Home / TIN TỨC / HỎI ĐÁP VỀ BỆNH VÔ SINH HIẾM MUỘN / CÓ NÊN CHỮA VÔ SINH HIẾM MUỘN BẰNG THUỐC ĐÔNG Y

CÓ NÊN CHỮA VÔ SINH HIẾM MUỘN BẰNG THUỐC ĐÔNG Y

Bạn có đang loay hoay, lo lắng tìm cho mình phương pháp điều trị an toàn mà hiệu quả không? Bạn thắc mắc chữa vô sinh hiếm muộn bằng thuốc Đông y liệu có tác dụng không?

1. Nguyên nhân vô sinh ở nam và nữ theo Đông y?

Theo quan điểm của Đông y, nam giới bị vô sinh do 6 thể chính đó là thể mệnh môn hỏa suy, thể thận âm suy hư, thể thấp nhiệt, thể đàm thấp, thể khí trệ huyết ứ và thể khí huyết đều hư.

Còn ở nữ giới, tình trạng vô sinh hiếm muộn là do hàn thấp làm huyết tắc nghẽn bào cung, do thận tinh suy tổn, do can uất khí trệ, do tỳ vị hư yếu khí huyết kém, do thận dương hư mắc chứng lãnh cảm tình dục, do can uất huyết nhiệt, do âm hư hỏa vượng và do khí uất đờm ngăn trở.

Bạn muốn chữa vô sinh hiếm muộn bằng thuốc Đông y thì nên thăm khám sớm vì mỗi người sẽ có một thể bệnh khác nhau và sẽ được chữa trị theo từng bài thuốc Đông y phù hợp để mang lại hiệu quả cao.

2. Vì sao nên chọn đông y để điều trị bệnh vô sinh hiếm muộn?

Chữa vô sinh hiếm muộn bằng thuốc Đông y, ảnh khu trồng dược liệu của Lâm Trí Đường
 Chữa vô sinh hiếm muộn bằng thuốc Đông y, ảnh khu trồng dược liệu của Lâm Trí Đường

Nếu có người boăn khoăn rằng chữa vô sinh hiếm muộn bằng thuốc Đông y có hiệu quả không thì câu trả lời sẽ là CÓ. Bởi phương pháp đông y giúp cải thiện chất lượng lẫn số lượng tinh trùng ở nam giới, cải thiện chất lượng trứng và ổn định, điều hòa chu kỳ kinh nguyệt ở nữ giới. Ngoài ra còn bồi dưỡng cơ thể giúp quá trình thụ thai dễ hơn từ đó cải thiện hạnh phúc gia đình.

Theo các chuyên gia về y học cổ truyền, chữa vô sinh hiếm muộn bằng thuốc Đông y không chỉ dừng lại ở chuyện điều trị bồi bổ tạng thận ở nam và khí huyết ở nữ nhằm khắc phục những vấn đề vô sinh mà còn đảm bảo an toàn về sức khỏe.

3. Những lưu ý khi điều trị vô sinh bằng Đông y?

Chữa vô sinh hiếm muộn bằng thuốc Đông y, ảnh trồng thuốc trị vô sinh
 Chữa vô sinh hiếm muộn bằng thuốc Đông y, ảnh trồng thuốc trị vô sinh

Khi chữa vô sinh hiếm muộn bằng thuốc Đông y cần tìm đến những địa chỉ uy tín và kiểm tra kỹ các loại thuốc mà bạn uống. Nhiều người vì quá nôn nóng có con nên tìm đến những cơ sở chữa bệnh bằng Đông y không đáng tin, thầy thuốc không đủ chuyên môn để chẩn – trị bệnh. Những loại thuốc nhập vào không rõ nguồn gốc và bảo quản bằng lưu huỳnh, diêm sinh rất nguy hại cho sức khỏe. Thậm chí, nhiều loại thuốc bị mốc được đem ra tẩy rửa mất hết tác dụng của thuốc.

Chữa vô sinh hiếm muộn bằng thuốc Đông y cần bạn bỏ nhiều thời gian và công sức, cần tuân thủ nghiêm ngặt các lưu ý về việc ăn uống, ngủ nghỉ và thường phải kiêng khem một số món ăn nhất định. Không chỉ khắc phục một số vấn đề sức khỏe gây cản trở quá trình thụ thai mà chữa vô sinh hiếm muộn bằng thuốc Đông y còn có tác dụng hỗ trợ cho quá trình chữa trị bằng Tây y. Các vị thuốc Đông y tác động từ bên trong giúp chuẩn bị tốt nhất cho bệnh nhân có sức khỏe, máu huyết lưu thông giúp cho buồng trứng và tinh trùng được “bồi bổ” tốt trong việc thụ thai.

Chữa vô sinh hiếm muộn bằng thuốc Đông y, ảnh chụp cùng con bệnh nhân
 Chữa vô sinh hiếm muộn bằng thuốc Đông y, ảnh chụp cùng con bệnh nhân

Chữa vô sinh hiếm muộn bằng thuốc Đông y thật sự có hiệu quả khi bạn hợp cơ địa, hợp thuốc, dùng lâu dài và đặc biệt bạn phải có sự kiên trì và đủ niềm tin. Vậy nên, bạn cần cân nhắc các lợi ích, điều kiện kinh tế, thời gian của bản thân để quyết định nên lựa chọn hướng điều trị nào nhé!

BỆNH NHÂN ĐIỀU TRỊ THÀNH CÔNG VÔ SINH HIẾM MUỘN CHIA SẺ CẢM NHẬN

PHÓNG SỰ CỦA ĐÀI TRUYỀN HÌNH THÁI NGUYÊN NÓI VỀ LÂM TRÍ ĐƯỜNG

MỌI YÊU CẦU TƯ VẤN VỀ THUỐC NAM TRỊ VÔ SINH DÂN TỘC SÁN DÌU – LÂM TRÍ ĐƯỜNG XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Số điện thoại    : 0964.675.579

Hoặc Website   : buivantruc.com

Facebook, Zalo: Bùi Văn Trúc

About Thuốc Nam Trị Vô Sinh

Tôi viết những chia sẻ trên trang Web này với niềm hi vọng duy nhất là đem lại niềm tin đối với người bệnh và điều trị thành công để đem tiếng cười trẻ thơ đến được với những gia đình không may mắn mắc phải căn bệnh vô sinh hiếm muộn!

Check Also

thành công sau 3 lần hư thai

Điều Trị Thành Công Sau 3 Lần Hư Thai Cho Chị Dung Tại Lâm Trí Đường

Điều Trị Thành Công Sau 3 Lần Hư Thai cho Chị Nông Thị Dung. Ở …

6 comments

  1. Chữa vô sinh bằng đông y hiệu quả hơn hay thuốc nam hiệu quả hơn vậy add?

    • Thuốc nam và đông y có nguồn gốc giống nhau, còn hiệu quả còn phụ thuộc vào trình độ của người ra đơn kết hợp các vị thuốc thành bài thuốc bạn nhé!

  2. Thuốc đông y dạng viên hay thuốc sắc hả anh?

  3. phương pháp đông y giúp cải thiện chất lượng lẫn số lượng tinh trùng ở nam giới tốt không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *