LIÊN HỆ

ĐIỀU TRỊ VÔ SINH HIỆU QUẢ BẰNG THUỐC NAM GIA TRUYỀN DÂN TỘC SÁN DÌU

ĐIỀU TRỊ VÔ SINH HIỆU QUẢ BẰNG THUỐC NAM GIA TRUYỀN DÂN TỘC SÁN DÌU
4.9 sao trên 16 đánh giá

Có rất nhiều cặp vợ chồng theo đuổi hành trình này đến mười năm ròng rã, cũng có những trường hợp gần như cạn kiệt cả về niềm tin lẫn sức lực cũng như về tài chính. Chúng tôi thấu hiểu nỗi lo lắng của cặp vợ chồng gặp vấn đề đường con cái, và luôn muốn đồng hành cùng các bạn để giải quyết tất cả các câu hỏi lo lắng nêu trên.

♦ Bạn kết hôn được một, hai năm, thậm chí là lâu hơn nhưng vẫn chưa có con.

♦ Bạn đã từng gặp nhiều khốn khổ vì chuyện con cái và những lời bàn tán từ gia đình, xã hội.

♦ Có rất nhiều những nỗi lo khiến bạn mất ăn mất ngủ chỉ vì chuyện hiếm muộn.

♦ Thử nhiều cách nhưng vẫn chưa tìm được phương pháp hiệu quả, mà tài chính thì eo hẹp dần.

BẠN ĐÃ THỰC SỰ SẴN SÀNG… Điều trị bằng một phương pháp cổ truyền an toàn, hiệu quả, được hàng ngàn trường hợp kiểm chứng, bạn hãy sẵn sàng nhé ?

TÌM HIỂU VỀ LÂM TRÍ ĐƯỜNG VÀ BÀI THUỐC GIA TRUYỀN CHỮA VÔ SINH TRUYỀN LẠI QUA 6 ĐỜI?

CHIA SẺ CỦA VỢ CHỒNG CHỊ UYÊN Ở THÁI NGUYÊN

Uyên Sông Công 2 1 - ĐIỀU TRỊ VÔ SINH HIỆU QUẢ BẰNG THUỐC NAM GIA TRUYỀN DÂN TỘC SÁN DÌU - thuốc nam trị vô sinh, điều trị vô sinh, chữa vô sinh ở nữ giới, chữa vô sinh ở nam giới, chữa vô sinh hiếm muộn - tin-tuc

 

Uyên Sông Công - ĐIỀU TRỊ VÔ SINH HIỆU QUẢ BẰNG THUỐC NAM GIA TRUYỀN DÂN TỘC SÁN DÌU - thuốc nam trị vô sinh, điều trị vô sinh, chữa vô sinh ở nữ giới, chữa vô sinh ở nam giới, chữa vô sinh hiếm muộn - tin-tuc

Những chia sẻ của chị Uyên (Sông Công, Thái Nguyên) vào ngày chị tìm gặp và thăm khám với lương y Tám Sìn thực sự khiến cho chúng tôi rất thương cảm. Chị sinh năm 1990, đến khi lập gia đình được một tháng thì vợ chồng có tin vui. Nhưng niềm vui ngắn chẳng tày gang, sau 1 tháng thì có thai, nhưng sau đó phát hiện thai bị thiếu ối chết lưu.

Sau này thử bằng nhiều cách, cũng chờ đợi nhưng anh chị mãi vẫn không có thai được, đến khi được một người quen giới thiệu đến lương y Tám – Sìn, thì chị và chồng lên đấy lấy thuốc về uống.

Sau thời gian điều trị bằng thuốc nam, chị có thai và sinh được một bé trai. Đến nay con chị được 4 tuổi. Chị Uyên chia sẻ hy vọng rằng sẽ có nhiều cặp vợ chồng bị “tắt đường con cái” sớm tìm được may mắn, hưởng được hạnh phúc gia đình trọn vẹn như gia đình chị.

CÂU CHUYỆN ĐIỀU TRỊ VÔ SINH HIẾM MUỘN CỦA CHÚ ĐÁT

20180114 165020 result 1024x497 - ĐIỀU TRỊ VÔ SINH HIỆU QUẢ BẰNG THUỐC NAM GIA TRUYỀN DÂN TỘC SÁN DÌU - thuốc nam trị vô sinh, điều trị vô sinh, chữa vô sinh ở nữ giới, chữa vô sinh ở nam giới, chữa vô sinh hiếm muộn - tin-tuc

Có một đứa con là khát khao của rất nhiều các cặp vợ chồng. Nhưng không phải ai cũng may mắn đạt được. Rồi họ thấy mình khổ, mà đúng là thực sự khổ trong hành trình nhiều năm chạy chữa vô sinh hiếm muộn. Những khuôn mặt ấy, những giọt nước mắt ấy cùng cực, giống nhau đến lạ thường. Và vợ chồng chú Đát là một trong số những người như vậy.

Chú chia sẻ rằng: “Cách đây hơn hai mươi năm, vợ chồng chúng tôi rất khó khăn trong việc sinh con. Cưới nhau 9 năm vẫn không có gì. Chữa trị tại bệnh viện Phụ Sản Trung Ương, chữa trị tại nhiều cơ sở thuốc Nam cổ truyền nhưng cũng không có tác dụng gì, trong 8 năm liên tục chỉ là sự thở dài mệt mỏi. Sau đó được người quen mách nước, vợ chồng chú lên Thái Nguyên tìm gặp lương y Tám – Sìn.

Lúc đầu lấy một thang về uống, sau đó 1 tháng lên lấy thêm 01 thang nữa. Lần thứ hai lấy thuốc thì sinh được một đứa con trai. Nhưng muốn sinh thêm vẫn không sinh được, chúng tôi lại lên tìm gặp bác Tám – Sìn và lấy thuốc, rồi  là được thêm một cháu gái sau đó vào năm 1999.”

Kết quả ngọt ngào sau khi sử dụng thuốc của Lâm Trí Đường là 1 cậu con trai và 1 cô con gái mạnh khỏe thông minh.

Câu chuyện của chị Thắm:

20180114 104119 result 1024x497 - ĐIỀU TRỊ VÔ SINH HIỆU QUẢ BẰNG THUỐC NAM GIA TRUYỀN DÂN TỘC SÁN DÌU - thuốc nam trị vô sinh, điều trị vô sinh, chữa vô sinh ở nữ giới, chữa vô sinh ở nam giới, chữa vô sinh hiếm muộn - tin-tuc

Chị kể lại rằng gia đình chị đã có 1 cô con gái sinh năm 2010 và nguyện vọng của anh chị muốn sinh 1 cậu con trai để nối dõi tông đường. Chúng tôi hiểu đây là mong muốn thiết thực. Chúng tôi lắng nghe tâm tư của anh chị và tư vấn rất kỹ.

Sau khi sử dụng thuốc, vợ chồng anh chị đã sinh được cậu con trai vào năm 2014 cháu ngoan, khỏe mạnh phát triển rất tốt. Điều này một lần nữa chứng minh cho việc bài thuốc của Lâm Trí Đường trong việc hỗ trợ sinh con trai hoàn toàn có thành phần từ tự nhiên, an toàn tuyệt đối và đạt hiệu quả cao trong thực tế với hàng tỉ lệ thành công cao.

Chuyện của chị Tươi:

20180114 105859 result - ĐIỀU TRỊ VÔ SINH HIỆU QUẢ BẰNG THUỐC NAM GIA TRUYỀN DÂN TỘC SÁN DÌU - thuốc nam trị vô sinh, điều trị vô sinh, chữa vô sinh ở nữ giới, chữa vô sinh ở nam giới, chữa vô sinh hiếm muộn - tin-tuc

Ngày chị lên tìm gặp lương y Tám – Sìn, chị đã hỏi về câu hỏi: “Vô sinh có chữa được không ông bà?” Chúng tôi rất thấu cảm với những nỗi lo lắng của chị Tươi. Và rất muốn giúp đỡ chị trong hành trình hiện thực hóa giấc mơ làm mẹ của chị.

Chị kể lại rằng khi được người thân giới thiệu đến với bài thuốc của Lâm Trí Đường chị đã rất ấn tượng. Sau 1 liệu trình thì có kết quả và chị đã sinh 1 cháu trai khỏe mạnh, ngoan ngoãn. Và đặc biệt cơ thể của chị cũng khỏe mạnh rất nhiều sau quá trình này, điều này khác hẳn với những gì chị đã từng trải qua trước đó trong hành trình chữa trị vô sinh hiếm muộn gần như vắt kiệt sức lực của bản thân.

THÀNH CÔNG NẰM Ở MỘT PHƯƠNG PHÁP HIỆU QUẢ ĐỂ ĐIỀU TRỊ, KHÔNG NẰM Ở SỰ HÀO NHOÁNG CỦA PHƯƠNG PHÁP ĐÓ

CHỊ UYÊN, CHÚ ĐÁT, CHỊ TƯƠI, CHỊ THẮM ĐÃ CÓ ĐƯỢC ƯỚC MƠ CỦA HỌ. CÒN BẠN?

NGUYÊN NHÂN CỦA VÔ SINH TĂNG CAO

♦ Các thực phẩm bẩn chứa nhiều độc tố và các chất bảo vệ thực vật bị cấm sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến các cơ quan sinh sản.

♦ Bẩm sinh đã có các yếu tố gây ra tình trạng vô sinh như khiếm khuyết trên cơ quan sinh sản ở cả nam giới và nữ giới.

♦ Môi trường sống bị ảnh hưởng do ô nhiễm, do các chất phóng xạ, do hoạt động của con người tác động vào môi trường sống.

♦ Do chính thói quen trong sinh hoạt không tích cực, không điều độ của con người.

♦ Do dùng thuốc chữa trị vô sinh hiếm muộn sai cách.

BÀI THUỐC CỦA LÂM TRÍ ĐƯỜNG CÓ GÌ ?

♦ Thuốc gia truyền lâu đời. Theo nhiều tài liệu ghi chép trong gia tộc của lương y Tám – Sìn thì tổ tiên đã bắt đầu biết cách sử dụng các cây thuốc để giúp đỡ mọi người trong địa phương.

♦ 100% thành phần thuốc là các dược liệu từ thiên nhiên.

♦ Đã chữa trị thành công cho hàng ngàn bệnh nhân là các cặp vợ chồng gặp vấn đề với chứng vô sinh hiếm muộn trên khắp cả nước.

♦ Nhiều cây thuốc có trong thành phần không thể nói bằng tiếng phổ thông được như “đìa chom, chày nhảnh đòi…”. Rất nhiều các dược liệu được tìm kiếm trong tự nhiên, từ những núi đá cheo leo của vùng rừng núi Tây Bắc và vùng thượng Lào.

VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN LÂM TRÍ ĐƯỜNG ?

♦ Là đơn vị sở hữu bài thuốc cổ truyền chữa bệnh vô sinh hiếm muộn truyền lại qua 6 đời của dân tộc Sán Dìu.

♦ 100% bài thuốc của Lâm Trí Đường đều có thành phần là thảo dược tự nhiên.

♦ Có vùng diện tích trồng thuốc sạch hơn 5ha đất đồi núi ở xóm Làng Ngói, xã Cổ Lũng, huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên.

♦ Vùng nguyên liệu thuốc phần lớn được khai thác từ thiên nhiên, theo phương pháp thủ công ở các rẻo núi cao phía Bắc tổ quốc hay vùng thượng Lào.

♦ Đội ngũ lương y, chuyên gia giàu kinh nghiệm, chuyên môn và nhiệt huyết.

♦ Có tầm nhìn rõ ràng nhằm hướng đến hiệu quả cao nhất, an toàn nhất cho người điều trị cùng một chiến lược dài hơi cho sức khỏe người Việt.

LÂM TRÍ ĐƯỜNG ĐÃ HỖ TRỢ VÀ ĐIỀU TRỊ THÀNH CÔNG CHO HÀNG NGÀN TRƯỜNG HỢP GẶP VẤN ĐỀ VỚI CHỨNG VÔ SINH HIẾM MUỘN, XUẤT PHÁT TỪ RẤT NHIỀU CÁC NGUYÊN NHÂN KHÁC NHAU. ĐIỂM ĐẶC BIỆT LÀ CHÚNG TÔI CÓ CHUNG MỘT GIẢI PHÁP: BÀI THUỐC GIA TRUYỀN SÁU ĐỜI CỦA DÂN TỘC SÁN DÌU.

BẠN CÓ MUỐN TÌM MỘT GIẢI PHÁP AN TOÀN, HIỆU QUẢ CHO VẤN ĐỀ VÔ SINH HIẾM MUỘN CỦA BẠN?

VÌ SAO CHÚNG TÔI TỰ TIN VÀO KHẢ NĂNG CỦA MÌNH?

♦ TÂM HUYẾT: Với Lâm Trí Đường, chúng tôi luôn đặt hết sức lực và trí tuệ của mình vào từng bài thuốc cổ truyền với các vị thuốc 100% từ thiên nhiên. Bất cứ một người bệnh nào tìm đến với Lâm Trí Đường, đều được hưởng sự tư vấn và chăm sóc, điều trị kỹ càng nhất nhằm mục tiêu khôi phục thể trạng và có được sức khỏe mà người bệnh mong đợi.

♦ CẨN THẬN: Với nghề y dược, sự cẩn thận, chu toàn là điều bắt buộc. Chúng tôi đặt sự cẩn thận trong từng vị thuốc mỗi khi cung cấp đến người bệnh của mình. Điều này tạo nên giá trị cho phương châm hoạt động mà Lâm Trí Đường duy trì và hướng đến. Đây cũng là cách chúng tôi phụng sự cho sức khỏe của người bệnh một cách tâm huyết nhất.

♦ AN TOÀN: 100% nguyên dược liệu của các bài thuốc cổ truyền mà Lâm Trí Đường đang giữ đều là từ tự nhiên. Được khai thác từ vùng nguyên liệu trồng thuốc sạch của Lâm Trí Đường tại Thái Nguyên. Hoặc được thu hái trực tiếp trong thiên nhiên ở các vùng núi phía Bắc, vùng biên giới thượng Lào. Điều này tạo ra sự an toàn tuyệt đối trong sản phẩm của Lâm Trí Đường.

♦ UY TÍN: Với Lâm Trí Đường, hoạt động trong lĩnh vực dược đòi hỏi chúng tôi phải luôn quan tâm đến việc tạo dựng uy tín với người bệnh đã gửi gắm niềm tin ở bài thuốc của chúng tôi. Giữ gìn uy tín của Lâm Trí Đường, là giữ y đức, giữ sự nhiệt thành, giữ trí tuệ và sự cảm thông.

♦ CHẤT LƯỢNG: Một bài thuốc của chúng tôi được xây dựng trên công thức an toàn tuyệt đối, nguyên liệu sạch 100%, tự nhiên 100% và đúc kết từ bài thuốc Nam cổ truyền của dân tộc Sán Dìu mà gia tộc sáng lập được truyền lại đến nay đã qua 6 đời.

♦ XÃ HỘI: Chung tay vì lợi ích của cộng đồng.

Về câu chuyện của Lâm Trí Đường:

♦ Lâm Trí Đường không phải là cột mốc đầu tiên của những người sáng lập ra nó để bắt đầu trong lĩnh vực dược phẩm chữa vô sinh, hiếm muộn. Mà trước đó, cả một hành trình dài qua 6 đời truyền lại đã tạo nên nguồn gốc rất riêng trong bài thuốc chữa vô sinh hiếm muộn của Lâm Trí Đường.

♦ Dần dần từ đó hình thành nên vốn kiến thức y học quý báu và được truyền nối qua các thế hệ. Là người dân tộc Sán Dìu sinh sống trên miền núi phía Bắc. Những kinh nghiệm của gia tộc lương y Tám – Sìn đã được thu nhặt, tiếp thu, nghiên cứu, học hỏi và ghi chép lại qua nhiều đời.

♦ Tiếng lành đồn xa, hơn trăm năm nay, người dân các đời ở khu vực đều biết đến danh tiếng của gia đình lương y Tám – Sìn ở xóm Làng Ngói, xã Cổ Lũng, huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên.

Về câu chuyện của người phát triển thương hiệu:

♦ Tôi Bùi Văn Trúc sinh ra tại vùng quê lúa Thái Bình và lớn lên tại đây, đến năm 20 tuổi tôi vào miền Nam lập nghiệp và sinh sống. Ngày đầu quen vợ, tôi được tiếp xúc với gia đình của cô ấy và đặc biệt ấn tượng với sự chân chất, thật thà và vô cùng đôn hậu của những đồng bào dân tộc Sán Dìu. 

♦ Tôi biết nhà vợ mình có bài thuốc cổ truyền chữa bệnh vô sinh hiếm muộn cho nhiều người và khá nổi tiếng. Nhưng chưa được nhân rộng để truyền tải được nhiều hơn tới người có nhu cầu.

♦ Tôi cảm phục trước những nghĩa cử cao đẹp mà chính bố mẹ vợ tôi, lương y Tám – Sìn đã miệt mài làm để nối nghiệp 6 đời truyền thống của một bài thuốc Nam chữa vô sinh hiếm muộn. Khi tôi chứng kiến rất nhiều những cặp vợ chồng đến cảm ơn bố mẹ vợ tôi, tự nhiên tôi lại thấy vô cùng ý nghĩa với việc đem lại hạnh phúc và tương lai cho các cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn. 

♦ Từ khi đó trong tôi đã có một hoài bão lớn tôi hi vọng việc kinh doanh nhà hàng tiệc cưới của tôi phát triển tốt để tôi có tiền và cùng anh chị em trong gia đình tôi xây một bệnh viện lớn. Chuyên chữa trị bệnh vô sinh hiếm muộn, giúp cho các cặp vợ chồng không may mắn mắc phải các triệu chứng vô sinh này.

♦ Câu chuyện về tôi và con đường thành lập Lâm Trí Đường, bạn có thể tìm hiểu tại : http://buivantruc.com

NHỮNG CÂU CHUYỆN THỰC TẾ TỪ CÁC CẶP VỢ CHỒNG ĐÃ THÀNH CÔNG TRONG CHỮA TRỊ VÔ SINH

Câu chuyện 1

Cô Nguyễn Thị Xiêm ở tổ dân phố Dọc Dài, phường Bách Quang, Thành phố Sông Công, tỉnh Thái Nguyên chia sẻ rằng cô lập gia đình và có thai 3 lần đều bị sảy thai. Cô kết hôn từ năm 1986 nhưng mãi không có con, có thai thì bị sẩy thai nhiều lần như vậy khiến cô rất chán nản. Chồng cô khi đó làm công nhân tại xưởng gỗ Lưu Xá. Được giới thiệu từ anh Hải Sắc nên đã lên tìm gặp bà cụ Lý Vượng ở xóm Làng Ngói, xã Cổ Lũng, huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên. Cụ Lý Vượng là đời trước của Lương y Tám – Sìn và cụ chuyên châm cứu an thai, dưỡng thai để giúp người.

Kết quả là cô đã sinh được 1 cô con gái, 2 năm sau cô sinh được 1 cậu co trai. Đến nay 2 con cô đã khôn lớn, trưởng thành.

Câu chuyện 2

Chú Dương Văn Luyện ở tổ dân phố khu Yên, phường Bách Quang, TP. Sông Công, tỉnh Thái Nguyên. Theo chú chia sẻ thì khi anh lập gia đình cô chú đã có thai 3 lần nhưng đều sảy thai. Sau khi sử dụng thuốc của Lâm Trí Đường cô chú đã sinh được 2 cậu con trai khỏe mạnh, đến nay các con chú đã lớn khôn.

RẤT NHIỀU KHÁCH HÀNG CỦA LÂM TRÍ ĐƯỜNG ĐÃ TÌM ĐƯỢC LIỆU PHÁP HIỆU QUẢ CHO VẤN ĐỀ VÔ SINH HIẾM MUỘN. BẠN CÓ MUỐN LÀ NGƯỜI TIẾP THEO ?

BÙI VĂN TRÚC

Số điện thoại    : 0964.675.579
Facebook Zalo  : Bùi Văn Trúc

CHIA SẺ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

(Bùi Văn Trúc)

Tôi viết những chia sẻ trên trang Web này với niềm hi vọng duy nhất là đem lại niềm tin đối với người bệnh và điều trị thành công để đem tiếng cười trẻ thơ đến được với những gia đình không may mắn mắc phải căn bệnh vô sinh hiếm muộn!

29 bình luận về “ĐIỀU TRỊ VÔ SINH HIỆU QUẢ BẰNG THUỐC NAM GIA TRUYỀN DÂN TỘC SÁN DÌU

  • Chào bạn Oanh.
   Nguyên nhân gây ra rối loại kinh nguyệt có rất nhiều bạn nhé; như Mất cân bằng nội tiết tố, Tăng hoặc giảm cân, Tập thể dục quá nhiều, Rối loạn tuyến giáp, Cho con bú, Dậy thì, Hội chứng buồng trứng đa nang, Trước khi mãn kinh, Căng thẳng…

   Phản hồi

  • Chào bạn Hoài.
   Thuốc nam trị vô sinh dân tộc Sán Dìu được xem là an toàn và hiệu quả bởi thành phần thuốc được khai thác trong tự nhiên không dùng chất bảo quản và kiến thức trong điều trị vô sinh được đúc kết đến nay được 6 đời rồi bạn nhé. Chào bạn.

   Phản hồi

 1. Em đã lấy trướng để thụ tinh nhân tạo rồi mà 3 lần vẫn chưa đạt, đau đớn mệt mỏi quá, thuốc nam thật sự an toàn nhưng có hiệu quả không, chữa có lâu không ?

  Phản hồi

Viết một bình luận