Home / TIN TỨC / HỎI ĐÁP VỀ BỆNH VÔ SINH HIẾM MUỘN / BIỂU HIỆN TINH TRÙNG VÔ SINH LÀ NHƯ THẾ NÀO

BIỂU HIỆN TINH TRÙNG VÔ SINH LÀ NHƯ THẾ NÀO

Bệnh vô sinh hiếm muộn có rất nhiều biểu hiện, trong đó biểu hiện tinh trùng vô sinh là biểu hiện khá phổ biến. Chúng ta tìm hiểu qua bài viết dưới đây?

1. Cơ thể khoẻ mạnh mà vẫn vô sinh?

Gần đây, chúng tôi nhận được khá nhiều câu hỏi liên quan đến vô sinh ở nam giới, đặc biệt là vấn đề về biểu hiện tinh trùng vô sinh ở nam giới. Vấn đề này đã được đề cập đến ở các bài viết trước, song vấn đề xác định một cách chính xác về biểu hiện tinh trùng vô sinh ở nhà là điều khó khăn.

Chúng ta chỉ nhận thấy những bất thường từ màu sắc, mùi, trạng thái; còn thực sự tinh trùng có khoẻ hay thì phải kiểm tra bằng các phương tiện y tế hiện đại mới biết chính xác được. Đó cũng là lý do vì sao anh Nguyễn Trung Dũng (quận Thủ Đức, tp.HCM) thắc mắc vì sao sức khoẻ bình thường mà hơn một năm nay vẫn chưa có con.

Anh Nguyễn Trung Dũng là một nhân viên văn phòng, đã có vợ khoảng một năm rưỡi. Dù vợ chồng anh không hề dùng bất kỳ biện pháp tránh thai nào nhưng vẫn chưa có con. Anh Dũng là người khá tâm lý, vì vấn đề này là vấn đề nhạy cảm nên anh muốn để mọi thứ được tự nhiên, chưa muốn sự can thiệp của bác sy. Song, hơn một năm vợ chồng cũng mong muốn có em bé nhưng chưa thấy, khiến anh không khỏi lo lắng. Mặt dù cơ thể khoẻ mạnh, chế độ sinh hoạt đều đặng và tinh trùng không có gì bất thường nhưng trường hợp của anh Dũng không thể không hoài nghi anh đang có biểu hiện của bệnh vô sinh, mặc dù biểu hiện tinh trùng vô sinh chưa rõ ràng.

2. Dấu hiệu bất thường của tinh trùng?

Biểu hiện tinh trùng vô sinh, ảnh minh họa
 Biểu hiện tinh trùng vô sinh, ảnh minh họa

Nếu tinh trùng có số lượng và chất lượng tốt thì sẽ có khả năng sinh sản bình thường. Và ngược lại, nếu tinh trùng có số lượng ít, chất lượng kém, hoặc không có tinh trùng thì sẽ có khả năng sinh sản bất thường, thậm chí là bị vô sinh. Một số trường hợp tinh trùng vẫn bình thường nhưng các tinh binh yếu, bơi kém cũng rất khó tiếp cận với trứng, dẫn đến không có con.

Để xác định chính xác tinh trùng của nam giới có đủ chất lượng hay không cần đến cơ sở y tế xét nghiệm để có được kết quả chính xác nhất. Một số trường hợp tinh trùng có biểu hiện về màu sắc, mùi, trạng thái bất thường cũng chính là biểu hiện tinh trùng vô sinh.

Tinh trùng thông thường có màu trắng đục, có độ nhầy và ở dạng lỏng, còn những dạng tinh trùng có màu trắng pha hồng, tinh trùng kèm theo máu, tinh trùng có mùi hôi, bị vón cục hay quá lỏng cũng là một trong những dấu hiệu nhận biết sự bất thường.

Biểu hiện tinh trùng vô sinh, ảnh chụp cùng bệnh nhân điều trị thành công vô sinh
 Biểu hiện tinh trùng vô sinh, ảnh chụp cùng bệnh nhân điều trị thành công vô sinh

Khi thấy những dạng tinh trùng kể trên, rất có thể là biểu hiện tinh trùng vô sinh. Bệnh nhân cần nhanh chóng theo dõi và kiểm tra kỹ càng tại các cơ sở y tế.

BỆNH NHÂN ĐIỀU TRỊ THÀNH CÔNG VÔ SINH HIẾM MUỘN CHIA SẺ CẢM NHẬN – LÂM TRÍ ĐƯỜNG CÓ GÓI BẢO HÀNH KHÔNG CÓ CON HOÀN TIỀN 100%

PHÓNG SỰ CỦA ĐÀI TRUYỀN HÌNH THÁI NGUYÊN NÓI VỀ LÂM TRÍ ĐƯỜNG

MỌI YÊU CẦU TƯ VẤN VỀ THUỐC NAM TRỊ VÔ SINH DÂN TỘC SÁN DÌU – LÂM TRÍ ĐƯỜNG XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Số điện thoại    : 0964.675.579

Hoặc Website   : buivantruc.com

Facebook, Zalo: Bùi Văn Trúc

About Thuốc Nam Trị Vô Sinh

Tôi viết những chia sẻ trên trang Web này với niềm hi vọng duy nhất là đem lại niềm tin đối với người bệnh và điều trị thành công để đem tiếng cười trẻ thơ đến được với những gia đình không may mắn mắc phải căn bệnh vô sinh hiếm muộn!

Check Also

thành công sau 3 lần hư thai

Điều Trị Thành Công Sau 3 Lần Hư Thai Cho Chị Dung Tại Lâm Trí Đường

Điều Trị Thành Công Sau 3 Lần Hư Thai cho Chị Nông Thị Dung. Ở …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *