!

Check Also

thành công sau 3 lần hư thai

Điều Trị Thành Công Sau 3 Lần Hư Thai Cho Chị Dung Tại Lâm Trí Đường

Điều Trị Thành Công Sau 3 Lần Hư Thai cho Chị Nông Thị Dung. Ở …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *