Home / TIN TỨC / Kiến Thức Bệnh / LƯU Ý CHỌN THUỐC NAM TRỊ HIẾM MUỘN Ở ĐÀN ÔNG

LƯU Ý CHỌN THUỐC NAM TRỊ HIẾM MUỘN Ở ĐÀN ÔNG

Điều trị vô sinh bằng thuốc Nam đã không còn là việc xa lạ gì với những người gặp phải vấn đề này. Trên thực tế, vô sinh hiếm muộn ở đàn ông nên điều trị bằng phương pháp nào cho anh toàn và hiệu quả. Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

1. Phải biết rõ nguồn gốc của thuốc nam trong trị hiếm muộn ở đàn ông:

Muốn điều trị vô sinh hiệu quả, theo lương  y Tám – Sìn thì cần phải biết rõ về nguyên nhân gây bệnh trong mỗi con người. Việc hiếm muộn ở đàn ông hiện nay rất phổ biến, mà “trai bổ tinh” có nghĩa đa số nguyên nhân gây ra hiếm muộn ở đàn ông chính là các yếu tố liên quan đến tinh trùng của người bị bệnh. Muốn khắc phục được vấn đề này, trước hết người nam giới cần nắm được nguyên nhân gây bệnh hiếm muộn của họ, rồi sau đó sẽ đến việc lựa chọn thuốc nam trị hiếm muộn một cách chính xác và khoa học nhất.

Đối với nam giới, nguyên nhân gây ra vô sinh thường gặp là yếu sinh lý, viêm tuyến tiền liệt, rối loạn cương dương, liệt dương, xuất tinh sớm, di tinh, giảm ham muốn, loãng tinh, mộng tinh, lạnh tinh, tinh trùng di chuyển chậm, tinh trùng yếu, không có tinh trùng … Đây là những nguyên nhân thường trực khiến cho việc điều trị hiếm muộn ở đàn ông bằng thuốc nam cũng điều chỉnh sát với nguyên nhân này. Thực tế không phải ai cũng biết rõ nguyên nhân mà cần phải qua thăm khám, chẩn đoán rồi mới có thể điều trị được. Cũng đừng vội tin vào các bài thuốc nam nếu như bạn không biết rõ về nguồn gốc của loại thuốc nam đó, về người cung cấp bài thuốc đó.

Vì thế, muốn điều trị hiếm muộn ở đàn ông bằng thuốc nam, trước hết cần xác định chắc chắn về nguyên nhân gây bệnh. Các lương y là những người có kinh nghiệm trong điều trị thường là những người bốc thuốc theo đúng tình trạng bệnh chứ không mặc định phương pháp chung cho tất cả những người gặp vấn đề với chứng vô sinh hiếm muộn. Thực tế này đòi hỏi người mắc vấn đề hiếm muộn ở đàn ông phải thực sự sâu sát với sức khỏe của chính mình trước khi xác định đúng phương pháp điều trị bằng thuốc nam. Có như vậy, việc điều trị hiếm muộn ở đàn ông mới không vô nghĩa.

2. Trị hiếm muộn ở đàn ông cần sự kiên trì:

Hiếm muộn ở đàn ông, ảnh chụp cùng bệnh nhân điều trị vô sinh hiệu quả
 Hiếm muộn ở đàn ông, ảnh chụp cùng bệnh nhân điều trị vô sinh hiệu quả

Cũng cần nói thêm rằng, việc điều trị hiếm muộn ở đàn ông đòi hỏi phải có sự kiên trì chứ không thể ngày một ngày hai mà có công dụng ngay được. Thuốc chữa hiếm muộn ở đàn ông hiệu quả, để chọn được, nên là từ những cơ sở uy tín. Vì dù là đông dược cổ truyền hay tây y hiện đại đều chỉ nên lựa chọn ở những cơ sở uy tín nhất có thể và bạn cần biết chắc về mức độ tin cậy của cơ sở đó. Ví dụ như thuốc nam gia truyền dân tộc Tám – Sìu Lâm Trí Đường của gia đình lương y Tám-Sìn, đây là bài thuốc đã được đúc kết qua 6 đời và đã chữa trị hiệu quả cho hàng chục ngàn người bị các chứng bệnh gây vô sinh hiếm muộn ở đàn ông trong nước và nước ngoài.

Vì vậy, nhiều ông chồng mắc chứng vô sinh hiếm muộn ở đàn ông khi nghe thấy phương pháp nào hiệu quả cũng đều muốn thử, rồi cuối cùng bệnh thì không dứt điểm được mà trái lại còn có những tổn thương khác gây trầm trọng hơn thể trạng của bệnh của bản thân.

BỆNH NHÂN ĐIỀU TRỊ THÀNH CÔNG VÔ SINH HIẾM MUỘN CHIA SẺ CẢM NHẬN 

PHÓNG SỰ CỦA ĐÀI TRUYỀN HÌNH THÁI NGUYÊN NÓI VỀ LÂM TRÍ ĐƯỜNG

MỌI YÊU CẦU TƯ VẤN VỀ THUỐC NAM TRỊ VÔ SINH DÂN TỘC SÁN DÌU – LÂM TRÍ ĐƯỜNG XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Số điện thoại    : 0964.675.579

Hoặc Website   : buivantruc.com

Facebook, Zalo: Bùi Văn Trúc

About Thuốc Nam Trị Vô Sinh

Tôi viết những chia sẻ trên trang Web này với niềm hi vọng duy nhất là đem lại niềm tin đối với người bệnh và điều trị thành công để đem tiếng cười trẻ thơ đến được với những gia đình không may mắn mắc phải căn bệnh vô sinh hiếm muộn!

Check Also

thành công sau 3 lần hư thai

Điều Trị Thành Công Sau 3 Lần Hư Thai Cho Chị Dung Tại Lâm Trí Đường

Điều Trị Thành Công Sau 3 Lần Hư Thai cho Chị Nông Thị Dung. Ở …

14 comments

 1. Tinh trùng loãng và hay bị xuất tinh sớm có thuốc chữa không?

  • Lâm Trí Đường

   Tinh trùng loãng và xuất tinh sớm có thể chữa hiệu quả bạn nhé!

 2. Tinh trùng nhiều khi xuất ra vón cục không hóa lỏng sau 30 phút như bình thường, có ảnh hưởng tới việc sinh con không. Tui em cưới nhau đã 3 năm rôi?

  • Tinh trùng không hóa lỏng trong 30 phút sẽ ảnh hưởng đến việc thụ tinh đậu thai nhé bạn, bạn cần đi khám, xét nghiệm khi có kết quả chính xác sẽ lựa chọn phương pháp điều trị hiệu qủa bạn nhé!

 3. tinh trùng yếu có điều trị được không?

 4. Tinh trùng nhiều khi xuất ra vón cục không hóa lỏng sau 30 phút như bình thường, có ảnh hưởng tới việc sinh con không. Tui em cưới nhau đã 3 năm rôi?

  • Tinh trùng vón cục sẽ không di chuyển để tiếp cận được với trứng để quá trình thụ tinh đậu thai diễn ra bạn nhé. Mình cần điều trị và nên chọn các phương pháp để sinh đẻ tự nhiên!

 5. Em xét nghiệm tinh dịch đồ mà không có tinh trùng giờ phải làm sao?

  • Việc không có tinh trùng đến từ nhiều nguyên nhân bạn ạ, bạn ib cho mình qua facebook Bùi Văn Trúc hoặc số điện thoại 0964 67 55 79 để được tư vấn cụ thể về nguyên nhân dẫn đến không có tinh trùng!

 6. Vợ chồng em đã có 1 em bé nay đã 7 tuổi rồi, muốn sinh thêm em bé từ 2 năm nay mà chưa có, giờ cần làm gì ạ

  • Như vậy 2 bạn cũng cần đi khám xét nghiệm để lấy kết quả chính xác để có phương pháp điều trị phù hợp bạn nhé, có cần tư vấn thêm hãy liên hệ với mình theo số điện thoại 0964 67 55 79 nhé bạn!

 7. Anna Bảo Ngọc

  nam hay nữ đều dễ bị vô sinh hic 🙁

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *