Home / TIN TỨC / Nguyên Nhân Gây Hiếm Muộn Ở Nam Giới – Bạn Đã Biết Chưa?

Nguyên Nhân Gây Hiếm Muộn Ở Nam Giới – Bạn Đã Biết Chưa?

Nguyên nhân gây hiếm muộn ở nam giới. Trong đó những viêm nhiễm, rối loạn hoocmon, giãn tĩnh mạch, khối u… Nên ảnh hưởng trực tiếp lên chất lượng của tinh trùng. Do đó, việc tìm hiểu những nguyên nhân hiếm muộn cũng là bước chuẩn bị tâm lý và kiến thức để phòng tránh.

1. Nhiễm trùng đường tiết niệu

Nhiễm trùng đường tiết niệu hoặc các bệnh lây truyền qua đường tình dục ở nam giới. Đều có thể ảnh hưởng trực tiếp đến việc sản sinh tinh trùng và khả năng di chuyển của tinh trùng. Cũng như kết quả thụ thai của hai vợ chồng. Viêm đường tiết niệu có thể được biểu hiện qua một số triệu chứng như đau buốt khi đi tiểu. Tiểu khó, tiểu gắt, cảm sốt nhức đầu và uể oải…

2. Viêm tuyến sinh dục

Dưới tác động của môi trường hoặc những thực phẩm mà chúng ta ăn vào hằng ngày. Nam giới có thể bị viêm tuyến sinh dục và ảnh hưởng đến khả năng sinh sản. Nguyên nhân gây hiếm muộn ở nam giới do viêm tuyến sinh dục thường phổ biến ở những người làm trong môi trường độc hại. Có thói quen vệ sinh không khoa học. Vì thế vi sinh vật mới có điều kiện tác động đến cấu trúc và chức năng tuyến sinh dục. Những tác động của phản ứng viêm có thể làm tinh trùng kém chất lượng và trình xơ hẹp. Làm tắc đường ống dẫn tinh.

Khối u là một trong những nguyên nhân gây hiếm muộn ở nam giới
Khối u là một trong những nguyên nhân gây hiếm muộn ở nam giới

3. Khối u

Trong các nguyên nhân gây hiếm muộn ở nam giới thì nguyên nhân khối u khá nguy hại đến sức khỏe và khả năng điều trị bệnh thành công của người nam. Bởi vì các khối u có thể ảnh hưởng trực tiếp đến cơ quan sinh sản của nam giới thông qua các tuyến tiết ra hoocmon liên quan đến sinh sản như tuyến yên.

Ngoài ra, những khối u còn tác động trực tiếp đến sức khỏe. Tinh thần và những hoạt động hằng ngày trong cuộc sống. Nếu khối u lành tính thì có thể phẫu thuật, xạ trị… Tùy thuộc theo chỉ định của bác sĩ. Còn trường hợp đáng nguy ngại hơn thì rất khó để chữa trị bệnh và tốn nhiều thời gian. Do đó, khi có khối u cần khám và tiến hành giải quyết ngay để tránh tình trạng kéo dài. Gây ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe, đặc biệt là khả năng có con của người chồng.

4. Giãn tĩnh mạch

Ngoài ra, một nguyên nguyên nhân vô sinh ta cũng có thể kể đến như giãn tĩnh mạch thừng tinh. Đây là bệnh lý thường gặp ở nam giới. Khi gặp phải tình trạng này. Tĩnh mạch ở tinh hoàn nam giới sẽ bị sưng lên. Hiện tại, con số người mắc bệnh hiếm muộn do nguyên nhân này chiếm khoảng 35 – 40%

5. Xuất tinh ngược

Khác với những nguyên nhân gây hiếm muộn ở nam giới  vừa nêu trên tình trạng xuất tinh ngược có nghĩa là dịch chảy ngược vào bàng quang. Thay vì trong lúc cực khoái thì tinh trùng phải được xuất ra khỏi dương vật. Nhưng xuất tinh ngược lại gây ra tình trạng xuất tinh mà không có tinh trùng.

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này. Nhưng cơ bản nhất đó chính là thói quen nam giới hút thuốc lá, rượu bia, làm việc trong môi trường hóa chất, ngồi bàn giấy quá lâu, lái xe đường dài… Nên đã làm biến đổi những hoạt động sinh lý thông thường thành bất thường. Việc xuất tinh nhưng không có tinh trùng cũng đồng nghĩa với việc khả năng sinh con không có, dẫn đến vô sinh hiếm muộn.

Thụ tin nhân tạo: giải quyết nguyên nhân gây hiếm muộn ở nam giới do tinh trùng yếu
Thụ tin nhân tạo: giải quyết nguyên nhân gây hiếm muộn ở nam giới do tinh trùng yếu

Với những chia sẻ về nguyên nhân hiếm muộn trên. Chúng tôi hy vọng bài viết này sẽ mang đến cho bạn những kiến thức cần thiết và có sự chuẩn bị trong phòng chống bệnh hiếm muộn.

BỆNH NHÂN ĐIỀU TRỊ THÀNH CÔNG VÔ SINH HIẾM MUỘN CHIA SẺ CẢM NHẬN

PHÓNG SỰ CỦA ĐÀI TRUYỀN HÌNH THÁI NGUYÊN NÓI VỀ LÂM TRÍ ĐƯỜNG

MỌI YÊU CẦU TƯ VẤN VỀ THUỐC NAM TRỊ VÔ SINH DÂN TỘC SÁN DÌU – LÂM TRÍ ĐƯỜNG XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Số điện thoại    : 0964.675.579

Hoặc Website   : buivantruc.com

Facebook, Zalo: Bùi Văn Trúc

About Thuốc Nam Trị Vô Sinh

Tôi viết những chia sẻ trên trang Web này với niềm hi vọng duy nhất là đem lại niềm tin đối với người bệnh và điều trị thành công để đem tiếng cười trẻ thơ đến được với những gia đình không may mắn mắc phải căn bệnh vô sinh hiếm muộn!

Check Also

thành công sau 3 lần hư thai

Điều Trị Thành Công Sau 3 Lần Hư Thai Cho Chị Dung Tại Lâm Trí Đường

Điều Trị Thành Công Sau 3 Lần Hư Thai cho Chị Nông Thị Dung. Ở …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *