LIÊN HỆ

CÁC NGUYÊN NHÂN VÔ SINH MÀ CẶP VỢ CHỒNG NÀO CŨNG CÓ THỂ MẮC PHẢI

CÁC NGUYÊN NHÂN VÔ SINH MÀ CẶP VỢ CHỒNG NÀO CŨNG CÓ THỂ MẮC PHẢI
4.5 sao trên 4 đánh giá

Các nguyên nhân vô sinh không phải lúc nào cũng đến từ môi trường xung quanh, mà chúng xuất hiện còn phụ thuộc vào thói quen sống hằng ngày có tích cực hay không. Trong đó, thói quen do ăn uống, do quan hệ tình dục thái quá, hoặc do lao động quá sức cũng là nguyên nhân vô sinh thường thấy ở các cặp vợ chồng hiện nay.

Vô sinh do ăn uống?

Do cuộc sống bận rộn, các cặp vợ chồng thường dành nhiều thời gian để đi làm, hơn là chế biến thức ăn. Do đó, những món ăn nhanh tiện lợi, nhanh chóng luôn là lựa chọn hàng đầu của các cặp vợ chồng trẻ.

Và đây cũng là một trong các nguyên nhân vô sinh. Những món ăn nhanh như: xúc xích, bánh mì kẹp thịt, thịt xông khói, thịt nguội, pate, lạp xưởng… chứa rất nhiều chất béo, gây ra tình trạng béo phì ở cả hai vợ chồng và làm giảm chất lượng tinh trùng ở nam giới.

Tuy chưa có nghiên cứu nào khẳng định nhóm thực phẩm trên tác động gây vô sinh. Nhưng theo nhiều chuyên gia nghiên cứu ở Mỹ cho biết: các cặp vợ chồng béo phì chỉ có khả năng mang thai 59% so với người có căn nặng thông thường. Do đó, để đề phòng căn bệnh này, bản thân người vợ và người chồng nên chú ý đến các nguyên nhân vô sinh, đặc biệt là cân nặng của mình.

Quan hệ tình dục quá nhiều?

20180119 105209 result 1024x497 - CÁC NGUYÊN NHÂN VÔ SINH MÀ CẶP VỢ CHỒNG NÀO CŨNG CÓ THỂ MẮC PHẢI - vô sinh được không, chữa vô sinh hiệu quả nhất, chữa vô sinh bằng thuốc nam, biểu hiện tinh trùng vô sinh, biểu hiện của bệnh vô sinh, bệnh vô sinh hiếm muộn - tin-tuc
Vô sinh nam, thuốc nam trị vô sinh Lâm Trí Đường

Quan hệ tình dục là một nhu cầu thiết yếu của tất cả các cặp vợ chồng. Tình dục đúng cách mang đến sức khoẻ, tinh thần thoải mái. Nhưng ngược lại, nếu lạm dụng tình dục, các cặp vợ chồng có mắc chứng vô sinh vì nó. Trong các nguyên nhân vô sinh, tình dục thái quá là nguyên nhân ít người biết đến.

Nếu bạn quan hệ tình dục quá nhiều ngoài thời điểm trứng rụng có thể làm giảm lượng tinh trùng giải phóng trong thời kỳ rụng trứng. Vì vậy để tăng khả năng thụ thai và đảm bảo sức khoẻ cả hai, bạn nên tính ngày rụng trứng hoặc dựa vào biểu hiện trên cơ thể người vợ để tăng khả năng đậu thai hơn.

Người vợ lao động quá sức?

20180115 143924 result 1024x497 - CÁC NGUYÊN NHÂN VÔ SINH MÀ CẶP VỢ CHỒNG NÀO CŨNG CÓ THỂ MẮC PHẢI - vô sinh được không, chữa vô sinh hiệu quả nhất, chữa vô sinh bằng thuốc nam, biểu hiện tinh trùng vô sinh, biểu hiện của bệnh vô sinh, bệnh vô sinh hiếm muộn - tin-tuc
Các nguyên nhân vô sinh, ảnh bệnh nhân được điều trị thành công vô sinh hiếm muộn

Theo nghiên cứu của đại học Harvard tại Mỹ trên 500 phụ nữ vô sinh thấy những người làm việc thể chất vất vả có số lượng trứng ít hơn so với bình thường. Còn những người phụ nữ làm việc ca đêm và thời gian dài không nghỉ ngơi cũng khó khăn hơn khi mang thai. Do đó muốn dễ có con, bạn nữ cần giảm cường độ cũng như thời gian lao động trong thời gian này.

Các nguyên nhân vô sinh có thể tác động từ môi trường bên ngoài, nhưng cũng có thể do lối sinh hoạt của con người gây nên. Trong đó, các nguyên nhân vô sinh do sinh hoạt rất dễ điều chỉnh nếu người bệnh chịu khó quan tâm đến tình trạng sức khoẻ bản thân.

BẤM XEM TRỰC TRẠNG BỆNH VÔ SINH

XEM NGƯỜI ĐIỀU TRỊ THÀNH CÔNG CHIA SẺ

CHIA SẺ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

(Bùi Văn Trúc)

Tôi viết những chia sẻ trên trang Web này với niềm hi vọng duy nhất là đem lại niềm tin đối với người bệnh và điều trị thành công để đem tiếng cười trẻ thơ đến được với những gia đình không may mắn mắc phải căn bệnh vô sinh hiếm muộn!

Viết một bình luận