Home / TIN TỨC / Kiến Thức Bệnh / Kinh Nghiệm Khám Hiếm Muộn Dành Cho Ai Còn E Ngại

Kinh Nghiệm Khám Hiếm Muộn Dành Cho Ai Còn E Ngại

Khám hiếm muộn vô sinh có lẽ vẫn còn là điều tế nhị khiến cho nhiều chị em ngại ngùng nên không dám đi khám. Trong bài viết này chúng tôi xin được phép chia sẻ kinh nghiệm khám hiếm muộn để chị em có thêm nhiều thông tin hơn. Có bước chuẩn bị về mặt tâm lý để quá trình khám được diễn ra suông sẻ, nhanh chóng.

1. Kinh nghiệm khám hiếm muộn, khi nào cần đi khám hiếm muộn?

Khám hiếm muộn không đơn giản như khám chữa các bệnh thông thường khác. Vì đòi hỏi cả hai vợ chồng cùng đi khám để tìm ra nguyên nhân hiếm muộn. Vì vậy bạn cần biết được khi nào cần đi khám hiếm muộn. Nay nói rõ hơn đó chính là thời điểm cần đi khám, cũng như là nắm được kinh nghiệm khám hiếm muộn để tối giản được thời gian. Công sức và các chi phí không cần thiết cho cả hai vợ chồng.

Khi nào cần đi khám hiếm muộn?. Khi vợ chồng chung sống với nhau trên một năm. Không áp dụng bất cứ biện pháp tránh thai nào mà chưa có con thì được coi là hiếm muộn. Người nghi ngờ mình bị hiếm muộn cần đi khám bệnh sớm để có phương pháp hỗ trợ thích hợp. Nếu cứ mãi chần chừ sẽ kéo dài thời gian bị bệnh. Bệnh tình càng trầm trọng hơn, hoặc qua khỏi độ tuổi sinh sản sẽ không thể cứu vãn được nữa.

Kinh nghiệm khám hiếm muộn là khi hai vợ chồng chung sống hơn 1 năm mà không có con thì nên đi khám sớm
Kinh nghiệm khám hiếm muộn là khi hai vợ chồng chung sống hơn 1 năm mà không có con thì nên đi khám sớm

2. Khám hiếm muộn ở đâu? khi nào?

Câu hỏi này cũng được khá nhiều bệnh nhân hiếm muộn quan tâm. Bởi vì tìm được một nơi khám tốt. Máy móc hiện đại sẽ giúp tìm ra chính xác nguyên nhân gây bệnh và sau đó điều trị đúng căn bệnh. Hiện nay, khám hiếm muộn có ở rất nhiều nơi. Tại các bệnh viện phụ sản lớn đề có khoa phụ sản, chuyên khám và điều trị các bệnh vô sinh, hiếm muộn. Ở TP.HCM có bệnh viện Từ Dũ, bệnh viện Hùng Vương, bệnh viện phụ sản Mê-Kông… Ở Hà Nội có bệnh viện phụ sản Trung Ương, bệnh viện Bưu Điện… Tại các thành phố lớn cũng có các phòng khám Sản phụ khoa có đầy đủ máy siêu âm, xét nghiệm.

Một trong những kinh nghiệm khám hiếm muộn mà chúng ta không thể quên. Đó chính là khi đi khám hiếm muộn nên đi cả hai vợ chồng. Khi đi mang theo chứng minh nhân dân của cả hai vợ chồng. Bản đăng kí kết hôn bởi một số bệnh viện sẽ yêu cầu những giấy tờ này

3. Kinh Nghiệm khám hiếm muộn và quy trình khám hiếm muộn

Để nhanh chóng trong quá trình khám. Các cặp vợ chồng có thể tham khảo qua kinh nghiệm khám hiếm muộn mà chúng tôi sắp chia sẻ ngay sau đây. Đầu tiên khi đến bệnh viên khám, bạn cần đến quầy nhận bệnh nhân lấy phiếu đăng kí điền đầy đủ thông tin. Sau đó, lấy số thứ tự chờ vào phòng khám. Tùy vào trường hợp cụ thể sẽ được bác sĩ chỉ định khám và các xét nghiệm cần thiết. Nhưng về cơ bản thì nữ giới cần khám buồng trứng vòi trứng và các xét nghiệm nội tiết tố… Đối với nam giới cần làm xét nghiệm tinh dịch đồ…

Tuy nhiên, theo kinh nghiệm khám hiếm muộn của nhiều cặp vợ chồng đã từng thăm khám thì. Người vợ cần phải siêu âm phụ khoa, người chồng thì xét nghiệm tinh dịch đồ. Cả hai vợ chồng để phải thử máu.

Theo kinh nghiệm khám hiếm muộn, nam giới cần xét nghiệm tinh dịch
Theo kinh nghiệm khám hiếm muộn, nam giới cần xét nghiệm tinh dịch

3. Quy trình khám hiếm muộn

Thông thường, lịch tái khám hẹn chụp tử cung vòi trứng cho người vợ sau khi sạch kinh 2-5 ngày. Sau khi khám xong. Tùy theo kết quả khám hiếm muộn, mà người bệnh sẽ được bác sĩ chuyên khoa cho hướng điều trị cụ thể. Bên cạnh đó, có thể bạn sẽ được kê thuốc điều trị và hẹn ngày tái khám.

Với những chia sẻ về kinh nghiệm khám hiếm muộn vừa kể trên. Chúng tôi hy vọng bài viết sẽ mang lại nhiều thông tin bổ ích cho bạn và những người thân yêu của bạn.

BỆNH NHÂN ĐIỀU TRỊ THÀNH CÔNG VÔ SINH HIẾM MUỘN CHIA SẺ CẢM NHẬN

PHÓNG SỰ CỦA ĐÀI TRUYỀN HÌNH THÁI NGUYÊN NÓI VỀ LÂM TRÍ ĐƯỜNG

MỌI YÊU CẦU TƯ VẤN VỀ THUỐC NAM TRỊ VÔ SINH DÂN TỘC SÁN DÌU – LÂM TRÍ ĐƯỜNG XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Số điện thoại    : 0964.675.579

Hoặc Website   : buivantruc.com

Facebook, Zalo: Bùi Văn Trúc

About Thuốc Nam Trị Vô Sinh

Tôi viết những chia sẻ trên trang Web này với niềm hi vọng duy nhất là đem lại niềm tin đối với người bệnh và điều trị thành công để đem tiếng cười trẻ thơ đến được với những gia đình không may mắn mắc phải căn bệnh vô sinh hiếm muộn!

Check Also

thành công sau 3 lần hư thai

Điều Trị Thành Công Sau 3 Lần Hư Thai Cho Chị Dung Tại Lâm Trí Đường

Điều Trị Thành Công Sau 3 Lần Hư Thai cho Chị Nông Thị Dung. Ở …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *