Home / TIN TỨC / Kiến Thức Bệnh / CHỮA TRỊ VÔ SINH HIẾM MUỘN LÀ KHAO KHÁT ?

CHỮA TRỊ VÔ SINH HIẾM MUỘN LÀ KHAO KHÁT ?

Thực tế cho thấy, những năm gần đây tỉ lệ vô sinh hiếm muộn ngày một tăng cao, gấp 20 lần so với 5 năm trước. Từ đó đặt ra vấn đề rằng điều trị vô sinh hiếm muộn thế nào cho hiệu quả,…

1. Vô sinh hiếm muộn làm phá vỡ hạnh phúc gia đình?

Nhiều gia đình hiện nay vẫn còn mang tư tưởng cổ hủ vẫn tin tưởng rằng chỉ khi vợ chồng có con cái thì mới có thể hạnh phúc lâu dài, hay người vợ có con thì mới giữ được chồng. Khả năng, thiên chức làm mẹ buộc người phụ nữ Việt phải chịu nhiều áp lực trong chuyện con cái.

Từ đó cũng khiến cho nhiều cặp vợ chồng bị đỗ vỡ do “không thể có con”. Như trường hợp của chị Nguyễn Thị Hoa (Cái Bè, Tiền Giang) chị lấy chồng từ năm 2014, đến năm 2016 mà vẫn chưa có con. Nhiều người khuyên chị đi trị vô sinh hiếm muộn. Chồng và gia đình cũng mong mỏi có đứa cháu đức tôn, vì chồng chị là con trai duy nhất trong nhà.

Nhưng vì nhiều lý do kinh tế còn đang rất khó khăn, nên chị không thể chữa trị sớm được. Một năm sau đó, chị có đi khám để trị vô sinh hiếm muộn, nhưng quá trình chữa trị kéo dài, và phải thường xuyên dùng thuốc nên tâm lý của chị cũng chán nản, tình cảm vợ chồng cũng không mặn nồng như xưa.

Người chồng thường đi sớm về khuya, chị lại hay cáu gắt nên khoảng cách của hai người ngày một xa nhau. Đến đầu năm 2018, họ cảm thấy cuộc sống hôn nhân không còn hạnh phúc nữa, và đồng thuận ký vào tờ giấy ly hôn. Chị Hoa kể lại rằng “quyết định chia tay chồng có nhiều lý do, nhưng nếu chúng mình có với nhau một đứa con thì chắc giờ đã khác”.

2. Làm sao nhận biết bệnh vô sinh?

Điều trị vô sinh hiếm muộn, thuốc nam trị vô sinh Lâm Trí Đường
 Điều trị vô sinh hiếm muộn, thuốc nam trị vô sinh Lâm Trí Đường

Để tránh câu chuyện đau lòng như của chị Hoa, chúng tôi khuyên các cặp vợ chồng nên chú ý và quan sát tình trạng sức khoẻ của bản thân, cũng như việc thăm khám nếu nghi ngờ mắc bệnh vô sinh. Hiện nay, các phương pháp xét nghiệm và trị vô sinh hiếm muộn rất phổ biến. Người bệnh có thể đến trung tâm y tế, khoa hiếm muộn để đăng ký được thăm khám.

Do bệnh hiếm muộn là một trong những bệnh phổ biến trong cuộc sống. Cho nên chữa trị vô sinh hiếm muộn càng sớm là bạn càng có khả năng thành công cao. Nguyên nhân hiếm muộn có thể xuất phát từ nhiều phía. Đó có thể là do cơ địa của từng người (nam, nữ có những khuyết tật bẩm sinh ở bộ phân sinh dục) còn có các yếu tố ngoại nhân, là nguyên nhân làm xấu đi sức khỏe sinh sản.

Ô nhiễm môi trường, vô tình sử dụng các loại hóa chất độc hại trong thức ăn nước uống, lối sống phung phí sức khỏe khi sử dụng rượu bia, thuốc lá thái quá, căng thẳng trong cuộc sống… Các yếu tố trên làm cho cả vợ và chồng đều bị suy giảm chức năng sinh sản.

Chữa trị vô sinh hiếm muộn không chỉ là mong mỏi của nhiều cặp vợ chồng đang gặp khó khăn trong chuyện sinh nở, mà còn là niềm mong mỏi của ông bà cha mẹ và những người thân trong gia đình.

Điều trị vô sinh hiếm muộn, ảnh chụp chung bạn nhân điều trị thành công tại Lâm Trí Đường
 Điều trị vô sinh hiếm muộn, ảnh chụp chung bạn nhân điều trị thành công tại Lâm Trí Đường

Do vậy, nếu hơn một năm chung sống, không sử dụng biện pháp tránh thai nào mà vẫn chưa có con, thì bạn nên nghĩ ngay đến việc điều trị vô sinh hiếm muộn.

BỆNH NHÂN ĐIỀU TRỊ THÀNH CÔNG VÔ SINH HIẾM MUỘN CHIA SẺ CẢM NHẬN 

PHÓNG SỰ CỦA ĐÀI TRUYỀN HÌNH THÁI NGUYÊN NÓI VỀ LÂM TRÍ ĐƯỜNG

MỌI YÊU CẦU TƯ VẤN VỀ THUỐC NAM TRỊ VÔ SINH DÂN TỘC SÁN DÌU – LÂM TRÍ ĐƯỜNG XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Số điện thoại    : 0964.675.579

Hoặc Website   : buivantruc.com

Facebook, Zalo: Bùi Văn Trúc

About Thuốc Nam Trị Vô Sinh

Tôi viết những chia sẻ trên trang Web này với niềm hi vọng duy nhất là đem lại niềm tin đối với người bệnh và điều trị thành công để đem tiếng cười trẻ thơ đến được với những gia đình không may mắn mắc phải căn bệnh vô sinh hiếm muộn!

Check Also

thành công sau 3 lần hư thai

Điều Trị Thành Công Sau 3 Lần Hư Thai Cho Chị Dung Tại Lâm Trí Đường

Điều Trị Thành Công Sau 3 Lần Hư Thai cho Chị Nông Thị Dung. Ở …

2 comments

  1. Trần Quốc Việt

    40 tuổi hiếm muộn còn trị được không anh ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *