LIÊN HỆ

SỮA FAMI CÓ GÂY RA VÔ SINH KHÔNG !

SỮA FAMI CÓ GÂY RA VÔ SINH KHÔNG !
5 sao trên 1 đánh giá

Từ trước đến nay, dân gian đồn thổi rằng nam giới uống sữa đậu nành sẽ bị vô sinh, sinh lý yếu… Do đó việc uống các sản phẩm từ sữa như fami cũng là điều cấm kỵ. Nhưng bên cạnh đó, nhiều tài liệu lại chứng minh được rằng dùng sữa fami không hề…

Từ trước đến nay, dân gian đồn thổi rằng nam giới uống sữa đậu nành sẽ bị vô sinh, sinh lý yếu… Do đó việc uống các sản phẩm từ sữa như fami cũng là điều cấm kỵ. Nhưng bên cạnh đó, nhiều tài liệu lại chứng minh được rằng dùng sữa fami không hề gây vô sinh. Trước những thông tinh trái chiều, gây hoang mang cho người dùng về thắc mắc sữa fami có gây ra vô sinh không, và khả năng gây vô sinh chung của đậu nành.

5 nganh nghe lam tang nguy co vo sinh o nam gioi11483504553 300x164 - SỮA FAMI CÓ GÂY RA VÔ SINH KHÔNG ! - sữa farm milk, sữa familk, sữa fami vô sinh, sữa fami thùng, sữa fami hộp, sữa fami go, sữa fami dành cho trẻ mấy tuổi, sữa fami có gây ra vô sinh không, sữa fami bịch, sữa fami, sữa fam xo, sữa fam, sữa đậu nành fami vô sinh - tin-tuc, hoat-dong
 Nhiều người thắc mắc sữa fami có gây ra vô sinh không?

Dùng đậu nành sẽ bị yếu sinh lý nam?

Theo các nghiên cứu khoa học cho thấy trong thành phần đậu nành, sự có mặt của chất isoflavon làm các quý ông lo ngại bởi chất này có cấu trúc hóa học gần giống với estrogen. Và Estrogen là hormone giới tính quyết đinh sự mềm mại của làn da, dáng vóc của nữ giới. Do đó, những sản phẩm từ đầu nành như đậu hũ, nước tương, sữa đậu nành… cũng được dè chừng, ít sử dụng.

Trước thực hư sữa fami có gây ra vô sinh không? Chúng tôi lý giải vì sao nam giới không nên dùng đậu nành nhưng lại nên uống sữa fami. Đó là do hocmon estrogen đều có ở nam và nữ. Việc sử dụng đậu nành khiến cho hàm lượng isoflavon kết hợp với 20% estrogen trong cơ thể họ làm mất đi chất nam tính, gây nữ hóa và ảnh hưởng tới chức năng sinh sản nam.

Tuy nhiên, không phải cứ dùng đậu nành là sẽ bị vô sinh. Mà chất isoflavone nêu trên chỉ tập trung nhiều nhất ở mầm đậu nành. Nếu tách bỏ mầm đi thì nam giới có thể dùng đậu nành một cách vô tư mà không cần lo lắng bị vô sinh.

Thực tế có nhiều nam giới trở nên “ẻo lã” do dùng đậu nành đó là do họ dùng đậu nành nguyên, không tách mầm, nên vô tình thu nạp nhiều chất Isoflavon mà không hề hay biết. Từ đó, khi đặt ra vấn đề sữa fami có gây ra vô sinh không thì đa phần nam giới đều khẳng định là “có”.

Uplevo facebook post 1 300x300 - SỮA FAMI CÓ GÂY RA VÔ SINH KHÔNG ! - sữa farm milk, sữa familk, sữa fami vô sinh, sữa fami thùng, sữa fami hộp, sữa fami go, sữa fami dành cho trẻ mấy tuổi, sữa fami có gây ra vô sinh không, sữa fami bịch, sữa fami, sữa fam xo, sữa fam, sữa đậu nành fami vô sinh - tin-tuc, hoat-dong
 sữa fami có gây ra vô sinh không?

Uống sữa fami không gây vô sinh, vì không có mầm đậu nành

Mầm đậu nành là loại thực phẩm chứa nhiều isoflavones – tiền hoóc-môn sinh dục, nhiều nhất trong các thực phẩm hiện nay. Hoạt chất isoflavones khi vào cơ thể sẽ kích thích cơ thể tự sinh ra các hoóc-môn estrogen. Chính hoóc-môn estrogen hoạt động trong cơ thể người phụ nữ giúp cho cơ thể nữ tính hơn. Vậy sữa fami cũng được làm từ đậu nành, vậy sữa fami có gây ra vô sinh không? Câu trả lời nằm ở phần bên dưới đây.

Theo nhiều nghiên cứu về khả năng gây vô sinh nam do sữa fami gây ra thì tất cả đều có chung kết luận là KHÔNG. Vì sao lại như vậy, sữa fami cũng được làm từ đậu nành nhưng lại không gây ra vô sinh.Nguyên nhân cốt lõi là do trong quá trình làm thành phẩm, các nhà máy sản xuất sữa đã sử dụng CÔNG NGHỆ TÁCH MẦM ra khỏi hạt đậu để làm nên sữa. Do đó khi dùng thì sữa fami chỉ còn những thành phần bổ dưỡng, cần thiết cho cơ thể. Do tách mầm ra khỏi hạt đậu nên hàm lượng chất isoflavones – tiền hoóc-môn sinh dục nữ còn rất thấp, không đủ để gây “nữ tính hóa” ở nam giới.

Chính vì vậy, để trả lời thắc mắc sữa fami có gây ra vô sinh không? Chúng tôi xin khẳng định là không. Còn những sản phẩm từ đậu nành khác như đậu hũ, chao, sữa đậu nành (tự làm)… đều có khả năng gây vô sinh ở nam do chưa xử lý mầm đậu một cách kỹ lưỡng. Do đó bạn cần cân nhắc khi sử dụng.

CÂU CHUYỆN CỦA NHỮNG NGƯỜI ĐIỀU TRỊ VÔ SINH HIẾM MUỘN THÀNH CÔNG CHIA SẺ !

CÓ GÓI BẢO ĐẢM, KHÔNG CÓ CON HOÀN TIỀN 100%

Bùi Văn Trúc

CHIA SẺ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

(Bùi Văn Trúc)

Tôi viết những chia sẻ trên trang Web này với niềm hi vọng duy nhất là đem lại niềm tin đối với người bệnh và điều trị thành công để đem tiếng cười trẻ thơ đến được với những gia đình không may mắn mắc phải căn bệnh vô sinh hiếm muộn!

Viết một bình luận