LIÊN HỆ

CHỮA TRỊ VÔ SINH HIẾM MUỘN LÀ KHAO KHÁT CỦA NHIỀU CẶP VỢ CHỒNG

CHỮA TRỊ VÔ SINH HIẾM MUỘN LÀ KHAO KHÁT CỦA NHIỀU CẶP VỢ CHỒNG
4.8 sao trên 4 đánh giá

Thực tế cho thấy, những năm gần đây tỉ lệ vô sinh hiếm muộn ngày một tăng cao, gấp 20 lần so với 5 năm trước. Từ đó đặt ra vấn đề rằng: điều trị  vô sinh hiếm muộn không phải là vấn đề của bác sĩ chuyên ngành nữa, mà ngay cả bản thân người bệnh cũng cần chủ động tìm hiểu để điều trị bệnh sớm, kịp thời và hiểu quả.

Vô sinh hiếm muộn làm phá vỡ hạnh phúc gia đình?

images 3 result - CHỮA TRỊ VÔ SINH HIẾM MUỘN LÀ KHAO KHÁT CỦA NHIỀU CẶP VỢ CHỒNG - vô sinh hiếm muộn, trị vô sinh hiếm muộn nữ, trị vô sinh hiếm muộn nam, trị vô sinh hiếm muộn - tin-tuc
Điều trị vô sinh hiếm muộn, để sớm có con là mong ước của nhiều cặp vợ chồng

Nhiều gia đình hiện nay vẫn còn mang tư tưởng cổ hủ vẫn tin tưởng rằng chỉ khi vợ chồng có con cái thì mới có thể hạnh phúc lâu dài, hay người vợ có con thì mới giữ được chồng. Khả năng, thiên chức làm mẹ buộc người phụ nữ Việt phải chịu nhiều áp lực trong chuyện con cái.

Từ đó cũng khiến cho nhiều cặp vợ chồng bị đỗ vỡ do “không thể có con”. Như trường hợp của chị Nguyễn Thị Hoa (Cái Bè, Tiền Giang) chị lấy chồng từ năm 2014, đến năm 2016 mà vẫn chưa có con. Nhiều người khuyên chị đi trị vô sinh hiếm muộn. Chồng và gia đình cũng mong mỏi có đứa cháu đức tôn, vì chồng chị là con trai duy nhất trong nhà.

Nhưng vì nhiều lý do kinh tế còn đang rất khó khăn, nên chị không thể chữa trị sớm được. Một năm sau đó, chị có đi khám để trị vô sinh hiếm muộn, nhưng quá trình chữa trị kéo dài, và phải thường xuyên dùng thuốc nên tâm lý của chị cũng chán nản, tình cảm vợ chồng cũng không mặn nồng như xưa.

Người chồng thường đi sớm về khuya, chị lại hay cáu gắt nên khoảng cách của hai người ngày một xa nhau. Đến đầu năm 2018, họ cảm thấy cuộc sống hôn nhân không còn hạnh phúc nữa, và đồng thuận ký vào tờ giấy ly hôn. Chị Hoa kể lại rằng “quyết định chia tay chồng có nhiều lý do, nhưng nếu chúng mình có với nhau một đứa con thì chắc giờ đã khác”.

Làm sao nhận biết bệnh vô sinh?

20180119 105552 result 1024x497 - CHỮA TRỊ VÔ SINH HIẾM MUỘN LÀ KHAO KHÁT CỦA NHIỀU CẶP VỢ CHỒNG - vô sinh hiếm muộn, trị vô sinh hiếm muộn nữ, trị vô sinh hiếm muộn nam, trị vô sinh hiếm muộn - tin-tuc
Điều trị vô sinh hiếm muộn, thuốc nam trị vô sinh Lâm Trí Đường

Để tránh câu chuyện đau lòng như của chị Hoa, chúng tôi khuyên các cặp vợ chồng nên chú ý và quan sát tình trạng sức khoẻ của bản thân, cũng như việc thăm khám nếu nghi ngờ mắc bệnh vô sinh. Hiện nay, các phương pháp xét nghiệm và trị vô sinh hiếm muộn rất phổ biến. Người bệnh có thể đến trung tâm y tế, khoa hiếm muộn để đăng ký được thăm khám.

Do bệnh hiếm muộn là một trong những bệnh phổ biến trong cuộc sống. Cho nên chữa trị vô sinh hiếm muộn càng sớm là bạn càng có khả năng thành công cao. Nguyên nhân hiếm muộn có thể xuất phát từ nhiều phía. Đó có thể là do cơ địa của từng người (nam, nữ có những khuyết tật bẩm sinh ở bộ phân sinh dục) còn có các yếu tố ngoại nhân, là nguyên nhân làm xấu đi sức khỏe sinh sản.

Ô nhiễm môi trường, vô tình sử dụng các loại hóa chất độc hại trong thức ăn nước uống, lối sống phung phí sức khỏe khi sử dụng rượu bia, thuốc lá thái quá, căng thẳng trong cuộc sống… Các yếu tố trên làm cho cả vợ và chồng đều bị suy giảm chức năng sinh sản.

Chữa trị vô sinh hiếm muộn không chỉ là mong mỏi của nhiều cặp vợ chồng đang gặp khó khăn trong chuyện sinh nở, mà còn là niềm mong mỏi của ông bà cha mẹ và những người thân trong gia đình.

20180117 195453 result 1024x497 - CHỮA TRỊ VÔ SINH HIẾM MUỘN LÀ KHAO KHÁT CỦA NHIỀU CẶP VỢ CHỒNG - vô sinh hiếm muộn, trị vô sinh hiếm muộn nữ, trị vô sinh hiếm muộn nam, trị vô sinh hiếm muộn - tin-tuc
Điều trị vô sinh hiếm muộn, ảnh chụp chung bạn nhân điều trị thành công tại Lâm Trí Đường

Do vậy, nếu hơn một năm chung sống, không sử dụng biện pháp tránh thai nào mà vẫn chưa có con, thì bạn nên nghĩ ngay đến việc điều trị vô sinh hiếm muộn.

BẤM XEM TRỰC TRẠNG BỆNH VÔ SINH

XEM NGƯỜI ĐIỀU TRỊ THÀNH CÔNG CHIA SẺ

CHIA SẺ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

(Bùi Văn Trúc)

Tôi viết những chia sẻ trên trang Web này với niềm hi vọng duy nhất là đem lại niềm tin đối với người bệnh và điều trị thành công để đem tiếng cười trẻ thơ đến được với những gia đình không may mắn mắc phải căn bệnh vô sinh hiếm muộn!

2 bình luận về “CHỮA TRỊ VÔ SINH HIẾM MUỘN LÀ KHAO KHÁT CỦA NHIỀU CẶP VỢ CHỒNG

Viết một bình luận