Home / TIN TỨC / Kiến Thức Bệnh / Xuất Tinh Ra Máu Có Thể Là Dấu Hiệu Chứng Vô Sinh

Xuất Tinh Ra Máu Có Thể Là Dấu Hiệu Chứng Vô Sinh

Xuất tinh ra máu tuy không xuất hiện nhiều ở nam giới, nhưng nếu chẳng may bạn mắc phải trường hợp này thì nên nhanh chóng thăm khám để đề phòng bệnh vô sinh. Xuất tinh ra máu nghĩa là cơ quan sinh dục đang có vấn đề bệnh lý, và đây cũng là dấu hiệu chứng vô sinh nam.

1. Xuất tinh ra máu có thể gây vô sinh

Một bệnh nhân giấu tên ở Bình Dương tâm sự với chúng tôi rằng: Trước đây anh có bắt gặp tình trạng xuất tinh ra máu. Nghĩa là trong tinh dịch có máu, kèm với những cơn đau buốt. Sự việc trên làm cho anh giảm đi ham muốn đồng thời ngại gần gũi với vợ. Nhưng anh không dám đi khám vì đây là vấn đề tế nhị. Mãi sau một tuần mà tình trạng không khuyên giảm nên anh mới đi khám, thì bác sĩ cho biết anh bị viêm túi tinh. Nếu không chữa trị sẽ dẫn đến vô sinh. Xuất tinh ra máu là một trong những dấu hiệu chứng vô sinh ở nam, nhưng lại có ít người biết và hiện rất chủ quan.

Ở bất kì độ tuổi nào nam giới cũng có nguy cơ xuất tinh ra máu. Nếu dưới 40 tuổi thì thường lành tính, còn nếu trên 40 tuổi thì có thể đó là dấu hiệu của các tình trạng nguy hiểm như rối loạn đông máu, niêm mạc đường tiểu,…

Xuất tinh ra máu là dấu hiệu chứng vô sinh
 Xuất tinh ra máu là dấu hiệu chứng vô sinh

2. Tìm hiểu những nguyên nhân xuất tinh ra máu

Xuất tinh ra máu có rất nhiều nguyên nhân. Tuy nhiên, dù là nguyên nhân nào đi chăng nữa thì nam giới cũng cần giải quyết sớm vì đây chính là dấu hiệu chứng vô sinh. Còn về phương pháp điều trị thì còn tuỳ vào từng loại bệnh mà chúng ta lựa chọn sao cho phù hợp.

Xuất tinh ra máu do viêm và nhiễm khuẩn: Cụ thể là các bệnh lí như viêm túi tinh, viêm đường dẫn tinh hay viêm tuyến tiền liệt, viêm niệu đạo, viêm tinh hoàn đều có thể gây nên hiện tượng xuất tinh ra máu.

Ngoài viêm ra thì chứng xuất tinh ra máu còn có thể do giãn tĩnh mạch thừng tinh. Khi có một số tĩnh mạch nhỏ có thể di chuyển và giãn mở rộng. Khi nam giới xuất tinh, nếu niệu đạo co thắt mạnh, làm đứt các tĩnh mạch nhỏ thì sẽ dẫn đến tình trạng xuất tinh ra máu. Đây là một trong những dấu hiệu chứng vô sinh thường gặp nhất khi xuất tinh.

Thăm khám giúp nam giới sớm phát hiện ra biểu hiện chứng vô sinh
 Thăm khám giúp nam giới sớm phát hiện ra biểu hiện chứng vô sinh

Bên cạnh các bệnh viêm nhiễm, giãn tĩnh mạch thì những tổn thương niệu đạo cũng dẫn đến chứng xuất tinh ra máu. Đối với tổn thương niệu đạo, thường bắt gặp ở những nam giới thường xuyên quan hệ. Tần suất cao sẽ làm cho tuyến tiền liệt, túi tinh tắc nghẽn, từ đó gây xuất tinh ra máu.

Với những nguyên nhân từ bệnh lý vừa nêu trên, không quá khó để chúng ta phát hiện ra dấu hiệu chứng vô sinh ở nam. Từ đó có được bước phòng chóng hay chuẩn bị tâm lý để điều trị bệnh sớm.

Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho những ai đang có vấn đề về sức khoẻ sinh sản, đặc biệt là nam giới. Dấu hiệu chứng vô sinh không chỉ nằm ở tinh trùng, tinh dịch mà còn rất nhiều biểu hiện khác. Để biết thêm thông tin, các bạn có thể gọi cho chúng tôi hoặc xem thêm những bài viết liên quan bên dưới nhé!

BỆNH NHÂN ĐIỀU TRỊ THÀNH CÔNG VÔ SINH HIẾM MUỘN CHIA SẺ CẢM NHẬN

PHÓNG SỰ CỦA ĐÀI TRUYỀN HÌNH THÁI NGUYÊN NÓI VỀ LÂM TRÍ ĐƯỜNG

MỌI YÊU CẦU TƯ VẤN VỀ THUỐC NAM TRỊ VÔ SINH DÂN TỘC SÁN DÌU – LÂM TRÍ ĐƯỜNG XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Số điện thoại    : 0964.675.579

Hoặc Website   : buivantruc.com

Facebook, Zalo: Bùi Văn Trúc

About Thuốc Nam Trị Vô Sinh

Tôi viết những chia sẻ trên trang Web này với niềm hi vọng duy nhất là đem lại niềm tin đối với người bệnh và điều trị thành công để đem tiếng cười trẻ thơ đến được với những gia đình không may mắn mắc phải căn bệnh vô sinh hiếm muộn!

Check Also

thành công sau 3 lần hư thai

Điều Trị Thành Công Sau 3 Lần Hư Thai Cho Chị Dung Tại Lâm Trí Đường

Điều Trị Thành Công Sau 3 Lần Hư Thai cho Chị Nông Thị Dung. Ở …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *