Bùi Văn Trúc
LIÊN HỆ

NGUYÊN NHÂN HIẾM MUỘN Ở PHỤ NỮ MÀ ÍT AI NGỜ ĐẾN

Có nhiều nguyên nhân hiếm muộn ở phụ nữ như rối loạn kinh nguyệt, bệnh phụ khoa, hay do tuổi tác, bẩm sinh. Nhưng bên cạnh đó cũng có những nguyên nhân mà ít ai nghĩ đến như cơ thể người phụ nữ kháng tinh trùng, rối loạn rụng trứng, suy buồng trứng sớm… 1. Kháng…

KHI BỊ VÔ SINH Ở NỮ, BIỂU HIỆN CỦA BỆNH LÀ GÌ

Khám vô sinh có đau không, ảnh minh họa

Vô sinh hiếm muộn là nỗi đau lớn khôn tả ở các cặp vợ chồng hiếm muộn, mà nỗi đau lớn đó người phụ nữ là người thiệt thòi hơn, đau khổ hơn rất nhiều, và các biểu hiện bị vô sinh ở nữ cũng rất khó phát hiện. Chúng ta cùng tìm hiểu nhé….

BỆNH VÔ SINH Ở PHỤ NỮ NÊN ĂN GÌ VÀ KHÔNG NÊN ĂN GÌ

Ít ai biết được rằng chế độ dinh dưỡng hằng ngày cũng là nhân tố ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe sinh sản của các chị em. Đặc biệt, bệnh vô sinh ở phụ nữ ngày càng có xu hướng tăng cao. Nếu gia đình bạn đang có kế hoạch sinh con thì rất cần tìm hiểu những thực phẩm nên ăn và những loại cần hạn chế để đảm bảo sức khỏe sinh sản tốt nhất.

NHẬN BIẾT BỆNH VÔ SINH NỮ NHƯ THẾ NÀO

Bệnh vô sinh nữ, ảnh chụp cùng bệnh nhân đã điều trị hiệu quả

Được làm mẹ có lẽ là thiêng chức cao cả mà bất cứ người phụ nữ nào cũng muốn được trải qua. Tuy nhiên, bệnh vô sinh nữ ngày càng phổ biến đã và đang đe dọa đến khả năng sinh con của rất nhiều chị em. Vậy, dấu hiệu nhận biết bệnh vô sinh nữ là gì? nguyên nhân do đâu và có chữa được không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!