LIÊN HỆ

NHIỀU NGƯỜI VẪN CHƯA BIẾT VÔ SINH 1 LÀ GÌ

NHIỀU NGƯỜI VẪN CHƯA BIẾT VÔ SINH 1 LÀ GÌ
5 sao trên 3 đánh giá

Khi đã kết hôn được một thời gian khoảng 1 đến 2 năm, vợ chồng sinh hoạt giường chiếu đều đặn nhưng vẫn không thể có con, nhiều người bắt đầu lo lắng và tìm hiểu về tình trạng này. Kết quả là họ biết được có nhiều khả năng mình đang gặp vấn đề với chứng vô sinh hiếm muộn. Rồi từ đó mà tìm hiểu hơn sẽ biết được rằng trong vô sinh cũng có chia thành 2 loại là vô sinh 1, và vô sinh 2 tương ứng với vô sinh nguyên phát và vô sinh thứ phát. Vậy vô sinh 1 là gì? Cơ chế của nó ra sao? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Vô sinh 1 là gì?

Xét về mặt khoa học, vô sinh được chia làm hai loại và có những nguyên nhân khác nhau được gọi là vô sinh 1 và vô sinh 2. Vô sinh 1 là gì chính là việc giải đáp thắc mắc liên quan đến cơ chế gây ra vô sinh nguyên phát. Vô sinh nguyên phát hay còn gọi  là vô sinh 1 chính là tình trạng người phụ nữ trong đời chưa một lần mang thai, và người nam giới chưa một lần thụ tinh đậu thai nhưng hiện nay họ không thể có con. Nguyên ở đây được hiểu với ý nghĩa của nguyên thủy tức là bản thân họ chưa từng trải qua lần thụ thai thành công nào, về nữ giới được hiểu là đậu thai còn nam giới là tinh trùng của họ chưa từng thụ tinh thành công cho bất cứ một lần thụ tinh nào trước đó. Vô sinh 1 là gì? Có thể được hiểu là như vậy.

20180119 105552 result 1 1024x497 - NHIỀU NGƯỜI VẪN CHƯA BIẾT VÔ SINH 1 LÀ GÌ - vô sinh nữ, nguyên nhân gây vô sinh hiếm muộn nữ, nam chữa vô sinh bằng thuốc nam, bệnh vô sinh bẩm sinh - tin-tuc
Tinh trùng vón cục có vô sinh không, thuốc trị vô sinh

Nhiều cặp vợ chồng có ít sự tìm hiểu về các vấn đề liên quan đến sức khỏe sinh sản của mình. Chính điều này khiến họ khó tiếp cận với các kiến thức liên quan đến vô sinh 1 là gì? Vô sinh 1 phải chữa trị ra sao? Vì sao lại gọi là vô sinh 1? Trong tâm lý của những người đang gặp vấn đề rắc rối liên quan đến vô sinh hiếm muộn thì việc tìm hiểu là rất khó. Vì thế cần phải được đề phòng và trang bị các kiến thức thường xuyên nhằm giúp cho các cặp vợ chồng tiếp cận được nội dung liên quan đến các kiến thức về vô sinh và điều trị vô sinh một cách hiệu quả nhất.

Những vấn đề cần lưu ý của vô sinh 1 là gì?

Cách điều trị vô sinh 1 là gì? làm sao để điều trị hiệu quả cũng là một vấn đề rất đáng lưu ý. Về cơ bản vô sinh 1 là vô sinh được xuất phát từ chính cơ thể của người bệnh, đôi khi là vì các yếu tố bẩm sinh như do bất thường về số lượng và cấu trúc nhiễm sắc thể, hội chứng đứt gãy nhiễm sắc thể X ở nữ giới. Điều này xảy ra đối với các người nữ giới mà gia đình của họ có tiền sử sản khoa đáng lưu ý như: bị sẩy thai liên tiếp, có trường hợp thai nhi chết sau khi sinh, trẻ sinh ra mang dị tật nào đó trên cơ thể và đặc biệt là cơ quan sinh sản.

Còn nguyên nhân gây ra vô sinh 1 ở nam giới thì có thể được giải thích như rối loạn nhiễm sắc thể, rối loạn di truyền đơn gen, rối loạn di truyền đa yếu tố và bất thường hoàn toàn là các cơ chế di truyền gây bệnh vô sinh. Ngoài ra sự đột biến DNA ty thể, dẫn đến rối loạn nội tiết gây vô sinh ở nam giới cũng là nguyên nhân gây ra vô sinh từ di truyền.

20180113 145343 result 1024x497 - NHIỀU NGƯỜI VẪN CHƯA BIẾT VÔ SINH 1 LÀ GÌ - vô sinh nữ, nguyên nhân gây vô sinh hiếm muộn nữ, nam chữa vô sinh bằng thuốc nam, bệnh vô sinh bẩm sinh - tin-tuc
Vô sinh 1 là gì, ảnh chụp cùng bệnh nhân điều trị vô sinh thành công

Cách để chữa trị vô sinh 1 là gì cho hiệu quả mà chúng tôi khuyên mọi người nên tiếp cận chính là phương pháp sử dụng thuốc nam gia truyền. Vì loại thuốc này 100% dược liệu được khai thác từ tự nhiên nên đảm bảo an toàn tuyệt đối không ảnh hưởng đến sức khỏe, không có tác dụng phụ, không gây biến chứng.

BẤM XEM TRỰC TRẠNG BỆNH VÔ SINH

XEM NGƯỜI ĐIỀU TRỊ THÀNH CÔNG CHIA SẺ

CHIA SẺ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

(Bùi Văn Trúc)

Tôi viết những chia sẻ trên trang Web này với niềm hi vọng duy nhất là đem lại niềm tin đối với người bệnh và điều trị thành công để đem tiếng cười trẻ thơ đến được với những gia đình không may mắn mắc phải căn bệnh vô sinh hiếm muộn!

6 bình luận về “NHIỀU NGƯỜI VẪN CHƯA BIẾT VÔ SINH 1 LÀ GÌ

 1. Chúng em lấy nhau được 3 năm rồi, lúc đầu thì kế hoạch nhưng hơn 1 năm nay không kế hoạch nữa nhưng vẫn chưa có con, cần được tư vấn điều trị ạ!

  Phản hồi

  • Như vậy các bạn cần đi khám, xét nghiệm để có kết quả chính xác về nguyên nhân gây bệnh để có phương pháp điều trị cho phù hợp bạn nhé!

   Phản hồi

  • Nếu sau hơn 1 năm sinh hoạt vợ chồng không áp dụng biện pháp tránh thai mà chưa có thai thì các bạn cần đi khám chức năng sinh sản của cả 2 vợ chồng để xác định nguyên nhân và tìm cho mình biện pháp điều trị bạn nhé.

   Phản hồi

Viết một bình luận