Home / TIN TỨC / HỎI ĐÁP VỀ BỆNH VÔ SINH HIẾM MUỘN / GIẢI ĐÁP THẮC MẮC VỀ NHÂN TỐ VÔ SINH LÀ GÌ

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC VỀ NHÂN TỐ VÔ SINH LÀ GÌ

Nhiều cặp vợ chồng khi lấy nhau được khoảng thời gian dài vẫn chưa có con thì bắt đầu sốt sắng và lo lắng về tình trạng sức khỏe sinh sản của mình. Và bài viết hôm nay chúng ta tìm hiểu nhân tố vô sinh là gì.

1. Tìm hiểu về nhân tố vô sinh?

Nhân tố vô sinh là gì, ảnh bốc thuốc điều trị vô sinh hiếm muộn
Nhân tố vô sinh là gì, ảnh bốc thuốc điều trị vô sinh hiếm muộn

Nhân tố vô sinh hay chính là cách hiểu của nguyên nhân gây ra vô sinh ở cả nam giới và nữ giới. Khi điều trị bệnh vô sinh, rất nhiều những người có chuyên môn điều trị đều tập trung làm rõ nguyên nhân gây bệnh. Từ nguyên nhân gây bệnh mới bắt đầu đưa ra các phương pháp điều trị phù hợp nhất với từng người bệnh. Nhân tố vô sinh là gì? Nhiều người đã từng thắc mắc về việc tìm ra nhân tố vô sinh ở mình khiến cho tình trạng hiếm muộn trở nên dai dẳng. Khắc phục vấn đề này, cần phải xác định chia ra thành nhân tố gây vô sinh ở nam giới và nhân tố gây vô sinh ở nữ giới. Nhưng trước hết hãy tìm những điểm chung.

Đối với nam giới và nữ giới đều có thể có chung một câu trả lời cho nhân tố vô sinh, điều này xảy ra bên trong cơ thể của chính họ. Có thể do di truyền đó là do nhiễm sắc thể, những rối loạn về nhiễm sắc thể, những bất thường về số lượng và cấu trúc dẫn đến rối loạn nội tiết tố đối với cả nam và nữ, dẫn đến vô sinh. Hoặc nhân tố gây vô sinh cũng có thể do quan hệ tình dục không lành mạnh, không sử dụng bao cao su nên nguy cơ mắc các bệnh xã hội như bệnh giang mai, bệnh lậu, bệnh sùi mào gà… khi nhiễm bệnh không điều trị hoặc có điều trị nhưng không hiệu quả dẫn đến vô sinh về sau.

Nhân tố vô sinh là gì? Có liên quan đến môi trường sống hay không? Câu trả lời là có. Môi trường sống và chế độ sinh hoạt hằng ngày là một trong những tác nhân gây ra tình trạng vô sinh ở cả nam và nữ. Có thể kể đến như xã hội chúng ta càng hiện đại thì hệ lụy của nó gây ra càng lớn do chất thải công nghiệp, chất phóng xạ, ô nhiễm môi trường, và chế độ ăn uống không phù hợp ăn thức ăn nhanh sử dụng nhiều chất bảo quản độc hại.

2. Phân biệt nhân tố vô sinh ở nam và nữ để tìm cách điều trị phù hợp?

Nhân tố vô sinh là gì, ảnh bệnh nhân điều trị vô sinh hiếm muộn thành công
Nhân tố vô sinh là gì, ảnh bệnh nhân điều trị vô sinh hiếm muộn thành công

Tuy nhiên nhân tố vô sinh cũng có thể riêng biệt ở nam giới và nữ giới mà không có liên quan đến nhau. Ví dụ như nam giới thì cũng có thể do làm việc ở cường độ cao, do bản thân họ uống nhiều rượu bia, hút nhiều thuốc lá, thuốc lào, bởi trong rượu bia thuốc lá, thuốc lào có chứa nhiều chất độc hại, những chất đó thường làm ảnh hưởng đến quá trình sản xuất tinh trùng. Lương y Tám-Sìn, người giữ bài thuốc nam gia truyền của dân tộc Sán Dìu truyền lại sau 6 đời chia sẻ rằng: “Nam bổ tinh, nữ bổ huyết” chính là căn gốc trong việc tìm ra nhân tố vô sinh là gì.

Đối với nữ giới, 90% họ đều phải đối mặt với nguy cơ mắc bệnh phụ khoa trong suốt cuộc đời. Khi không kiểm soát được các căn bệnh phụ khoa, họ thường rơi vào các vấn đề tiềm ẩn nguy cơ vô sinh. Có thể có rất nhiều lời giải cho nhân tố vô sinh là gì ở nữ giới như không có trứng rụng, đây được gọi là chu kì kinh nguyệt không phóng noãn, nguyên nhân gây ra tình trạng không rụng trứng như thông thường.

BỆNH NHÂN ĐIỀU TRỊ THÀNH CÔNG VÔ SINH HIẾM MUỘN CHIA SẺ CẢM NHẬN 

PHÓNG SỰ CỦA ĐÀI TRUYỀN HÌNH THÁI NGUYÊN NÓI VỀ LÂM TRÍ ĐƯỜNG

MỌI YÊU CẦU TƯ VẤN VỀ THUỐC NAM TRỊ VÔ SINH DÂN TỘC SÁN DÌU – LÂM TRÍ ĐƯỜNG XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Số điện thoại    : 0964.675.579

Hoặc Website   : buivantruc.com

Facebook, Zalo: Bùi Văn Trúc

About Thuốc Nam Trị Vô Sinh

Tôi viết những chia sẻ trên trang Web này với niềm hi vọng duy nhất là đem lại niềm tin đối với người bệnh và điều trị thành công để đem tiếng cười trẻ thơ đến được với những gia đình không may mắn mắc phải căn bệnh vô sinh hiếm muộn!

Check Also

thành công sau 3 lần hư thai

Điều Trị Thành Công Sau 3 Lần Hư Thai Cho Chị Dung Tại Lâm Trí Đường

Điều Trị Thành Công Sau 3 Lần Hư Thai cho Chị Nông Thị Dung. Ở …

7 comments

 1. Đạn trường

  Vô sinh có mấy loại?

 2. Vô sinh có chữa được không?

  • Lâm Trí Đường

   Vô sinh có thể chữa được bạn nhé, nhưng còn phụ thuộc vào nguyên nhân gây bệnh!

 3. Anna Bảo Ngọc

  muốn chữa vô sinh thì phải làm sao ah?

 4. Khám vô sinh ở đâu tốt?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *