Home / TIN TỨC / HỎI ĐÁP VỀ BỆNH VÔ SINH HIẾM MUỘN / VÔ SINH THỨ PHÁT Ở NAM GIỚI NGUYÊN NHÂN DO ĐÂU

VÔ SINH THỨ PHÁT Ở NAM GIỚI NGUYÊN NHÂN DO ĐÂU

Vô sinh nam có vô sinh nguyên phát và vô sinh thứ phát ở nam giới. Cùng tìm hiểu nguyên nhân về căn bệnh này để có thêm những thông tin hữu ích giúp bạn và những người xung quanh nhé.

1. Vô sinh thứ phát ở nam giới là gì?

vô sinh thứ phát ở nam giới, ảnh minh họa
vô sinh thứ phát ở nam giới, ảnh minh họa

Vô sinh thứ phát ở nam giới là cách gọi để phân biệt với một loại vô sinh khác ở nam giới đó là vô sinh nguyên phát. Về cơ bản vô sinh là biểu hiện của hiện tượng hai vợ chồng sinh hoạt tình dục bình thường, không sử dụng các biện pháp an toàn khi quan hệ và cũng không tiến hành kế hoạch hóa gia đình, nhưng sau hơn một năm vẫn không thể có con.

Vô sinh được chia làm hai loại ở nam giới là vô sinh thứ phát ở nam giới và loại thứ hai chính là vô sinh nguyên phát. Để phân biệt giữa thứ phát và nguyên phát phải căn cứ vào nguyên nhân gây ra tình trạng vô sinh cũng như thể trạng của mỗi cơ thể nam giới. Vì vô sinh thứ phát ở nam giới phụ thuộc vào cả hoàn cảnh thực tế của họ.

Vô sinh thứ phát là trường hợp người nam giới đã có ít nhất một lần trong đời mà tinh trùng của họ kết hợp với trứng và đậu thai, nhưng sau đó họ muốn sinh thêm nhưng không sinh được vì nhiều nguyên nhân khác nhau mặc dù có quan hệ tình dục bình thường. Có nghĩa đây không phải vô sinh từ ban đầu như một vấn đề bẩm sinh mà thành. Cách giải thích này có thể cung cấp sơ lược cách hiểu về vô sinh thứ phát. Tìm hiểu về vô sinh thứ phát ở nam giới sẽ là yếu tố cơ bản giúp cho việc điều trị căn bệnh này có khả năng khỏi được hoàn toàn.

2. Nguyên nhân của vô sinh thứ phát ở nam giới:

vô sinh thứ phát ở nam giới, ảnh thuốc nam trị vô sinh
vô sinh thứ phát ở nam giới, ảnh thuốc nam trị vô sinh

Do ảnh hưởng của môi trường, chế độ sinh hoạt, chế độ ăn uống, gây ra rối loạn nội tiết tố nam, mất cân bằng nội tiết tố làm ảnh hưởng đến hoóc môn gây cản trở quá trình sinh tinh, khiến tinh trùng sản sinh ra ít hơn, yếu hơn, rối loạn cương dương, tắc ống dẫn tinh, ảnh hưởng đến quá trình thụ tinh và đậu thai đây là nguyên nhân gây vô sinh thứ phát. Những trường hợp đã từng 1 lần làm cha như trường hợp của anh Phạm Thành Danh ở Bà Rịa – Vũng Tàu là ví dụ.

Sau khi làm bố, anh thường xuyên làm việc trong môi trường nặng nhọc khiến cho cơ thể nhiều lần bị suy nhược. Sau khi chuyển về TP.Vũng Tàu, điều kiện kinh tế tốt hơn nên anh chị muốn sinh thêm con nhưng không thành công. Suốt 10 năm nay nguyện vọng về đứa con thứ 2 của anh Danh vẫn còn dang dở và được kết luận rằng anh đang gặp vấn đề sinh sản do ảnh hưởng của môi trường, chế độ sinh hoạt, chế độ ăn uống, gây ra rối loạn nội tiết tố nam, mất cân bằng nội tiết tố làm ảnh hưởng đến hoóc môn gây cản trở quá trình sinh tinh, khiến tinh trùng sản sinh ra ít hơn, yếu hơn ảnh hưởng đến quá trình thụ tinh và đậu thai đối với anh.

Vô sinh thứ phát ở nam giới chiếm tỉ lệ thấp và đây là trường hợp hoàn toàn có thể chữa khỏi nếu tìm được đúng phương pháp. Ví dụ như chia sẻ của Lương y Tám-Sìn, người giữ bí quyết về bài thuốc nam chữa vô sinh của dân tộc Sán Dìu truyền lại sau 6 đời đã khẳng định về chữa khỏi hoàn toàn vô sinh thứ phát ở nam giới.

BỆNH NHÂN ĐIỀU TRỊ THÀNH CÔNG VÔ SINH HIẾM MUỘN CHIA SẺ CẢM NHẬN

PHÓNG SỰ CỦA ĐÀI TRUYỀN HÌNH THÁI NGUYÊN NÓI VỀ LÂM TRÍ ĐƯỜNG

MỌI YÊU CẦU TƯ VẤN VỀ THUỐC NAM TRỊ VÔ SINH DÂN TỘC SÁN DÌU – LÂM TRÍ ĐƯỜNG XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Số điện thoại    : 0964.675.579

Hoặc Website   : buivantruc.com

Facebook, Zalo: Bùi Văn Trúc

About Thuốc Nam Trị Vô Sinh

Tôi viết những chia sẻ trên trang Web này với niềm hi vọng duy nhất là đem lại niềm tin đối với người bệnh và điều trị thành công để đem tiếng cười trẻ thơ đến được với những gia đình không may mắn mắc phải căn bệnh vô sinh hiếm muộn!

Check Also

thành công sau 3 lần hư thai

Điều Trị Thành Công Sau 3 Lần Hư Thai Cho Chị Dung Tại Lâm Trí Đường

Điều Trị Thành Công Sau 3 Lần Hư Thai cho Chị Nông Thị Dung. Ở …

6 comments

  1. Cả hai vợ chồng em đều bị rối loạn nội tiết, em thì trứng rụng không đều, còn chồng em tinh trùng yếu mình có chữa được không!

  2. Nguyên Tiến Công

    Nguyên nhân gây vô sinh do không có tinh trùng có chữa được không ạ?

  3. Anna Bảo Ngọc

    bài viết hay và ý nghĩa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *